» Tìm kiếm:

thay đổi chiến lược

Thai Lan thay doi chien luoc xuat khau Thái Lan thay đổi chiến lược xuất khẩu

Bộ Thương mại Thái Lan đang lập kế hoạch khuyến khích liên doanh với nước ngoài trong sự thay đổi chiến lược nhằm giành lại thị trường và..

Chinh quyen Bush khong thay doi chien luoc tai Iraq Chính quyền Bush không thay đổi chiến lược tại Iraq

Dưới áp lực cần thay đổi chiến lược trong vấn đề Iraq trước mùa bầu cử Quốc hội sắp tới, Chính quyền Bush hôm qua 23/10 vẫn khẳng định..

Microsoft chi 6 ti USD mua lai aQuantive Microsoft chi 6 tỉ USD mua lại aQuantive

Hôm qua (13/8), Microsoft đã hoàn tất bản hợp đồng có giá trị lên tới 6 tỉ USD để mua lại hãng marketing số aQuantive Inc. Thương vụ này đã..

My co the thay doi chien luoc o Iraq Mỹ có thể thay đổi chiến lược ở Iraq

Sau nhiều tháng tranh cãi bất phân thắng bại do không thể vận động đủ 2/3 số phiếu để bác bỏ quyền phủ quyết của Tổng thống, phe Dân chủ..

Can thay doi chien luoc phat trien nganh oto Cần thay đổi chiến lược phát triển ngành ôtô

Điều này nghe có vẻ buồn cười nhưng đúng vậy. Tôi đồng tình với các quan điểm của một số bạn rằng không phải chỉ để một cái máy lên bốn cái..

Chinh khach My keu goi thay doi chien luoc ve Iraq Chính khách Mỹ kêu gọi thay đổi chiến lược về Iraq

Sức ép đòi thay đổi đường lối chiến tranh của Mỹ tại Iraq đang ngày càng đè nặng lên chính quyền Washington.

Trung Quoc thay doi chien luoc chong tham nhung Trung Quốc: thay đổi chiến lược chống tham nhũng

Chính quyền Trung Quốc vừa quyết định thay thế người đứng đầu các cơ quan chống tham nhũng của ba thành phố lớn Bắc Kinh, Thượng Hải và..

Bush xuong thang hay chi la thay doi chien luoc moi truong Bush “xuống thang” hay chỉ là thay đổi chiến lược môi trường?

Hôm qua (11/6), vài giờ trước khi khởi hành sang châu Âu, Tổng thống Mỹ George Bush đã cam kết sẽ tăng cường các hoạt động nghiên cứu môi..

Rumsfeld chi trich hieu qua cua quan My tai Iraq Rumsfeld chỉ trích hiệu quả của quân Mỹ tại Iraq

Tổng thống Mỹ George Bush tuyên bố ngày 2/12, trước khi thay đổi chiến lược của quân Mỹ tại Iraq, ông muốn nghe tất cả ý kiến phản ánh từ..

Quan tri ngan hang Can mot thay doi chien luoc Quản trị ngân hàng: Cần một thay đổi chiến lược

Trong Hội nghị được tổ chức bởi VinaCapital vừa qua, không phải ngẫu nhiên mà ông Charly Madan, đại diện Tập đoàn Citigroup cho rằng việc..

Loi thoat cho tong thong Bush Lối thoát cho tổng thống Bush

Dù ông Bush không chịu sự ràng buộc nào phải làm theo các kiến nghị của Nhóm nghiên cứu Iraq (ISG), áp lực bắt ông chủ Nhà Trắng phải thay..

Vai tro cua nha lanh dao trong viec thay doi chien luoc Vai trò của nhà lãnh đạo trong việc thay đổi chiến lược

Khi được hỏi tại sao phải chuyển đổi chính sách trước đây của mình, nhà kinh tế học người Anh John Maynard Keynes đã trả lời: “Khi thực..

Rumsfeld Phai thay doi chien luoc Iraq Rumsfeld: "Phải thay đổi chiến lược Iraq!"

Hai ngày trước khi từ chức Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, ông Donald H.Rumsfeld (ảnh) đã ký một công văn nội bộ gửi Nhà Trắng, thừa nhận chiến..

My se thay doi chien luoc o Iraq Mỹ sẽ thay đổi chiến lược ở Iraq

Anh và Mỹ phải có một cách tiếp cận mới với vấn đề Iraq, Tổng thống Mỹ George Bush và Thủ tướng Anh Tony Blair tuyên bố hôm qua.

Sun thay doi chien luoc kinh doanh StarOffice Sun thay đổi chiến lược kinh doanh StarOffice

Trong một động thái có thể ảnh hưởng đến chiến dịch chống Microsoft của mình, Sun Microsystem dự định sẽ thu tiền phiên bản tiếp theo của..

Hieu ro phan quyet cua Weinstein de tim chien luoc khac Hiểu rõ phán quyết của Weinstein để tìm chiến lược khác

Theo tôi, cách duy nhất để tiếp tục chống án là phải thay đổi chiến lược, đặc biệt là thay đổi luận điệu của đơn kiện, để có thể đưa vụ..

Doi chien luoc dau tu theo bien dong thi truong Đổi chiến lược đầu tư theo biến động thị trường

Những biến động của thị trường chứng khoán từ đầu năm đến nay đã làm tính toán của phần lớn các nhà đầu tư (NĐT) bị đảo lộn. Dù muốn hay..

Nguon goc cua khung bo la phan hoa giau ngheo Nguồn gốc của khủng bố là phân hóa giàu nghèo

Chủ nghĩa dân tộc cực đoan và vấn nạn khủng bố sẽ phát triển đến những mức độ tàn bạo hơn nhiều. Đã đến lúc các nước lớn phải cảnh tỉnh và..

Indosat se khai truong CDMA vao quy 2 2004 Telkom Flexi se tro thanh he thong DT vo tuyen co dinh Indosat sẽ khai trương CDMA vào quý 2/2004 – Telkom Flexi sẽ trở thành hệ thống ĐT vô tuyến cố định

Telkom, đang thay đổi chiến lược để bán sản phẩm thương hiệu mới nhất, là Telkom Flexi để trở thành hệ thống viễn thông vô tuyến cố định.

DRAM rot gia manh trong thang 5 6 DRAM rớt giá mạnh trong tháng 5, 6

Người dùng có nhu cầu tăng lực cho PC bằng cách bổ sung thêm RAM thì nên đi mua ngay trong thời gian tới bởi giá loại chip nhớ này sẽ còn..