» Tìm kiếm:

theo giá trị

Se ap dung thue nhap khau theo gia tri tuyet doi Sẽ áp dụng thuế nhập khẩu theo giá trị tuyệt đối

Theo phương pháp này, thuế suất thuế nhập khẩu được quy định theo giá trị tuyệt đối cho một đơn vị hàng hoá, mà không tính theo tỷ lệ phần..

Dinh dang co dieu kien trong Excel 2007 Định dạng có điều kiện trong Excel 2007

Với thao tác định dạng (Format/Cells) thông thường thì tất cả những ô trong vùng được chọn sẽ chịu chung một kiểu định dạng. Nhưng nếu bạn..

SCIC nam gan 30000 ty dong von tu doanh nghiep SCIC nắm gần 30.000 tỷ đồng vốn từ doanh nghiệp

Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) đã nhận bàn giao trên 29.000 tỷ đồng tại gần 300 doanh nghiệp. Bà Lê Thị Băng Tâm,..

Ty le noi dia hoa oto se duoc tinh bang diem Tỷ lệ nội địa hóa ôtô sẽ được tính bằng điểm

Cách xác định tỷ lệ nội địa hóa (NĐH) ôtô sẽ được áp dụng theo phương pháp tính điểm với thang điểm 100. Dự thảo này đã được Bộ Khoa học và..

Tien den bu giai toa chi nen tinh theo gia tri ngoi nha Tiền đền bù giải toả chỉ nên tính theo giá trị ngôi nhà

Về nguyên tắc thì đất đai là sở hữu của Nhà nước, người dân chỉ được quyền sử dụng (và phải trả thuế). Khi cần quy hoạch, người dân có..

AIG tra 1 6 ty USD tien phat toi gian lan tai chinh AIG trả 1,6 tỷ USD tiền phạt tội gian lận tài chính

AIG, công ty bảo hiểm Mỹ lớn nhất thế giới tính theo giá trị thị trường, đã đồng ý trả 1,6 tỷ USD để giải quyết cáo buộc về gian lận kế..

Ha Noi trinh Thu tuong phuong an xu ly nha sai phep Hà Nội trình Thủ tướng phương án xử lý nhà sai phép

Chiều 5/2, Thường trực Thành ủy và UBND thành phố đã thống nhất trình Thủ tướng 2 phương án xử lý nhà sai phép, không phép. Phương án thứ..

Ha Noi trinh Thu tuong phuong an xu ly nha sai phep Hà Nội trình Thủ tướng phương án xử lý nhà sai phép

Chiều 5/2, Hà Nội đã thống nhất trình Thủ tướng 2 phương án xử lý nhà sai phép, không phép. Phương án thứ nhất là yêu cầu chủ đầu tư phá dỡ..

Tang muc phi dau gia dat o Ha Noi Tăng mức phí đấu giá đất ở Hà Nội

UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định về thu phí đấu giá trên địa bàn. Theo đó, người có tài sản bán đấu giá và người tham gia đấu giá tài..

Cho vay cam co chung khoan dang no ro Cho vay cầm cố chứng khoán đang nở rộ

Trước cơn sốt cổ phiếu ngân hàng thương mại trên thị trường OTC (đối tượng chủ yếu được các ngân hàng nhận cầm cố), một số cảnh báo về rủi..

Coi xe tieng thu Còi xe tiếng thú

Đôn dên, xoáy nòng, móc pô đối với dân chơi xe nay đã không còn là mốt. Giờ đây, tùy theo giá trị của xe mà chủ nhân của nó sẽ có những..

Cong ty bao hiem AIG phai boi thuong 1 6 ti do la Công ty bảo hiểm AIG phải bồi thường 1,6 tỉ đô la

American International Group Inc. (AIG), công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới tính theo giá trị thị trường, đã đồng ý trả 1.6 tỉ đôla để giải..

Se tai xuat 2 chiec Mercedes cu nhap khau Sẽ tái xuất 2 chiếc Mercedes cũ nhập khẩu?

Nếu tính theo giá trị xe do Hải quan đưa ra cho 2 chiếc xe Mercedes cũ nhập khẩu, thì tổng thuế của hai chiếc xe cũ sẽ là 1.397.236.400..

IBM nuot hang phan mem Solid Information IBM “nuốt” hãng phần mềm Solid Information

Cuối tuần qua IBM cho biết đã đạt được thoả thuận mua lại nhà cung cấp phần mềm cơ sở dữ liệu Solid Information Technology. Giá trị của bản..

Nhap khau oto cu Cac bo da nhau Nhập khẩu ôtô cũ: Các bộ “đá” nhau

Bộ Công nghiệp không ủng hộ việc cho phép nhập khẩu ôtô cũ và cho rằng phải có “quota”, còn theo Bộ Thương mại, nhập khẩu xe cũ để đáp..

So ca fan cua minh Sợ cả fan của mình!

TP - Không biết nửa nốt nhạc vẫn thành “sao”, cát-sê ngất ngưởng nhờ đôi chân dài, con họp báo-mẹ khóc và diễn, bị tấn công nhưng im..

Cam giay dang ky xe may roi bo Cầm giấy đăng ký xe máy rồi... bỏ

Giá cầm một giấy đăng ký xe máy từ 150.000- 350.000 đồng tùy theo giá trị và biển số của xe. Nếu xe có giá trị trên 10 triệu đồng và biển..

AIG tra 1 6 ty de xong kien tung AIG trả 1,6 tỷ để xong kiện tụng

American International Group Inc. (AIG) - Cty bảo hiểm lớn nhất thế giới tính theo giá trị thị trường - đã đồng ý trả 1,6 tỷ USD để giải..