» Tìm kiếm:

thực tiễn

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Tu tuong ly luan va bao chi truoc yeu cau moi Tư tưởng, lý luận và báo chí trước yêu cầu mới

Ông Tô Huy Rứa, Bí thư T.Ư Ðảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư, đã trả lời phỏng vấn của báo giới về "Công tác tư tưởng, lý luận và báo chí..

10 thay doi lon ve quan niem cua Dang Cong san Trung Quoc 10 thay đổi lớn về quan niệm của Đảng Cộng sản Trung Quốc

LTS: Sau khi Đại hội 17 Đảng Cộng sản Trung Quốc (TQ) kết thúc, các báo và tạp chí lớn của TQ đã liên tục đăng nhiều bài viết của các học..

Bo truong Giao duc Khong du suc chua dung tieu cuc khac Bộ trưởng Giáo dục: "Không đủ sức, chưa đụng tiêu cực khác”

Vị Bộ trưởng được kỳ vọng nhất năm 2006 đã "sơ kết" những việc đã làm trong năm như thế nào? Kế hoạch của cả năm 2007 khi đã quen việc ra..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Luan chung bay diem nham doi moi va phat trien ly luan van hoc Luận chứng bảy điểm nhằm đổi mới và phát triển lý luận văn học

Trong hội thảo khoa học về lý luận văn học được tổ chức tại Viện Văn học năm 2005, PGS-TS Phan Trọng Thưởng (Viện trưởng Viện Văn học) có..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat Bau cu dai bieu HDND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Bầu cử đại biểu HĐND

Số đại biểu HĐND từng cấp bao nhiêu là vừa? Tính đại diện và cơ cấu ra sao? Làm thế nào để người có năng lực tự ứng cử vào HĐND? Tiêu chuẩn..

Vao doi khong chi bang tam bang Dai hoc Vào đời: không chỉ bằng tấm bằng Đại học

Tấm bằng ĐH có làm bạn khác hơn trong mắt mọi người? Tấm bằng ĐH có làm hồ sơ xin việc của bạn được "điểm son" từ cái nhìn đầu tiên? Mời..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Can co buoc dot pha ve ly luan doi moi theo dinh huong XHCN Cần có bước đột phá về lý luận đổi mới theo định hướng XHCN

Tham luận tại ngày làm việc thứ 2, Đại hội X của Đảng: "Thành tựu của đổi mới còn có thể to lớn hơn nữa, nếu lý luận đổi mới theo định..

Dot pha tu tu duy sang tao Đột phá từ tư duy sáng tạo

Những đột phá trong tư duy về sáng tạo và tiếp đó là thiết lập những cơ chế phát huy tiềm năng và khai thác giá trị sáng tạo của con người..

Mua he xanh 2006 se xanh ca sau chien dich Mùa hè xanh 2006 - sẽ xanh cả sau chiến dịch

Làm sao cho màu áo xanh của hơn 55.000 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) 2006 sẽ có mặt một cách hiệu quả nhất trên mặt trận 24 quận..

Voi Cac Mac cuoc song la dong chay luon van dong Với Các Mác, cuộc sống là dòng chảy luôn vận động

Chúng ta kỷ niệm 188 năm ngày sinh của Các Mác vào lúc mà Đại hội X của Đảng đề ra nhiệm vụ “tiếp tục hoàn thiện thể chế kinh tế thị..

Cach mang la sang tao Cách mạng là sáng tạo

Như một phản ứng dây chuyền của dòng điện cực mạnh phát ra từ trái tim Việt Nam yêu nước và quật khởi, với lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí..

Can mot cach lam moi Cần một cách làm mới

“Sau năm năm thực thi, Luật giáo dục (LGD) đã bộc lộ nhiều điểm không còn phù hợp với thực tiễn”. Đây được coi là nguyên nhân chủ yếu..

Xuyen Viet tren nhung chuyen xe tu than Ky 3 Quy dinh xa roi thuc tien Xuyên Việt trên những chuyến xe tử thần - Kỳ 3: Quy định xa rời thực tiễn

Việc tài xế chạy quá tốc độ, đón trả khách trái quy định, CSGT nhận mãi lộ để bỏ qua lỗi vi phạm... trước hết thuộc trách nhiệm của nhà xe,..

Ban tre voi nghe nghiep Giam doc Marketing Bạn trẻ với nghề nghiệp: Giám đốc Marketing!

Một thực tiễn điển hình mọi người đều biết là các doanh nghiệp hiện nay đang rất thiếu Marketing Manager - Giám đốc Marketing chuyên..

Uoc mo lon tri thuc lon cai dau lon "Ước mơ lớn", "tri thức lớn" = "cái đầu lớn"

TTCN - Bài viết của nhà nghiên cứu Trần Bạch Đằng (Thanh Niên, 14-1-2004) đầu năm nay nêu một vấn đề rất đáng suy nghĩ: VN đang rất cần..