» Tìm kiếm:

theo chiều

Bai tap de tranh say xe Bài tập để tránh say xe

Nhiều người rất sợ đi xa bởi hay bị say tàu xe, say sóng và say máy bay. Tuy nhiên, nếu biết cách tập luyện để có khả năng thăng bằng tốt,..

Top nhung man hinh LCD dinh ma re Top những màn hình LCD “đỉnh” mà rẻ

Đã đến lúc bạn cần tân trang lại máy tính của mình và bạn quyết định sẽ “tậu” một màn hình tinh thể lỏng LCD, tuy nhiên, bạn không muốn..

Lua theo chieu gio Lựa theo chiều gió

Phái đoàn của ông Brahimi đánh dấu việc LHQ trở lại Iraq theo yêu cầu của Mỹ. Cho dù phái bộ này có đi đến kết luận và khuyến nghị nào đi..

Tags: ,
Khung bo dien tien theo chieu huong xau Khủng bố diễn tiến theo chiều hướng xấu

Liên Hiệp Quốc vừa công bố “Báo cáo an ninh nhân loại” sau ba năm nghiên cứu. Báo cáo công bố hôm qua nhận định từ năm 1992 đến nay,..

Nga ba 2007 Ngã ba 2007

Hoặc 2007 sẽ đánh dấu sự mở đầu một thời kỳ mới với sự lựa chọn dứt khoát chuyển sang phát triển năng động và bền vững để đi lên, hoặc để..

TP HCM Nhieu tuyen thanh mot chieu dip SEA Games TP HCM: Nhiều tuyến thành một chiều dịp SEA Games

Đó là các tuyến đường xung quanh Sân vận động Thống Nhất, nơi diễn ra các trận đấu bóng đá. Ông Trần Quốc Khánh, Phó giám đốc khu Quản lý..

Ha Noi phan luong oto mot chieu tren 10 tuyen pho Hà Nội phân luồng ôtô một chiều trên 10 tuyến phố

Sở Giao thông công chính thành phố vừa ra quyết định tổ chức lại giao thông cho ôtô trên các tuyến phố Giảng Võ, Phan Bội Châu, Trung Liệt,..

Lai suat cuoi nam se theo chieu huong moi Lãi suất cuối năm sẽ theo chiều hướng mới?

Đúng như nhiều dự đoán, lãi suất cho vay VND và USD thời gian qua nhìn chung ổn định. Lãi suất cơ bản tháng 11 là 0,625%, không đổi so với..

May bay taxi Máy bay taxi

Jet-pod là tên gọi của thế hệ máy bay taxi được Công ty Avcen của Anh nghiên cứu chế tạo. Được thiết kế một động cơ đẩy về phía trước và..

WHO Dich cum ga co the dien bien theo chieu huong phuc tap WHO: Dịch cúm gà có thể diễn biến theo chiều hướng phức tạp

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 27-1 cảnh báo rằng phạm vi lây lan của dịch cúm gà ở châu Á đã lên tới mức báo động khi chỉ trong 3 ngày,..

Dai hoi dai bieu toan quoc Hoi Luat gia Viet Nam khoa X Tiep tuc phat trien theo chieu sau huong ve co so Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Luật gia Việt Nam khóa X: Tiếp tục phát triển theo chiều sâu, hướng về cơ sở

Hôm qua 13/3 tại Hà Nội, Hội Luật gia Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc khóa X (nhiệm kỳ 2004-2009). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn..

Moi cai deu thay doi tich cuc theo chieu huong phat trien Mọi cái đều thay đổi tích cực theo chiều hướng phát triển

Sinh ra trên vùng quê đầy gió cát Xuân Lộc - Đồng Nai, sau đó chị Nguyễn Thị Phương Mai cùng gia đình định cư tại thành phố Atlanta nước..

Kinh te chua phat trien theo chieu sau Kinh tế chưa phát triển theo chiều sâu

Có đất tái định cư chưa phải đã ổn định đời sống bà con. Đó là nhắn gửi của cử tri tại kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng đang diễn ra.

An nhieu duong da se mau nhan Ăn nhiều đường da sẽ mau nhăn?

Số đo vòng 2 sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng tăng bởi thói quen ăn nhiều đồ ăn ngọt. Điều này không còn nghi ngờ gì nữa. Và nay, một số..

269 HN phan luong oto di mot chieu tren nhieu tuyen pho 26/9: HN phân luồng ôtô đi một chiều trên nhiều tuyến phố

Từ 26/9, Sở Giao thông công chính Hà Nội tổ chức lại giao thông cho ôtô đi một chiều trên nhiều tuyến phố.

Cuon theo chieu giam gia cuoc Cuốn theo chiều giảm giá cước

Trong thời gian ngắn, tất cả các nhà cung cấp dịch vụ (CCDV) viễn thông di động (VTDĐ) ồ ạt giảm cước hoặc khuyến mãi mà thực chất là giảm..

Thong tin co the mua xang voi gia 8000 donglit la khong co co so Thông tin có thể mua xăng với giá 8.000 đồng/lít là không có cơ sở

Trong thư phản ánh, ông Phạm Ngọc Hà, ở 254 Nghi Tàm, quận Tây Hồ (Hà Nội), cho rằng, tại thời điểm tháng 4/2006 Việt Nam hoàn toàn có thể..

Khong nen nhin game online theo chieu huong tieu cuc Không nên nhìn game online theo chiều hướng tiêu cực

Theo tôi, chơi game có hại hay không là do bản thân người chơi không biết giữ gìn sức khoẻ của mình. Vì thế cái cốt lõi của vấn đề là nên..

Tu 202 Ha Noi to chuc lai giao thong tai 7 tuyen pho Từ 20/2, Hà Nội tổ chức lại giao thông tại 7 tuyến phố

Nhằm bảo đảm TTATGT và hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố, từ 20/2 tới đây, Sở GTCC Quyết định tổ chức lại giao..