» Tìm kiếm:

theo quan điểm

Canh tranh lanh manh Cạnh tranh lành mạnh

Theo quan điểm phổ biến thì mục đích của cạnh tranh không phải là đánh bại đối phương mà là thể hiện bản thân mình. Theo quan điểm tâm lý..

Khai hoa van minh va giao duc pho cap Khai hoá văn minh và giáo dục phổ cập

Theo quan điểm của Sarmiento, sự vô giáo dục và chủ nghĩa độc tài, cùng với sự dốt nát, nghèo đói, hỗn loạn và sự cuồng tín của đám đông..

Ai duoc hoc bong Ai được học bổng?

Theo quan điểm mới nhất của Bộ GD-ĐT, chương trình cấp học bổng khuyến khích học tập là một bộ phận của quá trình đào tạo, được cấp dựa..

Dat nang trinh tiet la qua cay nghiet Đặt nặng trinh tiết là quá cay nghiệt

Về mặt văn hóa và tôn giáo, người Việt Nam đều đề cao tính vị tha, “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”. Tuy nhiên, tôi..

Cai nhin moi ve tinh yeu theo quan diem khoa hoc Cái nhìn mới về tình yêu theo quan điểm khoa học

Sau lúc trái tim chỉ chực nhảy khỏi lồng ngực và lý trí biến mất, sau thời say mèm vì "chén rượu tình", sau cả dư âm của chén rượu nhạt,..

Quy hoach lai nghia trang theo quan diem lien vung Quy hoạch lại nghĩa trang theo quan điểm liên vùng

“Quy hoạch nghĩa trang luôn phải có quan điểm liên vùng, liên đô thị”, đó là ý kiến của PGS-TS Lưu Đức Hải, Viện trưởng Viện Quy hoạch..

Khong dong y voi bai Ca tu nhac tre Không đồng ý với bài "Ca từ nhạc trẻ"

Tôi không đồng tình với tác giả bài viết. Có những bài hát theo quan điểm của tôi thì không hay, nhưng với bạn lại hay. Bạn không thể đánh..

Thi nghiem moi Thí nghiệm mới

Mấy năm trước đây, với việc liên minh với Đảng Tự do Áo (FPO) theo quan điểm dân tuý cực hữu, Đảng OVP của Thủ tướng Wolfgang Schuessel đã..

Cac sep HTX Nha Be bi buoc toi tron thue Các sếp HTX Nhà Bè bị buộc tội trốn thuế

VKSND huyện Nhà Bè, TP HCM vừa có quyết định kháng nghị toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND huyện Nhà Bè, TP HCM. Theo quan điểm của VKS thì..

Xau va ghe gom van duoc chong yeu Xấu và ghê gớm vẫn được chồng yêu

Một nữ đồng nghiệp thắc mắc với chồng mình rằng sao vợ vừa xấu vừa ghê gớm mà lão vẫn rất yêu. Nhưng theo quan điểm của ông xã, thì quan..

Chong toi qua lanh lung va ich ky Chồng tôi quá lạnh lùng và ích kỷ

T. dồn tình cảm cho con tới mức không hài lòng bất cứ việc gì nhà vợ làm cho cháu. Mẹ tôi xay tam thất cho tôi ăn thì T. bảo ăn sợ cháu..

Chenh 1 tuoi chang dang la bao Thao a Chênh 1 tuổi chẳng đáng là bao Thảo à

Trong thời đại ngày nay thì tuổi tác trong tình yêu không còn quan trọng nữa. Dĩ nhiên theo quan điểm của mình thì đừng chênh lệch quá đáng..

Phuong Thanh hoi huenh hoang Phương Thanh hơi huênh hoang

Phương Thanh có thể xử sự theo quan điểm riêng, cách sống riêng nhưng không nên đưa ra những câu gây shock dễ lôi kéo sự chú ý của công..

Chua co thiet bi nao ngan chan DDoS hoan toan Chưa có thiết bị nào ngăn chặn DDoS hoàn toàn

Theo quan điểm của tôi, quan trọng hơn hết là nhà nước cần có những chế tài luật pháp cụ thể, chặt chẽ, cần sự kết hợp chặt chẽ của các cơ..

Ai duoc loi trong viec nhap khau oto cu Ai được lợi trong việc nhập khẩu ôtô cũ

Tôi là một trong những người rất quan tâm đến ôtô và công nghiệp ôtô. Kể từ khi Nghị định 12 ban hành, đã có rất nhiều báo đài bình luận..

Cat dien khong giup tiet kiem dien Cắt điện không giúp tiết kiệm điện

Theo quan điểm của tôi thì tình trạng cắt điện luân phiên như hiện nay của công ty điện lực không mang tính khả thi, có khi còn đi ngược..

Nen cu can bo khoa hoc ho tro du an bien rac thanh dau Nên cử cán bộ khoa học hỗ trợ dự án biến rác thành dầu

Theo quan điểm về môi trường và sức khoẻ, tôi cho rằng các cơ quan chức năng nên cử cán bộ khoa học sớm hỗ trợ Hợp tác xã của ông Hoà để..

Le Minh Son VN chua co thi truong am nhac Lê Minh Sơn: "VN chưa có thị trường âm nhạc"

"Theo quan điểm của tôi, Việt Nam hiện nay chỉ có âm nhạc thị trường chứ chưa có thị trường âm nhạc"... Lê Minh Sơn thẳng thắn bày tỏ quan..

Thoi diem nay chua thich hop cho Yen Vy bieu dien "Thời điểm này chưa thích hợp cho Yến Vy biểu diễn"

"Hiện chúng tôi chưa hề nhận được hồ sơ của Yến Vy xin phép ra nước ngoài biểu diễn. Theo quan điểm cá nhân tôi, cho Yến Vy trở lại biểu..

Cach ly cau thang va hanh lang tang lau de ngan lua Cách ly cầu thang và hành lang tầng lầu để ngăn lửa

Theo quan điểm của tôi, người có ít nhiều nghiên cứu về công tác PCCC, trước mắt các chung cư, cao ốc nên sửa chữa cầu thang, tạo ra các..