» Tìm kiếm:

thanh không

Kieu Thanh khong thich nguoi ay cung nghe Kiều Thanh không thích "người ấy" cùng nghề!

(TS) -“Thanh nghĩ hai người có cảm tình, đến được với nhau điều quan trọng là sự đồng điệu về tâm hồn, ý thức. Thanh không thích yêu..

Phuong Thanh co nhieu cach gay soc nen khong can tao scandal “Phương Thanh có nhiều cách gây sốc nên không cần tạo scandal”

“Phương Thanh không cần phải gây ồn ào, đi hát năm nay là 12 năm rồi mà album mới vẫn bán được, vẫn được ủng hộ khi biểu diễn, cái chính..

Phuong Thanh khong sai khi benh Thu Phuong Phương Thanh không sai khi bênh Thu Phương

Tôi ủng hộ Phương Thanh. Có thể cách nói chuyện của chị có phần hơi chợ búa (bụp), nhưng tôi biết Phương Thanh không có ý như vậy. Với..

Phuong Thanh 15 nam ay biet bao la tinh Phương Thanh: 15 năm ấy, biết bao là tình

Sau nhiều lần trì hoãn so với dự tính, Phương Thanh đang chuẩn bị cho live show Chanh Show 2006 của mình vào ngày 12/5/2006 ở sân vận động..

Phuong Thanh tra loi ban doc TS Phương Thanh trả lời bạn đọc TS

Ca sĩ phải chạy vội ra sân bay để kịp chuyến 17h30" mà vẫn cảm thấy tiếc vì mới trả lời được một phần nhỏ các câu hỏi của độc giả. Ngay..

Thanh khong nen tron chay nguoi dan ong tuyet voi do Thanh không nên trốn chạy người đàn ông tuyệt vời đó

Rồi đây, anh ấy sẽ mang hạnh phúc đến cho bạn. Tôi không biết dùng từ nào để diễn tả người đàn ông mà Thanh đang yêu và anh ấy đang yêu..

Cau noi cua Phuong Thanh khong co gi sai Câu nói của Phương Thanh không có gì sai

Pháp luật Việt Nam không cấm yêu, cũng không có quy định nào cấm yêu người đã có vợ, có chồng. Vì vậy câu nói của ca sĩ Phương Thanh là..

Phuong Thanh Co nguoi dan ong lang le phia sau Phương Thanh: Có người đàn ông lặng lẽ phía sau

TP - “Hạnh phúc với nhiều vật chất đẻ ra nhiều chuyện rắc rối… Hạnh phúc của tôi không phải là lúc ở đỉnh cao nhất. Lúc làm ra tiền..

Phuong Thanh Co nguoi dan ong lang le phia sau Phương Thanh: Có người đàn ông lặng lẽ phía sau

“Hạnh phúc với nhiều vật chất đẻ ra nhiều chuyện rắc rối… Hạnh phúc của tôi không phải là lúc ở đỉnh cao nhất. Lúc làm ra tiền nhiều..

Eo le tinh Xuan Lan Éo le tình... Xuân Lan

Nàng "vơ-đét" trên sàn catwalk Việt, Xuân Lan, hóa ra cũng chẳng thoải mái gì khi yêu. Những tâm sự của cô như cởi mở tấm lòng, nói là yêu..

Xuan Lan Toi khong muon cuop chong giat cha nguoi khac Xuân Lan: Tôi không muốn cướp chồng, giật cha người khác!

Câu chuyện tình yêu của Xuân Lan - Hoàng Thanh vốn không còn mới mẻ, cả trong giới nghệ sĩ lẫn trên... mặt báo. Nhưng nhiều người chỉ biết..

Xuan Lan Toi khong muon cuop chong nguoi khac Xuân Lan: "Tôi không muốn cướp chồng người khác"

Theo Xuân Lan, 7 năm yêu Hoàng Thanh cô chỉ nhận được duy nhất một câu ""Anh yêu em". Cũng 7 năm đó cô luôn phải nghiêng vai cho người yêu..

Xuan Lan Hanh phuc khi o ben Hoang Thanh Xuân Lan: Hạnh phúc khi ở bên Hoàng Thanh

Theo Xuân Lan, 7 năm yêu Hoàng Thanh cô chỉ nhận được duy nhất một câu ""Anh yêu em". Cũng 7 năm đó cô luôn phải nghiêng vai cho người yêu..

Co le trong tinh yeu Thanh hoi cung ran Có lẽ trong tình yêu Thanh hơi cứng rắn

Khách quan mà đánh giá thì chồng của Thanh không phải là một người xấu đâu Thanh ạ, nhưng anh ấy quá thiếu niềm tin vào tình yêu, và một..

Phuong Thanh khong can gay shock Phương Thanh không cần gây shock

Nhiều bạn nói Phương Thanh sốc nổi, "xã hội đen", thẳng thắn quá mức, nhưng các bạn nghĩ, đã có ca sĩ nào đủ dũng khí thú nhận những gì..

Phuong Thanh khong dang duoc benh vuc Phương Thanh không đáng được bênh vực

Người xưa nói "thuốc đắng giã tật". Thiết nghĩ Phương Thanh cần phải được nghe, được đọc những phản ứng mạnh mẽ, những phán xét nặng nề để..

Trang tay sau con mo Trắng tay sau cơn mơ

Theo như Xuân Lan, 7 năm yêu Hoàng Thanh cô chỉ nhận được duy nhất một câu ""Anh yêu em"!. Cũng 7 năm đó cô luôn phải nghiêng vai cho người..

Phuong Thanh khong co loi khi noi thang Phương Thanh không có lỗi khi nói thẳng

Trước công chúng, không phải ai cũng bộc lộ thẳng thắn bản thân mình. Nếu bạn cảm thấy đó là điều đáng xấu hổ vậy thì việc che giấu, không..