» Tìm kiếm:

tham khảo ý kiến

Nen tham khao y kien ong ba khi dat ten tre Nên tham khảo ý kiến ông bà khi đặt tên trẻ

Về luật pháp, cha mẹ là người có quyền đầu tiên đặt tên cho con sơ sinh. Tuy nhiên, khi đặt tên cho con, cha mẹ cần tham khảo ý kiến ông bà..

San hang tren cho ao “Săn hàng” trên chợ ảo

Mặc dù mới ở thời kỳ đầu của thương mại điện tử (TMĐT) nhưng giới tiêu dùng Việt Nam đã được làm quen với khái niệm mua hàng trực tuyến..

Australia trien khai tau chien khong tham khao y kien Dong Timo Australia triển khai tàu chiến không tham khảo ý kiến Đông Timo

Ngày 14/5, trả lời phỏng vấn các nhà báo ở Washington sau khi dùng cơm với Phó Tổng thống Dick Cheney và Bộ trưởng Quốc phòng Donald..

Lua chon giai phap luu tru du lieu tot nhat Lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt nhất

Không sớm thì muộn doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ cần nhiều không gian lưu trữ dữ liệu hơn. Các dữ liệu như e-mail, tài liệu, trình chiếu, cơ..

Mun trung ca va nhung dieu nen biet Mụn trứng cá và những điều nên biết

Những mụn trứng cá trên mặt thật đáng ghét! Bạn hiểu chúng và loại bỏ chúng cách nào? Sau đây là những thông tin bổ ích giúp bạn khỏi lo..

Khi co qua nhieu sep Khi có quá nhiều sếp

Bất kể ở cương vị nào, mỗi người đều có ít nhất là một sếp. Trong một tập đoàn, tổng giám đốc điều hành (CEO) là người cao nhất trong bộ..

Khoang 500 du khach VN dang o Bangkok van an toan Khoảng 500 du khách VN đang ở Bangkok vẫn an toàn

Theo thống kê chưa đầy đủ từ các công ty du lịch lữ hành tại TP.HCM, hiện đang có khoảng 500 du khách Việt Nam đang du lịch tại Bangkok,..

Robson tham khao y kien cua Ferguson ve viec mua Stam Robson tham khảo ý kiến của Ferguson về việc mua Stam

Nhằm củng cố hàng phòng ngự Newcastle, HLV Robson dự định sẽ đưa trung vệ người Hà Lan về sân St. James Park. Tuy nhiên, ông cho biết sẽ..

Nen tham khao y kien khai thac dien tu gio Lao Nên tham khảo ý kiến khai thác điện từ gió Lào

Tôi nghĩ EVN nên tham khảo đề xuất của bạn Nguyễn Thái Sơn. Tôi cũng thấy có nguồn gió Lào rất mạnh và khô rát mùa hè hằng năm thiên nhiên..

Se tham khao y kien dan de ban hanh gia dien Sẽ tham khảo ý kiến dân để ban hành giá điện

Vẫn đang trong quá trình xây dựng và bàn luận, song dự thảo tăng giá điện sẽ sớm được đưa ra lấy ý kiến rộng rãi từ các bộ ngành và người..

Tham khao y kien nguoi di truoc Tham khảo ý kiến người đi trước

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến những lời khuyên từ mọi người như: tham gia các hiệp hội chuyên môn, các..

Bo uu dai noi dia hoa nganh co khi dien dien tu Bỏ ưu đãi nội địa hóa ngành cơ khí, điện, điện tử

Ưu đãi thuế theo tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm, phụ tùng ngành cơ khí, điện và điện tử trong lộ trình 1 năm sẽ được xoá bỏ và được thay..

Gia Le Van hoi y kien gia dinh truoc khi viet sach Giá Lê Vân hỏi ý kiến gia đình trước khi viết sách

Nếu Lê Vân viết tự truyện có tham khảo ý kiến gia đình, chắc rằng sẽ hạn chế được những sai sót không đáng có. Lúc ấy cuốn tự truyện “Yêu..

Cao Thai Son Nguoi ay dang di du hoc Cao Thái Sơn: Người ấy đang đi du học...

“Dù sexy nhưng đó là những tấm hình nghệ thuật. Khi tôi tham khảo ý kiến khán giả, mọi người đều thích nên tôi quyết định dùng nó chứ..

Cao Thai Son Nguoi ay dang di du hoc o nuoc ngoai Cao Thái Sơn: "Người ấy" đang đi du học ở nước ngoài...

“Dù sexy nhưng đó là những tấm hình nghệ thuật. Khi tôi tham khảo ý kiến khán giả, mọi người đều thích nên tôi quyết định dùng nó chứ..

Xin y kien Bo Xay dung ve cach xu li nha sai phep Xin ý kiến Bộ Xây dựng về cách xử lí nhà sai phép

Chiều 8/3, Sở Xây dựng Hà Nội đã có buổi làm việc với một số đơn vị chuyên môn của Bộ Xây dựng để tham khảo ý kiến chuyên môn của Bộ trước..

Co the tang gia xang trong tuan nay Có thể tăng giá xăng trong tuần này

Các phương án tính toán tăng giá xăng đã được xây dựng và tham khảo ý kiến các bộ liên quan. Tuy nhiên, vấn đề cuối cùng là tăng giá hay..

Den luot FA phai cho Mourinho Đến lượt FA phải chờ Mourinho

Sau khi FA buộc Mourinho phải chờ dài cổ để tham khảo ý kiến chuyên gia, cuối cùng phía LĐBĐ Anh cũng đã có 1 buổi đàm phán với đại diện..

Bo uu dai noi dia hoa nganh co khi dien dien tu Bỏ ưu đãi nội địa hóa ngành cơ khí, điện, điện tử

Ưu đãi thuế theo tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm, phụ tùng ngành cơ khí, điện và điện tử trong lộ trình 1 năm sẽ được xoá bỏ và được thay..

Niem yet tai Singapore de chiu hon voi san Catalist Niêm yết tại Singapore “dễ chịu” hơn với sàn Catalist

Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore (SGX) vừa giới thiệu sàn giao dịch Catalist với đông đảo doanh nghiệp. Đây là sàn giao dịch có sự giám..