Khoa hoc Ky nang lam viec theo nhom cua ATYS Khóa học "Kỹ năng làm việc theo nhóm" của ATYS

Hiện nay, việc tổ chức xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động để thúc đẩy nhân viên làm việc tích cực, sáng tạo, hiệu..

Luu y khi phong van theo nhom Lưu ý khi phỏng vấn theo nhóm

Ngày càng có nhiều công ty sử dụng hình thức phỏng vấn theo nhóm để tìm ra các ứng viên tiềm năng. Đây là cơ hội giúp họ phát hiện những..

Hoc va lam viec theo nhom Học và làm việc theo nhóm

Thay vì bạn phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi tìm kiếm tất cả tư liệu cho một vấn đề cần thảo luận, nhồi nhét tất cả tư liệu trong một cuốn..

Phai biet chia se thong tin Phải biết chia sẻ thông tin

Để xây dựng được nhóm làm việc mà mọi người cùng hướng vào một mục tiêu như mong muốn là một vấn đề không đơn giản. Vậy, làm việc theo nhóm..

Lam viec theo nhom ban san sang chua Làm việc theo nhóm, bạn sẵn sàng chưa?

Ngày nay, nếu không chuẩn bị tốt kỹ năng làm việc nhóm, bạn có nguy cơ trở thành kẻ đứng ngoài trong rất nhiều hoạt động. Với những người..

Chat theo nhom tren di dong Chat theo nhóm trên di động

Nhà cung cấp dịch vụ mạng thông tin di động lớn thứ hai Nhật Bản KDDI vừa tuyên bố cuối năm nay hãng sẽ khai trương dịch vụ chat theo nhóm,..

De tro thanh mot nguoi co tinh than lam viec theo nhom Để trở thành một người có tinh thần làm việc theo nhóm

Thông thường, hiệu suất hoạt động của nhóm sẽ tương đương với hiệu suất tổng hợp của các thành viên trong nhóm. Ít nhất, hiệu suất hoạt..

Viet kich ban phim truyen hinh phai biet tuong tuong Viết kịch bản phim truyền hình, phải biết tưởng tượng!

Kim Yong Bo, giảng viên trường Đại học nghệ thuật - Phát thanh truyền hình Hàn Quốc, tác giả của gần 20 kịch bản phim truyền hình nhiều tập..

Viet kich ban phim truyen hinh phai biet tuong tuong Viết kịch bản phim truyền hình: phải biết tưởng tượng!

Kịch bản đang là khâu "đuối" của điện ảnh VN, không chỉ riêng với phim truyền hình. Chúng tôi vừa trao đổi với Kim Yong Bo, giảng viên..

Che do an theo nhom mau Chế độ ăn theo nhóm máu

Bạn có tin việc tuân thủ chế độ dinh dưỡng dựa theo nhóm máu giúp bạn duy trì cân nặng lý tưởng?

An kieng theo nhom mau Ăn kiêng theo nhóm máu

Ăn kiêng theo nhóm máu sẽ mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ. Bạn có thể giảm 3 - 5 kg trong một thời gian ngắn và có một thân hình săn..

Day hoc theo nhom Dạy học theo nhóm

Công cuộc cải cách phương pháp dạy học đã được tiến hành từ rất lâu ở nước ta nhưng có một phương pháp dạy học hiện đại chưa bao giờ thực..

Khoa hoc Phat trien ky nang lam viec theo nhom va xay dung phong cach lam viec chuyen nghiep cua VJCC Khóa học: Phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp của VJCC

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khóa học chuyên đề: Phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm..

Ky nang lam viec theo nhom Kỹ năng làm việc theo nhóm

Ngày nay, kỹ năng làm việc nhóm (teamwork) đã trở thành một trong những tố chất quan trọng đối với những ứng viên muốn thành công.

Khoa hoc Phat trien Ky nang lam viec theo nhom Xay dung phong cach lam viec chuyen nghiep Khoá học: Phát triển Kỹ năng làm việc theo nhóm - Xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khoá học: Phát triển Kỹ năng làm việc theo nhóm - Xây..

De cao kha nang lam viec theo nhom Đề cao khả năng làm việc theo nhóm

(VM)- Vòng 3 cuộc thi Thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ (TSTNKDT 2007) mang tên “Hợp tác” (Cooperation) vừa được tổ chức tại Hà Nội với..

Khoa hoc Phat trien ky nang lam viec theo nhom va xay dung phong cach lam viec chuyen nghiep cua VJCC Khóa học "Phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp" của VJCC

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khóa học: Phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và xây..

Moi truong mang tinh xay dung va khuyen khich Môi trường mang tính xây dựng và khuyến khích

Dự án là một tập thể nhỏ được hình thành trong môi trường hoạt động rộng lớn của các phòng ban. Dự án phụ thuộc vào tổ chức ở một mức độ..

Lam viec theo nhom tren mang LAN 5 Làm việc theo nhóm trên mạng LAN (5)

Hiện nay tôi đang rất cần tìm hiểu phương pháp tối ưu cho việc làm việc theo nhóm trên mạng LAN và Internet. Yêu cầu là các thông tin luôn..