» Tìm kiếm:

theo hợp đồng

2007 Kho khan cho cac hang san xuat chip theo hop dong 2007: Khó khăn cho các hãng sản xuất chip theo hợp đồng

Ngày hôm qua, 28/5, hãng nghiên cứu thị trường Gartner đã dự đoán một tương lai không tươi sáng dành cho các hãng sản xuất chip theo hợp..

Phong phu thi truong chong doc quyen Phong phú thị trường, chống độc quyền

Tại hội thảo góp ý xây dựng qui định về “Sản xuất thuốc theo hợp đồng”, do Hiệp hội Sản xuất - kinh doanh dược VN và Tổng công ty Dược..

San xuat thuoc theo hop dong Them mot cach giam chi phi y te Sản xuất thuốc theo hợp đồng: Thêm một cách giảm chi phí y tế

“Sản xuất thuôc theo hợp đồng” (toll manufacturing ) là việc một nhà sản xuất đang sở hữu một dược phẩm có số đăng ký uỷ nhiệm cho một..

Cac ngan hang tiep tuc bat tay voi bao hiem Các ngân hàng tiếp tục bắt tay với bảo hiểm

(VM)- Chiều 8/3 tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) đã..

Thuoc ngoai se duoc san xuat trong nuoc Thuốc ‘ngoại’ sẽ được sản xuất trong nước

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) sắp ban hành quy định sản xuất thuốc theo hợp đồng. Theo đó, từ cuối tháng 3, nhà sản xuất dược phẩm nước ngoài..

Nicky Butt chuyen den Birmingham theo hop dong cho muon Nicky Butt chuyển đến Birmingham theo hợp đồng cho mượn

Nicky Butt đã được Newcastle cho Birmingham mượn theo hợp đồng một năm, và nếu thành công, anh có thể ký chính thức ký hợp đồng dài hạn với..

Lao dao vi mot khai niem Lao đao vì một... khái niệm

Vận chuyển khách theo hợp đồng có thuộc loại hình vận tải hành khách công cộng? Câu hỏi đơn giản này trớ trêu lại là một cản trở rất lớn..

Tu sat theo hop dong qua mang Tự sát theo hợp đồng qua mạng

Cảnh sát Nhật cho biết đã có 91 người "chết theo hợp đồng" trong năm qua, so với 55 người trong năm 2004 và 34 người trong năm 2003 - năm..

Tro cap thoi viec theo hop dong lao dong Trợ cấp thôi việc theo hợp đồng lao động

Hỏi: Tôi ký hợp đồng lao động dài hạn với công ty. Nay tôi xin thôi việc theo đúng trình tự pháp luật qui định nhưng không được công ty trả..

Nhat Bao dong nan tu sat theo hop dong qua mang Nhật: Báo động nạn tự sát theo hợp đồng qua mạng

Cảnh sát Nhật cho biết đã có 91 người "chết theo hợp đồng" trong năm qua, so với 55 người trong năm 2004 và 34 người trong năm 2003 - năm..

Ky hop thu 7 Quoc hoi khoa XI Gia tinh thue nhap khau la gia thuc te theo hop dong Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XI: Giá tính thuế nhập khẩu là giá thực tế theo hợp đồng

Chỉ trong buổi sáng hôm qua, đã có 25 ý kiến của đại biểu Quốc hội (ĐBQH) phát biểu tại hội trường góp ý cho dự án Luật Thuế xuất khẩu,..

Giao dich dan su ve nha o xac lap truoc ngay 171991 co Viet kieu tham gia Giao dịch dân sự về nhà ở xác lập trước ngày 1/7/1991 có Việt kiều tham gia

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết vừa ký Lệnh số 14/2006/L-CTN công bố Nghị quyết số 1037 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội quy định việc giải..

That thoat trong du an xay dung nha may Nhiet dien Cao Ngan Thất thoát trong dự án xây dựng nhà máy Nhiệt điện Cao Ngạn

Nhiều thiết bị đắt tiền của dự án được đặt mua theo tiêu chuẩn châu Âu đã bị "hô biến" thành những thiết bị "made in China" hoặc không có..

7 loai giay to xac lap quyen so huu nha o 7 loại giấy tờ xác lập quyền sở hữu nhà ở

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết vừa ký Lệnh công bố Nghị quyết số 1037 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội quy định việc giải quyết giao dịch dân..

Di lao dong nuoc ngoai theo hop dong ca nhan cung phai dang ky Đi lao động nước ngoài theo hợp đồng cá nhân cũng phải đăng ký

TP - “Hình thức người lao động tự ký hợp đồng trực tiếp với người sử dụng lao động ở nước ngoài, mặc dù quy định phải đăng ký với cơ quan..

Tinh thue nhap khau theo hop dong mua ban ngoai thuong Tính thuế nhập khẩu theo hợp đồng mua bán ngoại thương

Kể từ ngày 20/2, cách tính giá thuế mới sẽ bắt đầu được áp dụng đối với hàng hóa của các tổ chức, cá nhân nhập qua cửa khẩu biên giới Việt..

Xuat khau lao dong Thay gi tu luat moi Xuất khẩu lao động: Thấy gì từ luật mới?

Từ 1/7, Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (Luật Xuất khẩu lao động) đã có hiệu lực. Luật được đánh giá là..

Phi moi gioi xuat khau lao dong Khong qua 1 thang luong Phí môi giới xuất khẩu lao động: Không quá 1 tháng lương

Liên Bộ Tài chính và Lao động vừa ra thông tư quy định mức phí khung cho việc môi giới xuất khẩu lao động không được vượt quá 1 tháng lương..