» Tìm kiếm:

tham gia biểu tình

Thai Lan Bieu tinh lon phan doi phan quyet giai the Dang TRT Thái Lan: Biểu tình lớn phản đối phán quyết giải thể Đảng TRT

Hôm qua 31/5, hàng nghìn người đã tham gia biểu tình ở thủ đô Bangkok, Thái Lan sau khi Toà án hiến pháp đưa ra phán quyết giải thể Đảng..

Jane Ha Noi lai tham gia bieu tinh chong chien tranh "Jane Hà Nội" lại tham gia biểu tình chống chiến tranh

Thứ Bảy ngày 27/1 đánh dấu một ngày sôi sục tại Mỹ với hàng chục ngàn người tham gia biểu tình tại Thủ đô Washington yêu cầu chấm dứt chiến..

Hang van nguoi tham gia bieu tinh phan chien tren khap nuoc My Hàng vạn người tham gia biểu tình phản chiến trên khắp nước Mỹ

Hôm qua 27/10, hàng vạn người Mỹ đã xuống đường tham gia các cuộc tuần hành quy mô lớn ở nhiều thành phố trên nước Mỹ để phản đối cuộc..

Nhat Ban bieu tinh phan doi lenh trien khai quan toi Iraq Nhật Bản biểu tình phản đối lệnh triển khai quân tới Iraq

Khoảng 4.000 người đã tham gia biểu tình phản đối việc gửi quân sang Iraq trong bối cảnh Thủ tướng Koizumi chuẩn bị thông qua văn bản cuối..

Dan Nga san sang bieu tinh Dân Nga sẵn sàng biểu tình

Theo số liệu thống kê xã hội mới nhất, tới 1/3 số dân Nga được hỏi cho biết họ sẵn sàng tham gia biểu tình, phản đối mức sống ngày càng đi..

Hang ngan nguoi tham gia bieu tinh chong doi ngheo Hàng ngàn người tham gia biểu tình chống đói nghèo

Cuộc biểu tình "Biến đói nghèo thành quá khứ" diễn ra trong khi Live 8 diễn ra tại nhiều nơi trên toàn thế giới. Ước tính có khoảng 225.000..

Hang van nguoi tham gia bieu tinh chong chien tranh Hàng vạn người tham gia biểu tình chống chiến tranh

""Chúng tôi tụ hội về đây bởi vì chúng tôi không thể chịu cảnh phải nhìn những người anh em, chị em chúng tôi bị giết tại Palestine và sắp..

Hang hoa dinh toi thuong hieu Thaksin bi doa tay chay Hàng hoá dính tới thương hiệu Thaksin bị doạ tẩy chay

Những người Thái tham gia biểu tình chống Thủ tướng Thaksin hôm qua (8/3) đe doạ tẩy chay gần 100 công ty và mặt hàng có dính tới nhà lãnh..

Bieu tinh lon o Malaysia Biểu tình lớn ở Malaysia

Cảnh sát Malaysia đã phải dùng vòi rồng và hơi cay để giải tán hàng nghìn người biểu tình tại Kuala Lumpur yêu cầu cải cách bầu cử.

Bieu tinh ai bao cung di Biểu tình, ai bảo cũng đi!

Khi rời Iran - điểm nóng của thế giới, đến Đan Mạch vào cuối năm 2006, tôi những tưởng đây là nơi bình yên. Không ngờ thủ đô Copenhagen..

Bieu tinh phan chien bung len khap the gioi Biểu tình phản chiến bùng lên khắp thế giới

Hôm nay, người dân ở khắp các thành phố trên toàn cầu lại xuống đường tuần hành phản chiến. Do vào ngày nghỉ, số người tham gia biểu tình..

Phap tiep tuc bieu tinh chong Luat Lao dong moi Pháp: tiếp tục biểu tình chống Luật Lao động mới

Những người phản đối Luật Lao động mới đang kêu gọi ít nhất 1 triệu người Pháp tham gia biểu tình phản đối vào hôm nay, 18-3.

Ban tin 20g Hang ngan nguoi Anh bieu tinh phan doi chien tranh Libang Bản tin 20g: Hàng ngàn người Anh biểu tình phản đối chiến tranh Libăng

Hàng ngàn người trên khắp nước Anh tham gia biểu tình phản đối cuộc xung đột tại Libăng; Thêm một người Thái Lan tử vong vì cúm gia cầm; 48..

Hon 200 nguoi bieu tinh phan chien bi bat o New York Hơn 200 người biểu tình phản chiến bị bắt ở New York

Cảnh sát chống bạo động thành phố New York đã bắt giữ khoảng 215 người tham gia biểu tình phản đối chiến tranh Iraq, trong đó có 150 người..

Vai dong cua mot sinh vien tai Saint Petersburg Vài dòng của một sinh viên tại Saint-Petersburg

Tôi cũng là một sinh viên học tập tại Saint-Petersburg. Chúng tôi biết được tin này khá sớm. Không ai bảo ai, nhưng có lẽ toàn thể sinh..

Tong thong Bush khong duoc nhieu nguoi dan Indonesia chao don Tổng thống Bush không được nhiều người dân Indonesia chào đón

Hôm qua (20/11), Tổng thống Mỹ George W Bush đã rời Việt Nam đến Indonesia trong chuyến thăm chớp nhoáng nhằm tăng cường mối quan hệ giữa..

Belarus bat dau xet xu nguoi bieu tinh Belarus bắt đầu xét xử người biểu tình

Chính quyền Belarus hôm nay xét xử khoảng 100 người bị bắt vì tham gia biểu tình phản đối kết quả tái đắc cử của Tổng thống Alexander..

Phap Bieu tinh bao dong lien tiep sau khi co Tong thong moi Pháp: Biểu tình, bạo động liên tiếp sau khi có Tổng thống mới

Sau khi ông Nicolas Sarkozy giành được chiến thắng tại cuộc bầu cử tổng thống Pháp ngày 6/5, nhiều cuộc biểu tình lớn đã liên tục xảy ra..

Bieu tinh lon ki niem 4 nam ngay Iraq that thu Biểu tình lớn kỉ niệm 4 năm ngày Iraq thất thủ

Hôm nay 9/4, hàng chục ngàn người dân Iraq đã xuống đường biểu tình trong hoà bình tại các đường phố ở hai thành phố thánh của người Shiite..

Australia Bieu tinh phan doi Pho Tong thong My Cheney Australia: Biểu tình phản đối Phó Tổng thống Mỹ Cheney

Hôm qua (22/2), Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney đã đến thăm Australia, vài giờ sau các vụ đụng độ giữa cảnh sát và hàng trăm người biểu tình..