» Tìm kiếm:

than tổ ong

Bep than to ong lai len ngoi Bếp than tổ ong lại lên ngôi

Bắt đầu từ 30/11, giá gas liên tục tăng từ 234.000 lên 254.000đ/bình và nay duy trì ở mức gần 270.000đ/bình. Tình trạng tăng giá gas kèm..

Moi truong Bi an chet nguoi cua than to ong sieu chay Môi trường: Bí ẩn chết người của than tổ ong siêu cháy

Chỉ cần châm lửa vào một tờ giấy cũng có thể nhóm được bếp than tổ ong siêu cháy. Hơn nữa, thời gian đun nấu lên tới gần 4 tiếng (than tổ..

Bi an chet nguoi cua than to ong sieu chay Bí ẩn chết người của than tổ ong siêu cháy

Chỉ cần châm lửa vào một tờ giấy cũng có thể nhóm được bếp than tổ ong siêu cháy. Hơn nữa, thời gian đun nấu có thể lên tới gần 4 tiếng..

Gas tang gia Bep than to ong len ngoi Gas tăng giá : Bếp than tổ ong lên ngôi !

Thời "hiện đại", bếp gas đã thực sự chiếm vị trí thay thế chiếc bếp than tổ ong. Song, đến thời điểm giá gas tăng đến mức chóng mặt (trên -..

Gia gas tang than to ong song lai Giá gas tăng, than tổ ong sống lại

Đến nay, giá gas trên thị trường đã tăng thêm 40% so với hồi đầu tháng 9. Giá gas loại bình 12 ki lô gam hiện dao động ở mức 225.000..

Bi an chet nguoi cua than to ong sieu chay Bí ẩn chết người của than tổ ong siêu cháy

Chỉ cần châm lửa vào một tờ giấy cũng có thể nhóm được bếp than tổ ong siêu cháy. Hơn nữa, thời gian đun lên tới gần 4 tiếng, so với 2-3..

Ky 5 Trieu phu than to ong Kỳ 5: “Triệu phú” than tổ ong

Sau nhiều năm đẩy xe than tổ ong bán dạo khắp các ngõ ngách, đến nay, anh Nguyễn Trọng Sáng đã là một trong những tên tuổi có uy tín trong..

Than to ong moi nhom tu tren xuong bang mot chiec dom Than tổ ong mới - nhóm từ trên xuống bằng một chiếc đóm

Với than cám trộn KNO3 (điều chế từ phân kali), chất kết dính và keo hữu cơ, ông Đàm Đình Chiến đã chế tạo ra loại than tổ ong mới, có thể..

Than to ong sang Nhat Than tổ ong sang Nhật

TP - Câu chuyện của chúng tôi liên tục bị cắt ngang bởi những cuộc điện thoại và khách hàng vào lấy than. Cuộc đời anh là câu chuyện của..

Dom lua Đốm lửa

Anh bị viêm xoang từ nhỏ, nên rất sợ mùi bếp than tổ ong. Vào hiệu phở có bếp than tổ ong, ngon mấy anh cũng bỏ ra liền. Dù nhà nghèo nhưng..

Than to ong phat no mot phu nu bi thuong Than tổ ong phát nổ, một phụ nữ bị thương

Chị Hoàng Thị Quỳnh, 43 tuổi, trú quán tại tổ 3, khối 10, phường Tam Thanh -TP Lạng Sơn đã bị thương vì than tổ ong trong lò phát nổ.

2 nguoi chet mot nguoi ngo doc do suoi bep than to ong 2 người chết, một người ngộ độc do sưởi bếp than tổ ong

Anh Hoàng Minh Đăng (37 tuổi, Quốc Oai, Hà Tây), tối 5/1, đã đặt bếp than tổ ong gần giường để sưởi ấm cho mình và bố mẹ, căn phòng được..

Than to ong phat no mot phu nu bi thuong Than tổ ong phát nổ, một phụ nữ bị thương

Chị Hoàng Thị Quỳnh, 43 tuổi, trú quán tại tổ 3, khối 10, phường Tam Thanh -TP Lạng Sơn đã bị thương vì than tổ ong trong lò phát nổ.

Ban than to ong nuoi 3 con hoc dai hoc Bán than tổ ong, nuôi 3 con học đại học

Từ khoản tiền chạy chợ, bán hàng ăn sáng, đóng than tổ ong, cộng chút tiền lương hưu ít ỏi, vợ chồng ông Lê Hoàng Ngọc và bà Lê Thị Khiến..

Nguoi Ha Noi bat dau quen voi than sach Người Hà Nội bắt đầu quen với than sạch

TP - Nói một cách đơn giản, than sạch là một loại than tổ ong được đóng trong đai kiện hẳn hoi và khi đốt không khói, không mùi, lại dễ..

Than to ong Than tổ ong

Dọc đê sông Hồng, nhất là khu vực cảng Hà Nội, có nhiều xưởng làm than tổ ong - một nguồn nhiên liệu khá phổ biến ở Hà Nội.Những người thợ..

Than to ong sach ra doi Than tổ ong sạch ra đời

Loại than sạch tạo ra rất ít các khí thải độc hại như SO2, NO2, CO... đã được anh Hoàng Văn Thương ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, nghiên cứu..

Den phoi vi khoi doc tu hang xom Đen phổi vì khói độc từ hàng xóm

Ngày 2 lần, gia đình chị Bích ở Kim Mã, Hà Nội bị "hun" bởi làn khói mù mịt bốc ra từ bếp than tổ ong đang quạt của nhà đối diện. Cô con..