TP HCM Van de xuat quy dinh o to luu thong theo ngay chan le TP.HCM: Vẫn đề xuất quy định ô tô lưu thông theo ngày chẵn - lẻ

Theo ông Trần Minh Dũng, Phó Giám đốc Sở GTCC TP.HCM , hiện Sở đã cơ bản hoàn thành đề án quy định các xe ôtô lưu hành theo ngày chẵn, ngày..

Trinh phuong an oto luu thong theo ngay chan le Trình phương án ôtô lưu thông theo ngày chẵn - lẻ

UBND TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản số 6650 ban hành kế hoạch thực hiện một số giải pháp cấp bách nhằm giảm tai nạn và ùn tắc giao thông..

Quy dinh o to luu thong theo ngay chan le vao luc nay la voi vang Quy định ô tô lưu thông theo ngày chẵn, lẻ vào lúc này là vội vàng

TP - “Tôi đã đọc rất kỹ kế hoạch thực hiện một số giải pháp cấp bách nhằm kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT), ùn tắc giao thông (UTGT) và..

Nhung thanh pho co phi giu xe dat nhat o My Những thành phố có phí giữ xe đắt nhất ở Mỹ

40 USD là mức phí theo ngày nếu đỗ ôtô ở khu Midtown, thuộc thành phố New York; còn gửi cả tháng, trung bình sẽ tốn 574,12 USD. Phí trông..

Chon nghe theo ngay sinh Chọn nghề theo ngày sinh

Mỗi người, theo ngày tháng năm sinh của mình, đều mang một cung Hoàng đạo riêng. Dựa vào đó, bạn có thể nhận biết mình hợp với nghề gì và..

Chon nghe theo ngay sinh Chọn nghề theo ngày sinh

Mỗi người, theo ngày tháng năm sinh của mình, đều mang một cung hoàng đạo riêng. Dựa vào đó, bạn có thể nhận biết mình hợp với nghề gì và..

Sanh dieu theo ngay Sành điệu theo ngày

Một trào lưu mua nhanh bán lẹ của thế giới đang phát triển sôi động theo cái gọi là chủ nghĩa transumerism – sành điệu theo ngày. Với họ..

Phat tang lich tiem chung theo ngay sinh cua tung tre Phát tặng lịch tiêm chủng theo ngày sinh của từng trẻ

Lần đầu tiên tại VN, một lịch tiêm chủng cho trẻ dưới một năm tuổi được thiết kế theo ngày sinh của từng bé sẽ được phát tặng miễn phí cho..

Sanh dieu theo ngay Sành điệu theo ngày

Một trào lưu mua nhanh bán lẹ của thế giới đang phát triển sôi động theo cái gọi là chủ nghĩa transumerism - sành điệu theo ngày. Với họ..

TP HCM Gan moi dien ke theo ngay yeu cau cua khach hang TP.HCM: Gắn mới điện kế theo ngày yêu cầu của khách hàng

Trong việc cải tiến quy trình gắn mới điện kế cho khách hàng trên địa bàn TP.HCM, ngành điện đang thực hiện rút ngắn thời gian, đơn giản..

Nop to khai thue cung kho Nộp tờ khai thuế cũng khổ

Theo quy định của Tổng cục Thuế, trong 10 ngày làm việc kể từ ngày đầu tháng, các doanh nghiệp phải đến Cục Thuế Hà Nội để nộp tờ khai thuế..

Ung dung SMS moi Cam nang nhac chuong Ứng dụng SMS mới: Cẩm nang nhạc chuông

TS- Một tuần có 7 ngày, và trong 1 ngày lại có nhiều thời khắc biến cố, bạn hãy chọn cho mình những bản nhạc chuông thay đổi theo tuần,..

Thiet hai cho nganh giay Viet Nam chi con la thoi gian Thiệt hại cho ngành giày Việt Nam chỉ còn là thời gian

Đó là nhận định của ông Diệp Thành Kiệt, phó chủ tịch Hội Da giày TP.HCM (SLA). Để hạn chế thiệt hại, ông Kiệt nói cần phải triển khai ngay..

Dich vu nhan tin du tro cau khach Dịch vụ nhắn tin - đủ trò câu khách

Không phải đợi đến mùa World Cup 2006, các dịch vụ nhắn tin đã tràn lan từ hơn năm nay. Loạn dịch vụ tin nhắn Ban đầu, chỉ là các chương..

Xem TTO theo ngay Xem TTO theo ngày

Bạn đọc Hồ Văn Trí tâm sự vì điều kiện đi công tác nhiều nơi nên không thể theo dõi thông tin TT từng ngày một được, bạn muốn biết cách xem..

TP HCM Tao duoc giong hoa hong doi mau theo ngay TP HCM: Tạo được giống hoa hồng đổi màu theo ngày

Trường Đại học Khoa học tự nhiên TP Hồ Chí Minh đã lai tạo thành công giống hoa hồng này. Chúng có nguồn gốc từ Mỹ. Khi mới nở, những cánh..

Sanh dieu theo ngay Sành điệu theo ngày

Một trào lưu mua nhanh bán lẹ của thế giới đang phát triển sôi động theo cái gọi là chủ nghĩa transumerism – sành điệu theo ngày.

TP Ho Chi Minh O to se luu thong theo ngay chan le TP Hồ Chí Minh: Ô tô sẽ lưu thông theo ngày chẵn - lẻ

* Từ 15.10 xử phạt vi phạm giao thông qua hình ảnh camera"Sở Giao thông công chính chủ trì phối hợp với Công an thành phố để nghiên cứu xây..

Chon nuoc hoa theo ngay sinh Chọn nước hoa theo ngày sinh

Đã từ lâu nước hoa trở thành người bạn đường không thể thiếu được của phái đẹp. Các nhà thiên văn học cho biết mỗi người có một mùi hương..

TP HCM O to se luu thong theo ngay chan le TP HCM: Ô tô sẽ lưu thông theo ngày chẵn - lẻ

"Sở Giao thông công chính chủ trì phối hợp với Công an thành phố để nghiên cứu xây dựng phương án quy định cho các loại ô tô lưu hành ngày..