» Tìm kiếm:

tha phương

Tet cua nguoi tha phuong Tết của người tha phương

Tết đến ai mà không nhớ quê hương, tổ tiên ông bà. Nhưng ngặt nỗi tha phương trên đất khách, nghèo quá nên nhiều người đành lỗi hẹn. Những..

Tet voi nhung ban tre tha phuong Tết với những bạn trẻ tha phương

Tết là khoảng thời gian ngắn ngủi và hiếm hoi trong năm mà họ thực sự được nghỉ ngơi, trút bỏ hết những vất vả, lo toan với cuộc sống để..

Chet tha phuong ngay gan nha minh Chết “tha phương” ngay gần nhà mình

Chuyện ông T - Bố của Giám đốc Sở Y tế một tỉnh - chết vì đột quỵ trong quán cà phê, sau đó được BV tỉnh chôn cất như người vô thừa nhận..

Don Duong tha phuong noi dat My Đơn Dương tha phương nơi đất Mỹ

Kể từ khi đặt chân lên đất Mỹ với ảo vọng trở thành ngôi sao của Hollywood đã 2 năm nay, Đơn Dương vẫn chỉ là người thất nghiệp.

Tho Tu Hoai Tan Noi tha phuong Thơ Từ Hoài Tấn: Nơi tha phương

Chiều đỏ in hàng tre Xe qua bến chợ vãn Rước cô vợ đi về Hai vai trần gánh nặng

Dong tha phuong da muon quay ve "Đông tha phương" đã muốn quay về…

Trong lần về nước lần thứ 4 này, Việt Phương cho biết : vừa qua anh đã gởi tổng cộng 26 ca khúc của mình để xin phép Nhà nước cho phát hành..

Mai can xem tinh cam do la that su hay chi nhu dom lua Mai cần xem tình cảm đó là thật sự hay chỉ như đốm lửa

Tôi không biết tình cảm của thầy đối với chị có "thật tình" hay không? Đó là một tình yêu thật sự hay chỉ là "một đốm lửa" phụt cháy? Tôi..

Su tung quan cua nguoi dan mat dat Sự túng quẫn của người dân mất đất

Không điện, không đất rừng, hơn 50% hộ dân đang trú ngụ trong những căn nhà tranh tre xộc xệch, dân tha phương kiếm ăn hoặc vào rừng đốt..

Ti phu tha phuong cau thuc Tỉ phú... “tha phương cầu thực”

Từ tay trắng, anh thanh niên “tha phương cầu thực” nay có trong tay hàng tỉ đồng vốn, lãi vài trăm triệu đồng/năm... Anh còn là thầy,..

Ti phu tha phuong cau thuc Tỉ phú... “tha phương cầu thực”

Từ tay trắng, anh thanh niên “tha phương cầu thực” nay có trong tay hàng tỉ đồng vốn, lãi vài trăm triệu đồng/năm... Anh còn là thầy,..

Ty phu tha phuong cau thuc Tỷ phú "tha phương cầu thực"

Từ tay trắng, anh có hàng tỷ đồng vốn, lãi vài trăm triệu đồng một năm. Anh còn là thày, là cha của hàng chục em nhỏ khó khăn. Đó là Trần..

Nha moi sau tham bao Chanchu Nhà mới sau thảm bão Chanchu

Tết này, rất nhiều gia đình ở các tỉnh duyên hải miền Trung, trong đó có làng chài Nghĩa An, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi - từng phải..

Tam su cua nguoi than ca si Thu Phuong Tâm sự của người thân ca sĩ Thu Phương

“Tôi biết, nó phải chịu rất nhiều áp lực và nó sai nhưng tôi hiểu, Phương đang rất khó khăn trong hoàn cảnh tha phương cầu thực nơi đất..

Nuoc mat cua hui Nước mắt của hụi

Có được cỡ chục triệu đồng là ước mơ của các công nhân nghèo tha phương cầu thực. Chính vì vậy, họ dễ dàng xiêu lòng khi bạn bè rủ rê chơi..

Bat com nguoi giup viec Bát cơm người giúp việc

Vì hoàn cảnh gia đình, tôi phải tha phương cầu thực lúc 17 tuổi. Tôi được bạn cùng quê đưa vào Sài Gòn giúp việc cho một gia đình giàu có ở..

Mien Trung Den hen lai ra ben coc vay xe nhoi Miền Trung: Đến hẹn lại ra bến cóc vẫy... xe "nhồi"

– Những ngày sau Tết, bến “cóc” mọc tràn lan, vé xe từ Bắc vào các tỉnh phía Nam giá cắt cổ, và hành khách “tha phương cầu thực”..

Cuoc doi la mot truong DH Tong hop “Cuộc đời là một trường ĐH Tổng hợp"

Khác với nhiều bạn trẻ, anh cầm tấm bằng ĐH ở tuổi gần 40. Học hết lớp 6 phải rời làng đá Non Nước (Đà Nẵng) vào Sài Gòn tha phương cầu..

Tu nhung dong chu oan nghiet Từ những dòng chữ oan nghiệt

“Liên đới chịu trách nhiệm...”. Chỉ với mấy chữ lạnh lùng này mà gia đình ông Nguyễn Văn Mây (ở ấp Long Thánh, xã Long Hậu, huyện Lai..