» Tìm kiếm:

tham gia kinh doanh

Nguoi nuoc ngoai Viet kieu co the tham gia kinh doanh bat dong san Người nước ngoài, Việt kiều có thể tham gia kinh doanh bất động sản

Ngày 14/6, tại TP.HCM, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Tống Văn Nga đã chủ trì cuộc hội thảo góp ý kiến cho dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản..

Dien luc tham gia kinh doanh bao hiem Điện lực tham gia kinh doanh bảo hiểm

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cùng các DN lớn trong nước như: Tổng công ty bay dịch vụ Việt Nam; Tổng công ty Sông Đà, Tổng công ty Tái..

Quang Nam 40 nha co tham gia kinh doanh dich vu luu tru Home stay Quảng Nam: 40 nhà cổ tham gia kinh doanh dịch vụ lưu trú "Home stay"

Ngày 10/5, Chủ tịch UBND thị xã Hội An Lê Văn Giảng cho biết : Thị xã đang mở vận động các hộ dân khu phố cổ tham gia loại hình phố trọ nhà..

Bao hiem muon chia thi phan ngan hang Bảo hiểm muốn chia thị phần ngân hàng

Các doanh nghiệp trong ngành đang vận động hành lang để có thể được tham gia kinh doanh một số dịch vụ ngân hàng. Hiệp hội Bảo hiểm Việt..

Ngung cap phep thiet lap them mang di dong moi Ngừng cấp phép thiết lập thêm mạng di động mới

Hôm qua, Chính phủ chính thức từ chối đề nghị của Đài Truyền hình VN về việc xin phép tham gia kinh doanh dịch vụ điện thoại di động, đồng..

Khong cap phep cho Dai Truyen hinh VN lap mang di dong moi Không cấp phép cho Đài Truyền hình VN lập mạng di động mới

Ngày 2/11, xét đề nghị của Đài Truyền hình Việt Nam về việc xin phép tham gia kinh doanh dịch vụ điện thoại di động, Phó Thủ tướng Thường..

Ha Noi tim cach ho tro nong dan bi thu hoi dat Hà Nội tìm cách hỗ trợ nông dân bị thu hồi đất

- Cấp thẻ học nghề cho người dân bị thu hồi đất trong độ tuổi lao động, ưu tiên những người này tham gia kinh doanh các hoạt động dịch vụ..

Trang tay vi buon vang qua mang Trắng tay vì buôn vàng qua mạng

Sau khi thông tin việc Trưởng đại diện Văn phòng Golden Rock tại VN "biến mất" cùng khoản tiền hơn chục triệu USD của các "nhà đầu tư"..

Ha Noi se co nhieu doanh nghiep kinh doanh xe buyt Hà Nội sẽ có nhiều doanh nghiệp kinh doanh xe buýt

UBND thành phố vừa quyết định cho phép nhiều đơn vị vận tải tham gia kinh doanh xe buýt thay vì chỉ một doanh nghiệp nhà nước hoạt động độc..

Trang tay vi buon vang qua mang Trắng tay vì buôn vàng... qua mạng

Sau khi báo chí thông tin việc Trưởng đại diện Văn phòng Golden Rock tại VN "biến mất" cùng khoản tiền hơn chục triệu USD của các "nhà đầu..

Ban tin 19g Reuters mo muc tin tuc trong the gioi ao Bản tin 19g: Reuters mở mục "tin tức trong thế giới ảo"

Reuters mở mục tin tức trong thế giới ảo; Úc xem xét cấm tàu CHDCND Triều Tiên cập cảng; Airbus cực lực phản đối chính phủ Đức tham gia..

Xay dung tieu chuan kinh doanh vien thong Xây dựng tiêu chuẩn kinh doanh viễn thông

Theo suy nghĩ của tôi, Bộ bưu chính Viễn thông nên xây dựng quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật mang tính nhà nước áp dụng cho tất cả các đơn..

Tao website chi voi 3 buoc tren Chodientucom Tạo website chỉ với 3 bước trên "Chodientu.com"

Ngày 15/3/2006, chodientu.com (CĐT) chính thức khởi động chương trình “3 bước xây dựng website và dùng thử miễn phí”. Với tính năng mới..

Viet kieu duoc quyen kinh doanh bat dong san Việt kiều được quyền kinh doanh bất động sản

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài sẽ được tham gia kinh doanh bất động sản trên lãnh thổ Việt Nam là một điểm mới vừa được bổ sung vào dự..

Co hoi cho co dong 5 sao Cơ hội cho ‘cổ đông 5 sao’

Dù không có trong tay hàng chục triệu USD, nhưng các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức vẫn có cơ hội sở hữu và tham gia kinh doanh những khách..

VTV khong duoc lap mang di dong moi VTV không được lập mạng di động mới

Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về đề nghị của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) gửi ngày 22/8 về việc xin phép tham gia..

Pha o mai dam trong quan goi dau thu gian Ngoc Anh Phá ổ mại dâm trong quán gội đầu, thư giãn Ngọc Ánh

Cuối năm 2004, từ một nhân viên gội đầu thư giãn, Hoàng Thị Ngọc Ánh đã tham gia kinh doanh mại dâm và đứng vào hàng ngũ "má mì" nhiều kinh..

Cho dem Dong Xuan lon xon nhu cho huyen Chợ đêm Đồng Xuân lộn xộn như chợ huyện

Từ năm 2003, chợ đêm Ðồng Xuân đã được xây dựng và đi vào hoạt động với mong muốn trở thành một địa chỉ du lịch thu hút du khách trong,..

Ha Noi No ro cac trung tam thuong mai Hà Nội: Nở rộ các trung tâm thương mại

Tiếp theo sự “nở rộ” các trung tâm thương mại (TTTM) lớn tại TP.HCM, Thủ đô Hà Nội cũng đang “chào đón” thêm các TTTM lớn. Sau sự..

Co toi thieu 30 xe moi duoc van tai hanh khach Có tối thiểu 30 xe mới được vận tải hành khách

Bộ Giao thông Vận tải đang tiến hành sửa đổi một số quy định về hoạt động vận tải và tiêu chuẩn nghề, điều kiện đối với lái xe khách chuyên..