» Tìm kiếm:

thiết bị bán dẫn

Doanh thu thiet bi ban dan toan cau giam 26 Doanh thu thiết bị bán dẫn toàn cầu giảm 26%

Sau hai năm tăng trưởng liên tục, thị trường thiết bị bán dẫn toàn thế giới ước giảm từ 226 tỷ USD năm 2000 xuống 168,1 tỷ USD năm nay. Giá..

Co phai thien thoi dia loi Có phải “thiên thời , địa lợi…”?

Những năm 1950-1960 nền kinh tế Đài Loan (ĐL) phát triển dựa vào thế mạnh lao động rẻ, cạnh tranh và đã thu hút rất nhiều dòng vốn đầu tư..

Chip toan cau tang manh Chip toàn cầu tăng mạnh

Vào ngày hôm qua, 16/11, Hiệp hội của ngành công nghiệp bán dẫn đã cho biết cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm điện tử - đặc biệt..

An Do Thi truong chat ban dan quan trong Ấn Độ: Thị trường chất bán dẫn quan trọng

Một bản báo cáo mới do In-Stat công bố đã cho rằng động lực trong quá trình sản xuất và phát triển của ngành thiết bị bán dẫn sẽ biến Ấn Độ..

Doanh thu thiet bi ban dan tang Doanh thu thiết bị bán dẫn tăng

Doanh thu chip đã đạt được như đúng dự đoán của các chuyên gia phân tích do nhu cầu đối với các thiết bị điện tử tiêu dùng đang tăng.

Nguoi sang lap nganh ban dan Dai Loan Người sáng lập ngành bán dẫn Đài Loan

Trong số 21 nhà lãnh đạo các nền kinh tế châu Á - Thái Bình Dương tham dự Hội nghị APEC 2006 tại Việt Nam, có một người duy nhất không phải..

Doanh thu chip toan cau dat muc ky luc Doanh thu chip toàn cầu đạt mức kỷ lục

Năm 2006, doanh thu chip toàn cầu đạt mức kỷ lục mới. Mặc dù, trong năm vừa qua, máy tính cá nhân có tốc độ tăng trưởng chậm nhưng đó vẫn..

Doanh so thiet bi ban dan tang manh Doanh số thiết bị bán dẫn tăng mạnh

Theo Hiệp hội Công nghiệp Bán dẫn Hoa Kỳ (SIA) cho biết, doanh số bán ra các sản phẩm bán dẫn trên toàn cầu đã tăng 9,2% trong 1/2007...

Thiet bi ban dan sieu mong Thiết bị bán dẫn siêu mỏng

Đại học Manchester (Anh) đã đạt được một bước đột phá trong việc sử dụng chất graphene để chế tạo màng bán dẫn có độ dày chỉ bằng 1/10..

Thi truong chip 5 nam nua se la 400 ty USD Thị trường chip: 5 năm nữa sẽ là 400 tỷ USD

Mới đây, hãng nghiên cứu thị trường thiết bị bán dẫn IC Insights đã dự đoán rằng doanh thu chip cần phải 5 năm nữa mới có thể đạt được cột..

Thi truong chip giam sut Thị trường chip giảm sút

Giá chip DRAM và vi xử lý giảm đã ảnh hưởng đến thị trường thiết bị bán dẫn toàn cầu, điều này khiến các chuyên gia phân tích cho rằng năm..

Nguoi sang lap nganh ban dan Dai Loan Người sáng lập ngành bán dẫn Đài Loan

Trong số 21 nhà lãnh đạo các nền kinh tế châu Á - Thái Bình Dương tham dự Hội nghị APEC 2006 tại Việt Nam, có một người duy nhất không phải..

IBM Samsung Hop tac phat trien chip IBM - Samsung: Hợp tác phát triển chip

IBM, hãng sản xuất thiết bị bán dẫn Chartered của Singapore và Samsung Electronics sẽ hợp tác cùng phát triển và sản chip sử dụng một công..

DTDD TV man hinh phang kich thich doanh so chip ĐTDĐ, TV màn hình phẳng kích thích doanh số chip

Các thiết bị công nghệ cao thời trang, trong đó có điện thoại di động và TV màn hình phẳng sẽ “tiếp tay” tăng doanh số của thiết bị bán..

Khu cong nghe cao TPHCM them du an moi Khu công nghệ cao TP.HCM thêm dự án mới

Ngày 12-7, tại trụ sở UBND TP.HCM, Ban quản lý khu công nghệ cao TP.HCM đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty cổ phần GES VN. GES VN..

Nhung su kien khoa hoc noi bat nam 2006 Những sự kiện khoa học nổi bật năm 2006

Năm 2006, thế giới đã chứng kiến nhiều sự kiện bê bối gây chấn động cũng như những tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Trong..

An Do Dai Loan Hop tac phat trien chip Ấn Độ - Đài Loan: Hợp tác phát triển chip

Đây là sự hợp tác giữa một trong những nền kinh tế sản xuất thiết bị bán dẫn lớn nhất trên thế giới - Đài Loan, với một trong những thị..

Intel va Motorola tham gia lien minh Cong nghe khong day MIPI Intel và Motorola tham gia liên minh Công nghệ không dây MIPI

Tập đoàn sản xuất thiết bị bán dẫn hàng đầu thế giới Intel và hãng cung cấp điện thoại di động (ĐTDĐ) Motorola Inc vừa đồng ý tham gia Liên..

Nghien cuu cong nghe song song cho san xuat chip Nghiên cứu công nghệ song song cho sản xuất chip

Các công ty sản xuất thiết bị bán dẫn đang tìm cách phát triển những siêu máy tính theo cơ chế xử lý song song (paralleism) bằng cách chế..

2007 Tuoi sang hon cho nganh cong nghiep san xuat chip 2007: Tươi sáng hơn cho ngành công nghiệp sản xuất chip

Các hãng sản xuất thiết bị bán dẫn đang tự tin vào một năm 2007 tươi sáng hơn so với viễn cảnh xám xịt mà những dự đoán cách đây vài tháng.