» Tìm kiếm:

tha thứ trang 2

Biet tha thu de duoc hanh phuc Biết tha thứ để được hạnh phúc

Các nghiên cứu cho thấy những cặp vợ chồng biết tha thứ cho nhau thì gia đình luôn hạnh phúc và bền vững. Tuy nhiên, nói tha thứ thì dễ,..

Neu chong biet sua loi chi Lan nen tha thu Nếu chồng biết sửa lỗi, chị Lan nên tha thứ

Làm người ai cũng có sai lầm, điều quan trọng là nhận ra và sửa chữa, quan trọng hơn là phải rộng lòng tha thứ, mở cho các nạn nhân một lối..

Xin anh tha thu cho em lan cuoi cung Xin anh tha thứ cho em lần cuối cùng

Em đã hoàn toàn lầm lạc với chính mình khi nghĩ đã tìm được tình yêu có một không hai trên đời với người đó. Em đã ngu xuẩn vứt bỏ tình yêu..

Cac buoc tha thu Các bước tha thứ

Sống, những gì cũ kỹ nên xếp lại kể cả những xích mích, đụng chạm này nọ. Biết thế nhưng sao vẫn bực bội khi phải tha lỗi cho những điều..

Ly hon hay tha thu Ly hôn hay tha thứ?

Trinh gục vào vai tôi nức nở: "Quỳnh ơi, mình và anh Hùng chắc phải ly hôn quá!". Tôi chưa bao giờ thấy cô bạn gái của mình suy sụp như thế.

Ai cung co phut giay yeu long Ai cũng có phút giây yếu lòng

Tôi không có ý định khuyên Mai Hiên tha thứ, hay buộc tội ai. Tuy nhiên, ai cũng có giây phút lầm lỡ, yếu lòng... Vì yêu chồng và quý bạn..

Tha thu cho chinh minh Tha thứ cho chính mình

Có một sự thật mà thoạt nghe tưởng chừng rất khó tin, đó là chúng ta thường dễ dàng tha thứ cho người khác hơn là tha thứ cho chính bản..

Tha thu Tha thứ

Nếu bạn còn yêu thương, nếu bạn thật lòng tha thứ, hãy bày tỏ. Những người được bạn tha thứ sẽ rất biết ơn bạn. Và quan trọng hơn, sẽ còn..

Phuong nen tha thu cho nguoi dan ong thu hai Phượng nên tha thứ cho người đàn ông thứ hai

Nếu ở vào địa vị của chị thì tôi sẽ rất "tiếc" người thứ hai. Nếu chị không tha thứ được cho anh ấy, thì tôi rất tiếc, vì chị đã thiếu lòng..