» Tìm kiếm:

theo chỉ thị

Toi viet theo chi thi cua trai tim Tôi viết theo chỉ thị của trái tim

"Tôi không viết theo chỉ thị của Đảng mà theo chỉ thị của trái tim, nhưng trái tim tôi lại thuộc về Đảng", đó là câu trả lời của Sôlôkhốp..

Lam sao de mua nha so huu nha nuoc Làm sao để mua nhà sở hữu nhà nước?

Cuối năm nay sẽ chấm dứt bán nhà sở hữu nhà nước theo quy định của Chính phủ. Làm sao để mua nhà trước thời hạn này? Nhà khu vực nào được..

CCHC o Ha Noi Tren quyet liet duoi thu tuc CCHC ở Hà Nội: Trên quyết liệt, dưới ""thủ tục""?

Phóng viên TS có mặt tại nhiều địa phương trong cả nước, là người trong cuộc, ghi nhận việc thực hiện cải cách hành chính theo Chỉ thị 32..

Kien toan bo may VFF theo chi thi cua Bo truong Kiện toàn bộ máy VFF theo chỉ thị của Bộ trưởng

TP - Hôm nay, Hội nghị BCH LĐBĐVN sẽ nhóm họp lần đầu tiên kể từ Đại hội VFF khóa V tháng 6/2005 để giải quyết nhiều vấn đề trọng đại của..

Chinh Chi thi 03 Loi ngan hang moi kho ngan hang cu Chỉnh Chỉ thị 03: Lợi ngân hàng mới, khó ngân hàng cũ

Với phương thức cho vay đầu tư chứng khoán mới, các ngân hàng mới sẽ có ngay một cơ hội lớn, nhưng ngân hàng cũ có thể gặp khó.

Tao dieu kien cho sinh vien kho khan duoc vay uu dai Tạo điều kiện cho sinh viên khó khăn được vay ưu đãi

Ngày 4.9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký chỉ thị số 21/CT-TTg về việc thực hiện cho vay ưu đãi đối với đào tạo nghề. Theo chỉ thị này, Thủ..

Chan chinh quan ly dau tu xay dung bang ngan sach Chấn chỉnh quản lý đầu tư, xây dựng bằng ngân sách

Theo Chỉ thị của Thủ tướng về chấn chỉnh quản lý đầu tư và xây dựng bằng nguồn vốn Nhà nước vừa được ban hành, các bộ, ngành trước khi phân..

Khuyen khich xay nha cho thue Khuyến khích xây nhà cho thuê

Theo Chỉ thị mới đây về việc thực thi Luật Kinh doanh bất động sản của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, các tổ chức trong nước sẽ được thuê đất..

Se cach chuc thu truong don vi neu de tai dien ngo doc thuc pham Sẽ cách chức thủ trưởng đơn vị nếu để tái diễn ngộ độc thực phẩm

Theo Chỉ thị mới nhất của Thủ tướng Chính phủ về đảm bảo VSATTP, nếu để xảy ra ngộ độc thực phẩm gây hậu quả nghiêm trọng, tái diễn do..

Tra luong qua tai khoan Ngan hang mung khach hang lo Trả lương qua tài khoản: Ngân hàng mừng, khách hàng lo

TP - Bên cạnh những tiện ích mà hình thức chi trả lương qua tài khoản ngân hàng theo chỉ thị của Thủ tướng mang lại cũng còn không ít ý..

Hinh anh nguoc dai tu nhan Iraq chi de giai tri Hình ảnh ngược đãi tù nhân Iraq "chỉ để giải trí"

Nhằm bác bỏ những tuyên bố cho rằng binh nhất Lynndie England hành động theo chỉ thị cấp trên, các công tố viên đã coi cô là một binh sĩ..

De tai dien ngo doc thuc pham se bi truy cuu hinh su Để tái diễn ngộ độc thực phẩm, sẽ bị truy cứu hình sự

Theo Chỉ thị mới nhất của Thủ tướng Chính phủ về đảm bảo VSATTP, nếu xảy ra ngộ độc thực phẩm gây hậu quả nghiêm trọng, tái diễn do buông..

DN oto cam ket giam gia xe DN ôtô cam kết giảm giá xe

Ngày hôm nay, Bộ Tài chính đã có cuộc làm việc với các DN sản xuất ôtô trong nước để bàn biện pháp giảm giá xe ôtô góp phần bình ổn giá..

Cho vay cam co chung khoan bi siet chat hon Cho vay cầm cố chứng khoán bị siết chặt hơn?

- Sau khi thị trường ta thán quá nhiều về Chỉ thị 03, mới đây Ngân hàng Nhà nước đã có chủ trương bổ sung chỉnh sửa. Tuy nhiên, phương án..

Hau Giang Thong bao vi pham giao thong den co quan truong hoc Hậu Giang: Thông báo vi phạm giao thông đến cơ quan, trường học

Theo chỉ thị của UBND tỉnh Hậu Giang về tăng cường thực hiện các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) và kiềm chế tai nạn..

Bo BCVT chi dao Khong duoc khuyen mai neu khong dam bao chat luong dich vu Bộ BCVT chỉ đạo: Không được khuyến mại nếu không đảm bảo chất lượng dịch vụ

VNPT dự kiến giảm 30% cước cố định trong 15 ngàyBộ trưởng Bưu chính Viễn thông (BCVT) vừa có chỉ thị gửi các doanh nghiệp Bưu chính Viễn..

Chon them doanh nghiep nuoc ngoai thi diem co phan hoa Chọn thêm doanh nghiệp nước ngoài thí điểm cổ phần hoá

Theo Chỉ thị số 13/TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 8/4/2005, Thủ tướng yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) lựa chọn thêm một số..

Thu tuc dang ky mo to xe may theo quy dinh moi Thủ tục đăng ký mô tô, xe máy theo quy định mới?

Theo Chỉ thị 02 của Bộ Công an, việc đăng ký mô tô, xe máy có một số thay đổi theo hướng tinh giản hơn về mặt thủ tục, tạo điều kiện thuận..

Cam nuoi gia cam tren dia ban TP HCM Nhung ghi nhan truoc gio G Cấm nuôi gia cầm trên địa bàn TP.HCM: Những ghi nhận trước “giờ G”

Theo ghi nhận, đến ngày 15/11, thời điểm ngưng nuôi gia cầm trên toàn địa bàn theo chỉ thị của Chủ tịch UBND TP.HCM, TP đã huy động nhiều..