Hai quan va DN da thong nhat duoc gia tinh thue Hải quan và DN đã thống nhất được giá tính thuế

Với những gì đã diễn ra thì có thể khẳng định: xe đã qua sử dụng dòng cao cấp như BMW, Mercedes, Lexus, Porsche... tới đây sẽ tràn vào Việt..

Tham van tam ly nghe cua thoi stress Tham vấn tâm lý - nghề của "thời" stress

Nếu như ở nước ngoài, tham vấn tâm lý (TVTL) đã khẳng định được vai trò cần thiết thì ở Việt Nam, đây lại là nghề còn hết sức non trẻ...

Tham van tam ly nghe cua thoi stress Tham vấn tâm lý - nghề của “thời stress”

Nếu như ở nước ngoài, tham vấn tâm lý (TVTL) đã khẳng định được vai trò cần thiết thì ở Việt Nam, đây lại là nghề còn hết sức non trẻ...

Cac diem tham van xet nghiem HIV AIDS chua hut khach Các điểm tham vấn xét nghiệm HIV/AIDS chưa hút khách

TP HCM có 6 nơi tham vấn, xét nghiệm HIV/AIDS miễn phí rải rác ở các quận, huyện. Do thiếu kinh phí đầu tư và tuyên truyền chưa hiệu quả,..

Siet chat gia tinh thue nhap khau oto xe may Siết chặt giá tính thuế nhập khẩu ôtô, xe máy

Theo Tổng cục Hải quan, qua theo dõi, kiểm tra tình hình tham vấn và xác định giá tính thuế của hải quan các địa phương đối với mặt hàng xe..

Nam tay nguoi trong cuoc Nắm tay người trong cuộc

Có người đã hỏi tôi: "Điều gì bạn sẽ làm đầu tiên khi gặp người nhiễm HIV/AIDS?". Không do dự, tôi trả lời: tôi sẽ nắm tay họ và siết tay..

Tham van gia tinh thue truoc khi thong quan Tham vấn giá tính thuế trước khi thông quan

Nếu như trước đây, phải 15 ngày sau khi thông quan, hải quan mới mời doanh nghiệp tới tham vấn về giá tính thuế thì nay công việc đó ở TP..

Chong that thu thue oto qua tham van gia Chống thất thu thuế ôtô qua tham vấn giá

Tổng cục Hải quan vừa có công văn 3263/TCHQ-KTTT về việc tham vấn giá ôtô mới và xe gắn máy nhập khẩu. Các chi cục Hải quan được lưu ý phải..

Them mot diem tham van tai truong hoc Thêm một điểm tham vấn tại trường học

Thêm một điểm tham vấn học đường được khai trương tại trường THCS Bạch Đằng - quận 3. Đây là điểm tham vấn học sinh và cả phụ huynh do các..

Hoc tro be tac tham van o dau Học trò bế tắc - tham vấn ở đâu?

Thi trượt ĐH - tự tử; khúc mắc với bạn bè, cha mẹ, thầy cô - bỏ nhà đi “bụi”, tìm đến ma tuý; bị phụ tình - một nữ sinh trẫm mình quyên..

Nhung dac nhiem AIDS Những "đặc nhiệm AIDS"

Với tấm lòng của người tình nguyện, họ luôn gần gũi với những con người đang ngấp nghé cái chết, mang niềm tin cho những tâm hồn đang tuyệt..

Dong tinh tuoiteen Đồng tính tuổi...teen

Theo thống kê của văn phòng tham vấn Hồn Việt, trong năm 2006, trung bình mỗi tháng tiếp nhận trên 10 ca tham vấn về đồng tính cho tuổi vị..

Hai quan danh bai ngua voi doanh nghiep "Hải quan đánh bài ngửa với doanh nghiệp"

Trao đổi với VnExpress, bà Vũ Thúy Hòa, Trưởng phòng Trị giá tính thuế, Cục Hải quan TP HCM cho biết, ôtô cũ dưới 16 chỗ là mặt hàng rất..

Di cung dac nhiem AIDS Đi cùng “đặc nhiệm AIDS”

Họ ở khắp mọi nơi, với tấm lòng của người tình nguyện, luôn gần gũi với những cái chết để mang niềm tin về cuộc sống cho những con người..

Gioi tre va con duong nhiem HIV Giới trẻ và con đường nhiễm HIV

Ngập ngừng đặt chân vào căn phòng nhỏ nằm ở lầu 2, số 53 Vũ Tùng, phường 2, Q.Bình Thạnh, TPHCM, một cô gái nhoẻn miệng cười tiếp chúng tôi..

Hai quan su dung Internet de tham van gia xe Hải quan sử dụng Internet để tham vấn giá xe

Theo quy định mới, hải quan sẽ sử dụng thông tin từ Internet để ra quyết định xem có tiến hành tham vấn giá cho mặt hàng xe cũ hay không...

Nhung dieu can luu y khi sua soan toc cho ngay cuoi Những điều cần lưu ý khi sửa soạn tóc cho ngày cưới

Ngày vui nhất sắp đến rồi, mọi lo toan, mệt nhọc sửa soạn trước đây chừng như đã được thổi bay. Nhưng khâu quan trọng cuối cùng là trang..

Hai quan su dung Internet de tham van gia xe Hải quan sử dụng Internet để tham vấn giá xe

Theo quy định mới, hải quan sẽ sử dụng thông tin từ Internet để ra quyết định xem có tiến hành tham vấn giá cho mặt hàng xe cũ hay không...

Sao khong tham van gia oto san xuat trong nuoc Sao không tham vấn giá ôtô sản xuất trong nước?

Cùng lĩnh vực kinh doanh ôtô như hiện nay, thử hỏi xem các doanh nghiệp liên doanh lắp ráp tại Việt Nam đã có doanh nghiệp nào bị tham vấn..

Can mot doi ngu tham van hoc duong chuyen nghiep Cần một đội ngũ tham vấn học đường chuyên nghiệp

Trong những năm gần đây, hiện tượng tự tử trong giới trẻ có xu hướng ngày càng gia tăng. >> Để tránh nghĩ đến tự tử