» Tìm kiếm:

tham khảo giá

Nong chuyen gia tinh thue "Nóng" chuyện giá tính thuế

Kể từ khi thực hiện Hiệp định Trị giá GATT, nhất là từ khi ô tô cũ được phép nhập khẩu, vấn đề giá tính thuế đối với hàng hoá nhập khẩu đã..

Dan thanh thi tan trang nha don Tet Dân thành thị tân trang nhà đón Tết

Tuy còn gần một tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán nhưng cuộc cạnh tranh trên thị trường làm sạch nhà cửa cuối năm của các công ty đã sôi..

Thi truong quat dien loan gia Thị trường quạt điện "loạn" giá

Sau khi tham khảo giá các loại quạt điện trên phố Nguyễn Lương Bằng (Hà Nội), chị Hoài Nam từ bỏ ý định mua đồ ngoại, để mua hàng trong..

Tra gia xe cu xuong mot nua la chuyen thuong Trả giá xe cũ xuống một nửa là chuyện thường

Hải quan đi tham khảo giá trên Internet là một việc ngớ ngẩn. Tôi đã làm thương mại quốc tế hơn 10 năm, có thể anh mua cùng một chiếc xe,..

Thi truong do dien tu e am bat thuong Thị trường đồ điện tử ế ẩm bất thường

Hàng năm cứ vào thời điểm cuối năm là dịp người tiêu dùng tập trung đi mua sắm đồ điện tử, điện lạnh vì đây là thời điểm mặt hàng đồ điện..

Cho vay cam co co phieu Tien ich an toan Cho vay cầm cố cổ phiếu: Tiện ích, an toàn

Trước nhu cầu đầu tư chứng khoán gia tăng, nhiều ngân hàng thương mại đã mạnh dạn triển khai sản phẩm cho vay cầm cố cổ phiếu. Việc này vừa..

Thi truong vat lieu xay dung Hang e ma gia van tang Thị trường vật liệu xây dựng: Hàng ế mà giá vẫn tăng

Mùa xây dựng đã bắt đầu vào mùa nhưng tại các cửa hàng chuyên bán vật liệu xây dựng và đồ nội thất ở Hà Nội ngày nào cũng chỉ lác đác..

Khop lenh lien tuc Nha dau tu can hieu ro cac loai lenh Khớp lệnh liên tục: Nhà đầu tư cần hiểu rõ các loại lệnh

Từ 7/5 tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán TP.HCM áp dụng phương thức khớp lệnh mới gồm 4 loại, lệnh giới hạn, lệnh thị trường (MP), lệnh..

Hang dien tu co giam gia nhu quang cao Hàng điện tử có “giảm giá" như quảng cáo?

Theo nhiều người kinh doanh mặt hàng này: không phải bất cứ mặt hàng điện tử nào được ghi "giảm giá " đều có giá “mềm” như người tiêu..

Nhung mon hang dat nhat the gioi Những món hàng đắt nhất thế giới

Bạn thuộc típ người chỉ muốn xài hàng hảo hạng? Có thể bạn sẽ muốn tham khảo giá vài món hàng đắt giá đã được bán trên khắp thế giới thuộc..

Gia vang tang vuot muc 1 2 trieu dongchi Chua voi no phao mung Giá vàng tăng vượt mức 1,2 triệu đồng/chỉ: Chưa vội nổ pháo mừng!

Vậy là sau khi đạt tới "đỉnh" (với mức giá 1,505 triệu đồng/chỉ ngày 12/5/2006) và giảm xuống mức thấp nhất trong vòng mấy tháng qua (1,154..

Quyen dinh gia gas thuoc ve cac doanh nghiep lon Quyền định giá gas thuộc về các doanh nghiệp lớn

Không như xăng dầu, thị trường gas trong nước đã sớm được tự định giá bán lẻ trong nhiều năm qua. Tuy vậy, giá gas tăng hoặc giảm của các..

Phai niem yet day du gia cuoc dich vu gia tang SMS Phải niêm yết đầy đủ giá cước dịch vụ gia tăng SMS

Để chấn chỉnh hoạt động cung cấp dịch vụ nội dung trên mạng viễn thông và Internet, Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) mới đây đã yêu cầu các..

Khu chung cu khong danh cho nguoi ngheo Khu chung cư không dành cho người nghèo!

Dạo một vòng tham khảo giá nhà đất ở các khu chung cư giá rẻ và các khu đô thị, bất ngờ vì còn quá nhiều căn hộ bỏ không, trong khi đa phần..

Dieu can nho khi mua sam quan ao Điều cần nhớ khi mua sắm quần áo

Nhiều người rất thích đi mua sắm, vào siêu thị xách đủ thứ, nhưng về chẳng dùng đến. Bạn hãy chuẩn bị sẵn những thứ cần mua, tham khảo giá..

5 meo khi mua sam quan ao 5 mẹo khi mua sắm quần áo

Nhiều người rất thích đi mua sắm, vào siêu thị xách đủ thứ, nhưng về chẳng dùng đến. Như thế rất lãng phí. Bạn hãy chuẩn bị sẵn những thứ..

Kinh thua cac loai gia Kính thưa các loại... giá!

Tống kê, cận tết năm nay lương thưởng không tăng hơn năm ngoái nhưng giá cả các mặt hàng tiêu dùng đều tăng và tăng từ rất sớm. Tham khảo..

Dich vu tai nhac MP3 hinh anh va video hoan toan mien phi Dịch vụ tải nhạc MP3, hình ảnh và video hoàn toàn miễn phí

Website mới www.ngoti.com của cty kinh doanh buôn bán máy đầu cuối điện thoại di động (ĐTDĐ) NGOTI chính thức ra mắt vào tháng 8/2005 nhằm..

Chon co hoi tot dan chong di khao sat gia ca Chọn cơ hội tốt dẫn chồng đi khảo sát giá cả

Thực cảm thông với nỗi khổ tâm của Hằng, song mong bạn đừng quá nóng nảy, bực bội. Điều đáng nói là khuyết điểm của chồng bạn không dễ sửa..