» Tìm kiếm:

thực phẩm chế biến

Thuc pham che bien Viet Nam se vao thi truong My Thực phẩm chế biến Việt Nam sẽ vào thị trường Mỹ

Một triển vọng lớn cho các doanh nghiệp sản xuất hàng thực phẩm chế biến vào thị trường lớn nhất thế giới này đã được mở ra tại Hội thảo..

Nganh thuc pham che bien se cong sinh de ton tai Ngành thực phẩm chế biến sẽ “cộng sinh” để tồn tại

Những cơ hội và thách thức khi Việt Nam gia nhập WTO đang là vấn đề “đè nặng” lên các doanh nghiệp nói chung và ngành chế biến thực..

TP HCM 100 mau thuc pham che bien khong dam bao ve sinh TP.HCM: 100% mẫu thực phẩm chế biến không đảm bảo vệ sinh

81,5% mẫu thịt tươi sống các loại (gà, heo, trâu, bò) không đạt các tiêu chuẩn vệ sinh theo qui định, tồn dư thuốc kháng sinh trong thịt..

Dong Nai xuat khau thuc pham che bien sang My Đồng Nai xuất khẩu thực phẩm chế biến sang Mỹ

2 mặt hàng thực phẩm chế biến là chôm chôm và nấm rơm đóng hộp của Cty Chăn nuôi Đồng Nai (DOLICO) vừa được Cơ quan Kiểm soát thuốc và thực..

Khung hoang cua nganh thuc pham che bien gia cam Khủng hoảng của ngành thực phẩm chế biến gia cầm

Trong khi các cơ quan quản lí loay hoay tìm cách chống dịch thì các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chế biến từ gia cầm phải loay hoay..

Hang Tet Dinh Hoi Chuan bi som luong thuc pham che bien tang cao Hàng Tết Đinh Hợi: Chuẩn bị sớm, lượng thực phẩm chế biến tăng cao

Ngay từ giữa năm 2006, Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) đã có văn bản hướng dẫn các doanh nghiệp thành viên dự đoán tình hình thị..

TP.HCM Van bao dong ve thuc pham che bien TP.HCM: Vẫn báo động về thực phẩm chế biến

100% thịt vịt quay, heo quay, bánh mì thịt, xôi gà, sữa tươi không nhãn, nước rau má không đạt chỉ tiêu vi sinh. Gần 100% sử dụng phẩm màu..

Tet con xa gia da kip tang Tết còn xa, giá đã kịp tăng

Nhiều mặt hàng thực phẩm chế biến tăng từ 5%-10%. Giá thịt heo tại thị trường TPHCM tiếp tục tăng từ 2.000 đồng- 3.000 đồng/kg so với đầu..

An tet voi hang Viet Ăn tết với hàng Việt

Dạo một vòng quanh các chợ, siêu thị mới thấy sự đa dạng của các loại thực phẩm chế biến. Không chỉ có các doanh nghiệp “đại gia”,..

Thuc pham che bien nong len cung World Cup Thực phẩm chế biến "nóng" lên cùng World Cup

Từ chợ đến các siêu thị trên địa bàn TP HCM đều đắt khách. Mãi lực ở các siêu thị trong những ngày World Cup diễn ra tăng trên 30% so với..

TP Ho Chi Minh 100 thuc pham che bien an ngay khong dat cac chi tieu vi sinh TP Hồ Chí Minh: 100% thực phẩm chế biến ăn ngay không đạt các chỉ tiêu vi sinh

Hôm qua 14.4, Sở Y tế phối hợp cùng các ban ngành đã phát động Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trên toàn thành (kéo..

Ho tro xuc tien XK thuc pham che bien sang Hoa Ky Hỗ trợ xúc tiến XK thực phẩm chế biến sang Hoa Kỳ

Theo Thương vụ Việt Nam tại Hoa Kỳ, Công ty PCW (Mỹ) có mạng lưới phân phối hàng thực phẩm đóng gói cung ứng cho khoảng 5.000 cửa hàng siêu..

Tran lan thuc pham ngoai kem chat luong Tràn lan thực phẩm ngoại kém chất lượng

Thị trường bánh kẹo, thực phẩm Tết đã khởi động khá nhộn nhịp tại TP.HCM. Hiện tượng kinh doanh hàng không “đát”, hết “đát” lại..

Tran lan thuc pham ngoai kem chat luong Tràn lan thực phẩm ngoại kém chất lượng

Thị trường bánh kẹo, thực phẩm Tết đã khởi động khá nhộn nhịp tại TPHCM. Hiện tượng kinh doanh hàng không “đát”, hết “đát” lại bùng..

Mot kenh xuat khau moi vao sieu thi My Một kênh xuất khẩu mới vào siêu thị Mỹ

Vào tháng 12-2003, hơn 80 mặt hàng thực phẩm chế biến của Việt Nam sẽ có mặt ở hệ thống siêu thị Albersons, Mỹ. Trong 6 tháng đầu, sản phẩm..

Sua nhan 3400 thung thuc pham qua dat de tung ra dip Tet Sửa nhãn 3.400 thùng thực phẩm quá đát để tung ra dịp Tết

Cơ quan chức năng TPHCM vừa phát hiện một cơ sở sửa lại thời hạn sử dụng (đát) hàng loạt mặt hàng thực phẩm chế biến với quy mô rất lớn để..

SEA Games 22 da co nha cung cap thuc pham che bien SEA Games 22 đã có nhà cung cấp thực phẩm chế biến

Sáng nay, tại Hà Nội, BTC SEA Games 2003 và Công ty cổ phần đồ hộp Hạ Long (Halong CANFOCO) đã ký hợp đồng tài trợ. Theo đó, công ty này sẽ..

Tran lan thuc pham ngoai kem chat luong Tràn lan thực phẩm ngoại kém chất lượng

Thị trường bánh kẹo, thực phẩm Tết đã khởi động khá nhộn nhịp tại TP.HCM. Hiện tượng kinh doanh hàng không “đát”, hết “đát” lại bùng..

Hang VN vao sieu thi Albertsons My Hàng VN vào siêu thị Albertsons (Mỹ)

Công ty TDA Trading Inc. (Hoa Kỳ) vừa xuất lô hàng thực phẩm chế biến đầu tiên của chín doanh nghiệp VN vào hệ thống siêu thị Albertsons..