Gia than duoc tha noi Giá than được thả nổi

* Nhiều mặt hàng trọng yếu rục rịch tăng giáTheo tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận cho Tập đoàn Than và Khoáng..

Tai nan gia tang vi chay theo thanh tich Tai nạn gia tăng vì chạy theo thành tích

So với mục tiêu đề ra, ngành Than đã về đích trước 10 năm. Thế nhưng, cùng với việc tăng sản lượng khai thác là sự gia tăng tai nạn lao..

Gia than tha noi nhieu ho keu troi Giá than thả nổi, nhiều “hộ” kêu trời

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận cho Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam (TKV) tăng giá bán than với các..

Gia phan bon se tang theo gia than Giá phân bón sẽ tăng theo giá than

Tổng Công ty Hóa chất Việt Nam cho biết, giá than tăng cao sẽ làm cho các sản phẩm phân đạm (sản xuất từ than), phân lân nung chảy khó giữ..

Gia than tang se day gia nhieu mat hang tang theo Giá than tăng sẽ đẩy giá nhiều mặt hàng tăng theo

TP - Như báo chí đã đưa tin, Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam (TKV) đề nghị: Từ 1/11/2006, tiếp tục đợt điều chỉnh (tăng) giá bán than..

Than tang gia nhieu nganh tien thoai luong nan Than tăng giá, nhiều ngành tiến thoái lưỡng nan

Quá sốc trước quyết định đột ngột của ngành than, Tổng công ty Xi măng vừa gửi văn bản cầu cứu Chính phủ và các bộ ngành liên quan. Các..

DH Bach Khoa TP HCM Che tao thanh cong than nano long ĐH Bách Khoa TP.HCM: Chế tạo thành công than nano "lỏng"

Chiều 12/8/2005, ThS. Lê Văn Thăng (ĐH Bách khoa TP.HCM), tác giả đề tài "Nghiên cứu chế tạo than nano từ nguồn nguyên liệu trong nước",..

Natalie Cole Tuyet hon bat cu gi ngoai tru Natalie Cole: Tuyệt hơn bất cứ gì, ngoại trừ...

"Sau đây là một bản nhạc thật xưa, sáng tác từ những năm 30 và từng được ghi âm bởi John Williams, Nat King Cole, nhưng phải nói thật lòng..

Ra mat Tap doan than VN Ra mắt Tập đoàn than VN

Hôm 12/11, lễ ra mắt Tập đoàn than Việt Nam được tổ chức đúng ngày kỷ niệm 69 năm truyền thống công nhân mỏ - ngành than (12/11/1936 -..

Bo Tai chinh trinh Chinh phu de an tang gia than Bộ Tài chính trình Chính phủ đề án tăng giá than

Bộ Tài chính cho biết đã chấp nhận kết quả thỏa thuận giữa Tập đoàn Than và Khoáng sản (TKV) với 4 “hộ” tiêu thụ than lớn là điện, xi..

Khi nganh than nhap cuoc dua tang gia Khi ngành than nhập cuộc đua tăng giá

Bốn “ông lớn” gồm Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Xi măng, Tổng công ty Hoá chất (Vinachem), Tổng công ty Giấy đang lo sốt..

Tap doan than khoang san Gia nhap cuoc dua tang gia Tập đoàn than - khoáng sản: Gia nhập cuộc đua tăng giá

Bốn “ông lớn” gồm tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN), tổng công ty xi măng, tổng công ty hoá chất (Vinachem), tổng công ty giấy đang lo..

Xe than Xe “than”

Để khắc phục tình trạng thiếu xăng dầu, ngành giao thông vận tải quê tôi có phong trào sáng kiến cải tiến "độ" xe dầu thành xe "than". Xe..

Bien than thanh nguon nang luong sach Biến than thành nguồn năng lượng sạch

Chính phủ Trung Quốc, các viện nghiên cứu và các doanh nghiệp đang nỗ lực nhằm biến các nguồn than giàu có của đất nước thành nguồn năng..

Dau nam 2007 tang gia than bo bu lo Đầu năm 2007, tăng giá than, bỏ bù lỗ

"Việc điều chỉnh giá bán than sẽ gây sức ép đến mặt bằng giá", ông Nguyễn Tiến Thỏa, Phó cục trưởng Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) nhận..

Than tang gia Dieu dung xi mang Than tăng giá: Điêu đứng xi măng

Các nhà máy xi măng (XM) lò đứng đang phải mua than để phục vụ sản xuất với giá tăng đến 36%. Nhiều doanh nghiệp đã rơi vào tình trạng lỗ..

Nganh than ve dich som truoc ke hoach 2 nam Ngành than về đích sớm trước kế hoạch 2 năm

Ngành than đã hoàn thành trước hai năm của mục tiêu "đến năm 2005 khai thác và tiêu thụ từ 16 đến 17 triệu tấn than" khi sáng nay ( 21-11),..

Quang Ninh Bat giu 6.710 tan than xuat khau lau Quảng Ninh: Bắt giữ 6.710 tấn than xuất khẩu lậu

5 tháng đầu năm 2005, Biên phòng, Hải quan, Cảnh sát Giao thông đường thuỷ tỉnh Quảng Ninh đã bắt giữ được 6.710 tấn than các loại xuất lậu..

Tang gia than la dieu kho tranh "Tăng giá than là điều khó tránh"

Đó là lời khẳng định của Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà khi trao đổi với VnExpress bên lề cuộc họp thường kỳ Chính phủ hôm qua. Ông..

Tien toi khong xuat khau than Tiến tới không xuất khẩu than

Bộ Công nghiệp đã có tờ trình Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chiến lược phát triển ngành than giai đoạn 2006 – 2015, định hướng..