» Tìm kiếm:

tham nhũng

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Xin y kien nhan dan ve Du thao Luat Phong chong tham nhung Xin ý kiến nhân dân về Dự thảo Luật Phòng, chống tham nhũng

(TP) Dự thảo đang được xin ý kiến rộng rãi trong nhân dân cùng với Dự thảo Luật Thực hành tiết kiệm chống lãng phí, và dự định sẽ được thảo..

Boc thuoc cho can benh cua quyen luc "Bốc thuốc" cho căn bệnh của quyền lực

(TPO) Gần 1000 ý kiến, giải pháp tâm huyết được bạn đọc liên tục gửi về trong suốt 3 giờ đồng hồ trực tuyến. Đúng như lời Nguyên Tổng Bí..

Chong tham nhung Cuoc chien cua toan dan Chống tham nhũng: Cuộc chiến của toàn dân

Chống tham nhũng thế nào có hiệu quả? Dường như câu trả lời thật sự đầy đủ và khả thi nhất vẫn còn đang ở phía trước...

Ve tang cuong su lanh dao cua Dang doi voi cong tac phong chong tham nhung lang phi Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí

Ngày 21-8-2006, Ban chấp hành Trung ương Đảng đã ra Nghị quyết số 04-NQ/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống..

Nghi quyet ve tang cuong su lanh dao cua Dang doi voi cong tac phong chong tham nhung lang phi Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Ðảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí

Hội nghị lần thứ ba BCH Trung ương Ðảng khóa X đã ra Nghị quyết số 04-NQ-T.Ư "Về tăng cường sự lãnh đạo của Ðảng đối với công tác phòng,..

Khong co vu tham nhung nao da phat hien bi chim xuong Không có vụ tham nhũng nào đã phát hiện bị "chìm xuồng"

Phòng, chống tham nhũng là một cuộc đấu tranh lâu dài, cam go, phức tạp, do đó không được nôn nóng, vội vàng, mà phải hết sức kiên trì,..

Nguyen Thu tuong Vo Van Kiet gop y kien ve bien phap chong tham nhung Nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt góp ý kiến về biện pháp chống tham nhũng

Thời gian qua, có rất nhiều ý kiến đóng góp vào hai dự thảo Luật Phòng, chống tham nhũng và Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Chúng..

Viet Nam Noi KHONG voi tham nhung Việt Nam “Nói KHÔNG với tham nhũng”

Ngày 9 tháng 12 hàng năm là Ngày Quốc tế Chống tham nhũng. Trong ngày này, khắp nơi trên thế giới người ta kêu gọi tinh thần không khoan..

Nan tham nhung va van de chong tham nhung tren the gioi Nạn tham nhũng và vấn đề chống tham nhũng trên thế giới

Tham nhũng là tệ nạn gắn liền với sự vận hành của Nhà nước đã và đang xảy ra ở khắp nơi trên thế giới và trong mọi thời đại. Tình trạng..

Bao dong te tham nhung tren the gioi Báo động tệ tham nhũng trên thế giới

Theo tổ chức Minh bạch Quốc tế, tệ tham nhũng trên thế giới đang rất nghiêm trọng khi số nước "dính" tệ nạn này tăng và nhận thức tham..

Co quan chong tham nhung phai co du quyen luc Cơ quan chống tham nhũng phải có đủ quyền lực

Tại phiên thảo luận chiều nay về luật phòng, chống tham nhũng, các đại biểu đều nhất trí phải xem xét lại việc thành lập Ban chỉ đạo phòng..

Chong tham nhung nuoc phai sach tu nguon Chống tham nhũng : "nước phải sạch từ nguồn"

Phó Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng Trương Vĩnh Trọng nêu rõ, muốn công tác phòng, chống tham nhũng đạt hiệu quả,..

Moi nam co 1000 ti USD duoc dua hoi lo Mỗi năm có 1.000 tỉ USD được đưa hối lộ

Ngân hàng thế giới (WB) và Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) đã đưa vấn đề chống tham nhũng làm mục tiêu chính cho cuộc gặp thường niên ngày 19/9..

Tham nhung nhieu nhung phat hien chua bao nhieu Tham nhũng nhiều, nhưng phát hiện chưa bao nhiêu

“Các vụ việc tham nhũng xảy ra ở các bộ, ngành, địa phương thời gian qua còn nhiều và nghiêm trọng, nhưng số vụ việc do các cơ quan này..

Quoc hoi Chong tham nhung moi dong long tren giay to Quốc hội: "Chống tham nhũng mới đồng lòng trên giấy tờ"?

"Chúng ta thực sự đã đồng lòng trong việc chống tham nhũng chưa? Tôi xin trích lại ý kiến của TT Nguyễn Tấn Dũng rằng sự đồng lòng ấy mới..

Chong tham nhung Quan trong nhat la ket qua Chống tham nhũng: Quan trọng nhất là kết quả

Bà Molly Lien, chuyên gia kinh tế Thụy Điển cho rằng với Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều về Luật Phòng chống tham nhũng, Chính phủ đã xem..

Chong tham nhung cung can su tha thu Chống tham nhũng cũng cần sự tha thứ

Ông Trần Văn Thình trò chuỵên với Lao Động rằng, kẻ thù của hạnh phúc là đói nghèo và tham nhũng. Việt Nam đã khởi động cuộc chiến chống..

10 co quan tham nhung pho bien nhat 10 cơ quan tham nhũng phổ biến nhất

Lần đầu tiên, một danh sách 10 cơ quan tham nhũng phổ biến nhất đã được công bố, trong đó ba cơ quan dẫn đầu là: Địa chính nhà đất; Hải..