» Tìm kiếm:

thiết bị đọc

Sony khai truong cua hang sach dien tu Sony khai trương cửa hàng sách điện tử

Sony ngày hôm qua đã tuyên bố khai trương cửa hàng sách điện tử trên Internet và dự kiến sẽ tung ra thiết bị đọc sách điện tử có khả năng..

Uc Phat hien thiet bi doc trom thong tin tai cac may ATM Úc: Phát hiện thiết bị đọc trộm thông tin tại các máy ATM

Nhiều khách hàng giao dịch qua máy rút tiền tự động (ATM) với các ngân hàng lớn tại Úc đã bị mất cắp hàng triệu USD do nhóm tội phạm gắn..

Thiet bi doc van tay mini cho dien thoai di dong Thiết bị đọc vân tay mini cho điện thoại di động

Công ty Seiko Epson đã phát triển thành công thiết bị đọc vân tay chỉ mỏng 0,2 mm, cho phép các nhà sản xuất đưa vào trong bất cứ thiết bị..

Thiet bi doc sach ky thuat so Thiết bị đọc sách kỹ thuật số

Hãng bán lẻ trực tuyến Amazon lần đầu tiên đã cho ra đời sản phẩm của chính mình, đó là thiết bị đọc sách kỹ thuật số mang tên Kindle..

Quy FORCE tai tro thiet bi doc cho nguoi khiem thi tai TPHCM Quỹ FORCE tài trợ thiết bị đọc cho người khiếm thị tại TPHCM

Chiều ngày 15/6, tại TT văn hóa quận 10, TPHCM, Quỹ tài trợ FORCE (đại diện là ông Baltfoort giám đốc FORCE Foundation) phối hợp cùng Thư..

The tin dung khong tiep xuc RFID duoc thu nghiem tai My Thẻ tín dụng ""không tiếp xúc"" RFID được thử nghiệm tại Mỹ

Quy trình thông thường khi mua hàng bằng thẻ tín dụng - đưa tấm thẻ nhựa cho một nhân viên thanh toán hoặc tự cà qua máy, đợi xác nhận và..

Thi truong thiet bi doc van tay se dat 1 87 ty USD nam 2011 Thị trường thiết bị đọc vân tay sẽ đạt 1,87 tỷ USD năm 2011

Nghiên cứu của hãng Frost - Sullivan cho thấy việc tích hợp cộng cụ quét vân tay vào điện thoại di động hoặc máy tính sẽ trở thành một..

Nguy co mat cap tai khoan tu may ATM Nguy cơ mất cắp tài khoản từ máy ATM

Chỉ cần một camera bé xíu cùng thiết bị đọc gắn ở vị trí nuốt thẻ ATM, tên trộm có thể ăn cắp mọi thông tin tài khoản cũng như password của..

Canh sat dung cong nghe de chong lai hooligan Cảnh sát dùng công nghệ để chống lại ... hooligan

Cảnh sát Anh quốc hiện đã bắt đầu chuyển sang dùng một loại công nghệ mới để chống lại nạn hooligan trong bóng đá. Các sân bay Luton,..

2007 se co bao dien tu cam tay 2007 sẽ có báo điện tử cầm tay

Ý tưởng về một tờ báo của tương lai - đó là một chiếc màn hình số giá rẻ có thể cuộn lại và nhét vào túi - đã bắt đầu nhen nhóm từ hơn ba..

Bao dong tinh trang an cap tai khoan tu ATM Báo động tình trạng ăn cắp tài khoản từ ATM

Chỉ cần một chiếc camera bé xíu cùng thiết bị đọc và lưu trữ gắn ở vị trí nuốt thẻ trên thân ATM, tên trộm có thể ăn cắp toàn bộ thông tin..

Kindle chay hang Kindle cháy hàng

Mặc dù có khá nhiều sự hoài nghi về khả năng xâm nhập thị trường của thiết bị đọc sách điện tử Kindle của Amazon, nhưng có vẻ như người..

Readius su dung man hinh linh hoat Readius sử dụng màn hình linh hoạt

Mới đây, hãng Polymervision đã giới thiệu thiết bị đọc sách điện tử "Readius" sử dụng công nghệ màn hình linh hoạt.

Tin tac tan thoi Tin tặc tân thời

Chuyện tin tặc thả virus trên mạng, đánh sập các website hay ăn cắp số thẻ tín dụng đã là chuyện cũ rích. Tin tặc bây giờ có thể cuỗm những..

Amazon Kindle iPod cua van hoa doc Amazon Kindle: iPod của văn hoá đọc

Với thiết bị đọc sách điện tử Kindle, Amazon khẳng định rằng sách sẽ không bao giờ chết, chúng chỉ chuyển từ giấy in sang dạng điện tử mà..

Tin tac tan thoi Tin tặc tân thời

Chuyện tin tặc thả virus trên mạng, đánh sập các website hay ăn cắp số thẻ tín dụng đã là chuyện cũ rích. Tin tặc bây giờ có thể cuỗm những..

Trom tien o may ATM tai Uc Trộm tiền ở máy ATM tại Úc

Bốn người Bulgaria mang quốc tịch Canada ra tòa tại Sydney (Úc) hôm 26-9 vì bị bắt quả tang gắn thiết bị đọc trộm tại máy rút tiền tự động..

Kindle An tuong dau tien Kindle: Ấn tượng đầu tiên

Ngày hôm qua, 19/11, Amazon đã cho ra mắt thiết bị đọc sách điện tử đầu tiên của hãng mang tên Kindle. Và hãy thử xem, Amazon có thực sự..

Doc trom the thanh toan bang thiet bi cam tay Đọc trộm thẻ thanh toán bằng thiết bị cầm tay

Hai hoặc ba tên tội phạm sẽ tiến về phía khách hàng và cản trở quá trình giao dịch. Trong lúc hai tên gây nhiễu để thu hút sự chú ý của..

Top 10 laptop hot nhat thang 112007 tai chau A Top 10 laptop “hot” nhất tháng 11/2007 tại châu Á

Tháng 11 vừa qua, thị trường laptop châu Á lại chứng kiến sự sôi động mới với sự ra mắt của nhiều mẫu laptop mới, trong đó hướng tới đối..