» Tìm kiếm:

thiết bị điện gia dụng

Dung Wi Fi de dieu khien thiet bi dien gia dung Dùng Wi-Fi để điều khiển thiết bị điện gia dụng

Vào cuối tuần qua, công ty nghiên cứu thị trường In-Stat đã đưa ra một nghiên cứu thực hiện trên 640 người thường xuyên sử dụng mạng không..

Chung cu tiet kiem nang luong Chung cư tiết kiệm năng lượng

Trung Quốc (TQ) đang chú ý phát triển loại chung cư tiết kiệm năng lượng. Đặc điểm chung của chung cư loại này là khi thiết kế, người ta đã..

World Cup se mang lai cho Nhat Ban 455 ty yen World Cup sẽ mang lại cho Nhật Bản 455 tỷ yen

Trong đó, 288 tỷ yen là tổng số tiền mà các cổ động viên bỏ ra khi đến sân vận động xem thi đấu trực tiếp, cộng với phí tổn dùng cho các..

Ban biet gi ve chiec ban ui Bạn biết gì về chiếc bàn ủi?

Câu hỏi thiết tưởng ngớ ngẩn trong thời đại bùng nổ thiết bị điện gia dụng. Nhưng bạn đừng cho là không cần thiết khi có ngày càng nhiều..

Da Nang Do dung cua hang tram gia dinh bi chay vi chap dien Đà Nẵng: Đồ dùng của hàng trăm gia đình bị cháy vì chập điện

TP – 14 giờ 30 ngày 16/9, sự cố chập điện đã làm thiết bị điện gia dụng như: tivi, quạt, bàn là, tủ lạnh, máy vi tính... của khoảng 120..

Chien truong quang cao "Chiến trường" quảng cáo

TTCN - Buổi sáng, mở cửa, thấy một tờ giới thiệu “chuyên lắp đặt ăngten”. Bước ra đường, thấy các bức tường được trang điểm bằng những..

Dau dien sai hang tram ho dan bi thiet hai Đấu điện sai, hàng trăm hộ dân bị thiệt hại

Khoảng 16g10 ngày 7-11-2003, nhân viên ngành điện vừa đóng cầu dao điện, phục hồi nguồn điện sinh hoạt sau một ngày bị cúp, thì nhiều thiết..

Do nau dien da nang Đồ nấu điện đa năng

Thị trường hiện có nhiều thiết bị điện gia dụng mới giúp các bà nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc chế biến các loại..

Than trong khi mua o cam day dien Thận trọng khi mua ổ cắm, dây điện

Thị trường thiết bị điện gia dụng hiện nay rất “lộn xộn”, bởi sản phẩm không thương hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ rất nhiều. Dùng..

Sinh vien DH Huu nghi bi tich thu noi com dien sau hoa hoan Sinh viên ĐH Hữu nghị bị tịch thu nồi cơm điện sau hỏa hoạn

Ngay trước khi các cơ quan cảnh sát và cứu hoả Matxcơva tới kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy sau vụ cháy thảm khốc, Ban quản lý ký..