» Tìm kiếm:

tham gia ý kiến

Nhan dan duoc tham gia y kien ve phuong an giai phong mat bang truoc khi quyet dinh Nhân dân được tham gia ý kiến về phương án giải phóng mặt bằng trước khi quyết định

Nhân dân bàn và quyết định trực tiếp về chủ trương và mức đóng góp xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình phúc lợi công cộng trong phạm vi..

Luat de thi hanh hon neu truoc do nguoi dan duoc tham gia y kien Luật dễ thi hành hơn nếu trước đó người dân được tham gia ý kiến

Tôi ủng hộ lấy ý kiến doanh nghiệp cho dự thảo Luật Cạnh tranh. Đây là việc mà các nhà làm luật ở LB Nga rất quan tâm. Họ trả tiền rất cao..

Nha Quoc hoi va Hoi truong Ba Dinh lich su Nhà Quốc hội và Hội trường Ba Đình lịch sử

Cuối cùng thì hình ảnh của một trong những công trình mà nhân dân cả nước chờ đợi đã được công bố. “... Cuộc triển lãm trưng bày 17..

Nha Quoc hoi va Hoi truong Ba Dinh lich su Nhà Quốc hội và Hội trường Ba Đình lịch sử

Cuối cùng thì hình ảnh của một trong những công trình mà nhân dân cả nước chờ đợi đã được công bố. “... Cuộc triển lãm trưng bày 17..

My danh Nam Tu la khong the chap nhan duoc Mỹ đánh Nam Tư là không thể chấp nhận được

Thật ra tôi không muốn tham gia ý kiến cho đến khi tôi đọc được bài của Nguyễn Tuân thì không thể không góp một vài ý kiến nhỏ để mọi người..

Be mac ky hop thu 10 Quoc hoi khoa XI Bế mạc kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XI

Sau 29 ngày làm việc, chiều nay 29/11, kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XI đã bế mạc. Dự phiên bế mạc có các đồng chí: Tổng Bí thư Nông Đức..

Xay dung cach tinh thue truoc ba nha dat moi Xây dựng cách tính thuế trước bạ nhà đất mới

Cục Thuế các địa phương vừa được Tổng cục Thuế đề nghị tham gia ý kiến vào việc sửa đổi các chính sách xác định tỷ lệ chất lượng còn lại..

Phan hoi tu chuyen de Nhac sen la nhac gi Phản hồi từ chuyên đề Nhạc “sến”, là nhạc gì ?

Cần bàn tiếp chuyện “sến” Sau khi Thanh Niên đăng chuyên đề Nhạc “sến”, là nhạc gì?,rất nhiều văn nghệ sĩ, nhà nghiên cứu và độc..

Chong tham nhung the nao cho hieu qua Chống tham nhũng thế nào cho hiệu quả?

Kết thúc một ngày thảo luận hôm qua 13/6 về dự án Luật Phòng, chống tham nhũng (PCTN), đã có 36 đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tham gia ý kiến...

Chuan bi sua doi thue gia tri gia tang Chuẩn bị sửa đổi thuế giá trị gia tăng

Bộ Tài chính vừa có văn bản đề nghị các cơ quan, doanh nghiệp liên quan tham gia ý kiến để bộ này tổng hợp, hoàn thiện trình Chính phủ ban..

Ca nhan co the duoc ho tro chi phi tro giup phap ly Cá nhân có thể được hỗ trợ chi phí trợ giúp pháp lý

"Không biết các đại biểu khác như thế nào, nhưng cá nhân tôi thấy rất khó tham gia ý kiến vì chúng ta hơi thiếu thông tin". Đại biểu Trần..

Khong chap nhan song thu yeu thu Không chấp nhận "sống thử, yêu thử"...

Sau bài viết của bạn Hà Kin (TT ngày 2-11-2007), rất nhiều bạn đọc đã tham gia ý kiến tranh luận với những quan điểm mà Hà Kin nêu ra trong..

Thua Thien Hue Doi Vong Canh la di tich nam trong danh muc bao ve Thừa Thiên - Huế: Đồi Vọng Cảnh là di tích, nằm trong danh mục bảo vệ

Ngày 27/2, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức buổi tọa đàm để tham gia ý kiến về việc có hay không nên thực hiện "Dự án xây dựng khu du..

Dong phuc nu sinh Ai cung co ly Đồng phục nữ sinh: Ai cũng có lý

Nên hay không nên quy định nữ sinh phải mặc áo dài đến trường? Vấn đề mà Thanh Niên đặt ra đã thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc...

Thua Thien Hue Cam moc bao ve di tich thuoc quan the di tich Co do Hue Thừa Thiên - Huế: Cắm mốc bảo vệ di tích thuộc quần thể di tích Cố đô Huế

Ngày 18.7, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế cho biết, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, trung tâm đã lập dự án cắm mốc cho tất cả các di..

Tao co che dan chu de tuyen chon can bo tre Tạo cơ chế dân chủ để tuyển chọn cán bộ trẻ

39 đại biểu tham gia ý kiến đều tán thành với việc cần thiết phải ban hành Luật Thanh niên. Niều đại biểu cũng bày tỏ sự đồng tình cao với..

Khong nen thanh lap mot Bo ve binh dang gioi Không nên thành lập một Bộ về bình đẳng giới

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn thông báo ý kiến của Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng tham gia ý kiến về cơ quan quản lý nhà..

Bo VHTT Hoi KTS Viet Nam de nghi xem xet lai va tam dung du an xay dung tai doi Vong Canh Bộ VHTT, Hội KTS Việt Nam đề nghị xem xét lại và tạm dừng dự án xây dựng tại đồi Vọng Cảnh

(TP) Sau khi TP và một số báo khác liên tục thông tin về dự án xây dựng đi ngược lòng dân ở khu du lịch Vọng Cảnh (Huế), Bộ Văn hóa Thông..

Nhan luc phan mem Biet roi kho lam nhung van noi Nhân lực phần mềm: "Biết rồi, khổ lắm" nhưng... vẫn nói

Không phải tới thời điểm này, tình hình nguồn nhân lực CNTT Việt Nam (VN) nói chung và lĩnh vực phần mềm nói riêng mới là vấn đề nghị sự..

Bo Tai chinh va Uy ban Chung khoan Nha nuoc ai quan ly ai Bộ Tài chính và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, ai quản lý ai ?

Hôm qua 26/5, thảo luận về dự án Luật Chứng khoán, nhiều đại biểu (ĐB) Quốc hội tham gia ý kiến đã có những tranh luận sôi nổi về việc có..