FIFA tha cho bong da Iran FIFA tha cho bóng đá Iran

2 ngày trước khi lễ bốc thăm chia bảng ASIAN Cup 2007 diễn ra, FIFA đã quyết định sẽ tha cho LĐBĐ Iran khỏi án phạt treo giò tại các giải..

Bush My se khong tha cho Iran Bush: “Mỹ sẽ không tha cho Iran”

Mỹ sẽ không tha cho Iran nếu nước này phát triển vũ khí hạt nhân, Tổng thống Mỹ George W. Bush phát biểu tại một cuộc họp báo ngày hôm qua..

Britney Spear Paparazzi hay tha cho toi Britney Spear: Paparazzi hãy tha cho tôi!

Cô công chúa nhạc Pop, Britney Spear vừa khóc bù lu bù loa trên kênh truyền hình NBC để cầu xin cánh phóng viên hãy buông tha cho cuộc sống..

Chong se khong buong tha cho con rieng cua An Chồng sẽ không buông tha cho con riêng của An

Có sự giúp sức của mẹ và em gái hắn thì cuộc đời và sự tủi nhục sau này không còn một mình chị chịu nữa mà là con chị sẽ chịu cùng đó. Liệu..

Khong the dung tha cho hanh dong danh cong nhan VN Không thể dung tha cho hành động đánh công nhân VN

Tôi nghĩ trước khi đến làm ăn ở VN, chí ít các chuyên gia nước ngoài cũng phải quan tâm và tìm hiểu luật pháp của nước sở tại. Hãy xử lý..

Phien toa trong bien nuoc mat Phiên toà trong biển nước mắt

"Xin tòa tha cho mẹ về sớm để nuôi em và sống cùng các con. Em con đêm nào cũng khóc kêu mẹ, giờ con không biết làm sao, tòa ơi”, không..

Toa oi con da tha thu cho me "Tòa ơi! con đã tha thứ cho mẹ"

"Xin tòa tha cho mẹ về sớm để nuôi em và sống cùng các con. Em con đêm nào cũng khóc kêu mẹ, giờ con không biết làm sao, tòa ơi”, không..

Hay buong tha cho nguoi cu Chi a Hãy buông tha cho người cũ Chi à

Cô ấy cũng đáng thương và cũng là nạn nhân bất đắc dĩ của bạn thôi. Khi mà bạn vượt qua được cú sốc này thì bạn sẽ thấy rằng tình cảm mà..

Kevin con lau moi tha cho Britney Kevin còn lâu mới tha cho Britney!

Có lẽ Kevin đã làm mát lòng Brit khi tuyên bố cuộc hôn nhân của mình sẽ không bao giờ đặt dấu chấm hết.

Video Clip Tha cho Tom ngu Jerry oi Video Clip: Tha cho Tom ngủ, Jerry ơi!!!

Một hôm, Jerry cùng những người bạn của mình tụ tập đàn đúm một bữa ra trò ở ngay dưới tầng hầm. Khổ thân Tom vốn đang rất buồn ngủ vì tối..

Paparazzi dong y tha cho cau con trai nha Beck Paparazzi đồng ý “tha cho” cậu con trai nhà Beck

Những tay săn ảnh tại London đã bảo đảm sẽ dừng việc chụp ảnh cậu quí tử nhà Beckham - Romeo, bởi cậu chàng đã phát điên lên với những ánh..

Bi hai chuyen mua dam bi bat qua tang Bi hài chuyện mua dâm bị bắt quả tang

"Xin các anh tha cho, phạt bao nhiêu tiền em cũng chịu nhưng đừng báo về cơ quan, gia đình. Ngày mai em cưới, vợ em mà biết thì nó bỏ em..

Oleg Blokhin Xin hay tha cho Sheva Oleg Blokhin: “Xin hãy tha cho Sheva”

HLV trưởng đội tuyển Ukraine ông Oleg Blokhin đã lên tiếng yêu cầu các phương tiện truyền thông đại chúng ngừng ngay việc tập trung “xoi..

Bi hai chuyen bat qua tang mua dam Bi hài chuyện bắt quả tang mua dâm

"Xin các anh tha cho, phạt bao nhiêu tiền em cũng chịu nhưng đừng báo về cơ quan, gia đình. Ngày mai em cưới, vợ em mà biết thì nó bỏ em..

Bi hai chuyen bat qua tang mua dam Bi hài chuyện bắt quả tang mua dâm

"Xn các anh tha cho, phạt bao nhiêu tiền em cũng chịu nhưng đừng báo về cơ quan, gia đình. Ngày mai em cưới, vợ em mà biết thì nó bỏ em..

Pham Si Chien Bi cao van thay kien nghi tha cho Nam Cam la dung Phạm Sĩ Chiến: "Bị cáo vẫn thấy kiến nghị tha cho Năm Cam là đúng"

Phần lớn thời gian làm việc sáng 28/3, HĐXX để bị cáo nguyên phó viện trưởng VKSND Tối cao được phân tích tỉ mỉ những vấn đề mà ông cho..

Estrada bi to cao van dong tha cho ke giet nguoi Estrada bị tố cáo vận động tha cho kẻ giết người

Một thượng nghị sĩ đồng thời là công tố viên trong phiên tòa luận tội Tổng thống Philippines tố cáo ông Estrada đã can thiệp vào quá trình..

Truoc ngay cuoi van ham cua la Trước ngày cưới vẫn... ham "của lạ"

"Em xin các anh tha cho. Phạt bao nhiêu tiền em cũng chịu nhưng đừng báo về cơ quan, gia đình em. Ngày mai em cưới vợ rồi, vợ em mà biết..

An Do tam tha cho nu minh tinh bi hon Ấn Độ tạm tha cho nữ minh tinh bị hôn

Tòa án Tối cao Ấn Độ hôm qua tuyên bố tạm hoãn vụ kiện đối với ngôi sao Bollywood Shilpa Shetty, từng bị triệu ra tòa vì nụ hôn với tài tử..

Gia dinh con tin Iraq xin tha cho nguoi than Gia đình con tin Iraq xin tha cho người thân

"Cô ấy không tham gia chính trị hay tôn giáo", Tahsin Hassan, kỹ sư hàng không đã nghỉ hưu, chồng của Giám đốc CARE tại Iraq Margaret..