Hay chu dong truoc thien tai Hãy chủ động trước thiên tai!

Hơn 300 câu hỏi gửi về cho Bàn tròn trực tuyến "Con người với thiên tai" của TT với nhiều thắc mắc về nguyên nhân, biện pháp dự báo, cách..

De lam tot cong tac phong chong thien tai Để làm tốt công tác phòng chống thiên tai!

Với vị trí địa lý đặc thù và địa hình phân bố phức tạp, hàng năm, nước ta phải đối mặt với rất nhiều loại hình thiên tai, đặc biệt là các..

Bat dong con nhieu he thong canh bao thien tai con xa Bất đồng còn nhiều, hệ thống cảnh báo thiên tai còn xa

(TP) Hội nghị về giảm thiểu thiên tai diễn ra tại Kobe kết thúc mà không đạt được sự đồng thuận giữa các quốc gia dự hội nghị. Điều này đã..

Viet Nam thanh cong trong ung pho voi thien tai Việt Nam thành công trong ứng phó với thiên tai

Việt Nam được thế giới biết đến là một nước rất thành công trong công tác chuẩn bị sẵn sàng và ứng phó với thiên tai. Số người thiệt mạng..

Xoa doc quyen trong van dong cuu tro thien tai Xóa "độc quyền" trong vận động cứu trợ thiên tai

Đồng ý với các tờ báo - những tổ chức khá nổi bật trong vận động tiếp nhận cứu trợ thiên tai - về việc không hạn chế bất cứ ai vận động và..

Co nen bat buoc doanh nghiep mua bao hiem thien tai Có nên bắt buộc doanh nghiệp mua bảo hiểm thiên tai?

Sau khi báo chí phản ánh việc các DN tại các KCN Đà Nẵng bị thiệt hại sau bão do không chịu mua bảo hiểm, nhiều nhà DN kinh doanh bảo hiểm..

Viet Nam thanh cong trong ung pho voi thien tai Việt Nam thành công trong ứng phó với thiên tai

Điều phối viên thường trú Liên hiệp quốc tại Việt Nam John Hendra, khẳng định: "Việt Nam được thế giới biết đến là một nước rất thành công..

Viet Nam mot trong 10 nuoc bi thien tai nhieu nhat the gioi nam 2005 Việt Nam - một trong 10 nước bị thiên tai nhiều nhất thế giới năm 2005

Cơ sở dữ liệu thiên tai thế giới (EM-DAT, Bỉ) và Cơ quan Chiến lược thế giới giảm nhẹ thiên tai thuộc Liên Hiệp Quốc (UN ISDR) vừa công bố..

Viet Nam mot trong 10 nuoc bi thien tai nhieu nhat the gioi nam 2005 Việt Nam - một trong 10 nước bị thiên tai nhiều nhất thế giới năm 2005

Cơ sở dữ liệu thiên tai thế giới (EM-DAT, Bỉ) và Cơ quan Chiến lược thế giới giảm nhẹ thiên tai thuộc Liên Hiệp Quốc (UN ISDR) vừa công bố..

Du thao Quy che ve quyen gop ung ho dong bao vung bi thien tai Dự thảo Quy chế về quyên góp ủng hộ đồng bào vùng bị thiên tai

* Không hạn chế đầu mối tiếp nhận tiền, hàng cứu trợHôm qua 23.11, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức cuộc họp lần thứ 2 lấy ý..

Cuu tro thien tai cung doc quyen Cứu trợ thiên tai cũng độc quyền?

TP - Theo thông tin trên một số báo, dự thảo “Quy chế tổ chức quyên góp ủng hộ, tiếp nhận, phân bổ, quản lý và sử dụng tiền hàng cứu trợ..

Cong dong quoc te tiep tuc giup VN giam nhe thien tai Cộng đồng quốc tế tiếp tục giúp VN giảm nhẹ thiên tai

Ngày 6/9, đại diện bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cùng đại sứ quán Ôxtrâylia, Luxembua, Hà Lan, Cơ quan phát triển quốc tế Thuỵ..

Phe duyet Chien luoc phong chong giam nhe thien tai den 2020 Phê duyệt Chiến lược phòng, chống, giảm nhẹ thiên tai đến 2020

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa phê duyệt Chiến lược quốc gia phòng, chống và giảm nhẹ thiên tai đến năm 2020.

Cac nuoc chau A thong nhat doi pho thien tai Các nước châu Á thống nhất đối phó thiên tai

Hội nghị giảm nhẹ thiên tại khu vực châu Á vừa kết thúc tại Bắc Kinh. Hội nghị kêu gọi sự tham gia và thực hiện những hành động chung của..

VNPT tich cuc trong cong tac phong chong thien tai tren bien VNPT tích cực trong công tác phòng chống thiên tai trên biển

Để triển khai các nội dung của Đề án Tổ chức thông tin phục vụ công tác phòng, chống thiên tai trên biển theo quyết định 137/2007/QĐ- TTg..

Dung pham vao cho thieng Đừng phạm vào "chỗ thiêng"!

Việc cứu trợ thiên tai ở Việt Nam là việc thường xuyên hằng năm, vì thiên tai có thể giáng xuống bất cứ chỗ nào trên đất nước này và có thể..

Thu tuong huy dong toan luc chong thien tai Thủ tướng: huy động toàn lực chống thiên tai

Phải xác định nhiệm vụ phòng, tránh, giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai là nhiệm vụ thường xuyên, nhất là trong mùa mưa bão; huy động sức mạnh..

The gioi bi thiet hai 100 ti USD do thien tai nam 2004 Thế giới bị thiệt hại 100 tỉ USD do thiên tai năm 2004

Ngày 29-12, tập đoàn tái bảo hiểm Swiss Re có trụ sở tại Zurich (Thụy Sỹ) đánh giá năm 2004 là một năm loài người sống trong nguy hiểm với..

2005 Nam cua thien tai va long nhan ai 2005 : Năm của thiên tai và lòng nhân ái

"Sự trừng phạt của thượng đế, cơn cuồng nộ của thiên nhiên, nỗi giận của biển cả...". Không từ ngữ nào có thể tả hết sự kinh hoàng của hết..