» Tìm kiếm:

thực hiện công việc

Cach nao de nhan vien lam dung theo y muon Cách nào để nhân viên làm đúng theo ý muốn?

Để đạt được trình độ cao trong nghệ thuật "khiến" người khác làm đúng ý của mình, hay nói ngắn gọn hơn là "giao việc", các nhà quản lý cần..

De nhan vien lam dung y Để nhân viên làm đúng ý

Để đạt được trình độ cao trong nghệ thuật "khiến" người khác làm đúng ý của mình, hay nói ngắn gọn hơn là "giao việc", thì các nhà quản lý..

Cach de nhan vien lam dung theo y muon Cách để nhân viên làm đúng theo ý muốn

Nếu bạn là “sếp”, hãy biết rằng khả năng giao tiếp tốt là một yêu cầu tối cần thiết để có thể truyền đạt thông điệp của mình cho nhân..

De nhan vien lam dung y sep Để nhân viên làm đúng ý sếp

Là sếp, bạn phải đạt được trình độ cao trong nghệ thuật "khiến" người khác làm đúng ý của mình, hay nói ngắn gọn hơn là "giao việc".

Chuyen doi cac dinh dang flv sang cac dinh dang Multimedia truc tuyen Chuyển đổi các định dạng flv sang các định dạng Multimedia trực tuyến

Có rất nhiều chương trình giúp bạn thực hiện công việc chuyển đổi các định dạng Flv sang các định dạng Multimedia. Tuy nhiên trong những..

Danh gia ky nang Đánh giá kỹ năng

Việc lựa chọn thành viên vào nhóm nên được quyết định dựa trên kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc. Hãy xem ví dụ được Gregory Watson..

Tiep tuc thuc hien cong viec Tiếp tục thực hiện công việc

Sau khi sa thải một nhân viên, bạn cần phải tìm cách giải quyết các mối quan tâm của những thành viên trong nhóm, bố trí lại công việc và..

Chuyen doi cac dinh dang flv sang cac dinh dang Multimedia truc tuyen Chuyển đổi các định dạng flv sang các định dạng Multimedia trực tuyến

Có rất nhiều chương trình giúp bạn thực hiện công việc chuyển đổi các định dạng Flv sang các định dạng Multimedia. Tuy nhiên trong những..

Ca sy Tran Lap Toi van dang song bang am nhac Ca sỹ Trần Lập: “Tôi vẫn đang sống bằng âm nhạc”

“Tôi nghĩ niềm đam mê âm nhạc có đủ lớn thì tôi mới tiếp tục được và quyết không từ bỏ nó để đi tìm con đường kinh doanh khác. Hiện nay..

Tu dong hoa qua trinh sao luu du lieu Tự động hoá quá trình sao lưu dữ liệu

Bạn luôn ý thức được rằng dữ liệu luôn luôn quý giá và dùng một số phần mềm sao lưu dữ liệu giúp bạn cất giữ an toàn các tài liệu quan..

Xac dinh cac co hoi huan luyen Xác định các cơ hội huấn luyện

Mọi tình huống xảy ra trong quá trình làm việc đều có thể đem lại cơ hội huấn luyện. Hãy xem những ví dụ sau:

Huong den hanh vi phu hop thong qua co che khen thuong Hướng đến hành vi phù hợp thông qua cơ chế khen thưởng

Phần cuối cùng trong quy trình thành lập nhóm được thảo luận trong chương này là tạo động lực làm việc cho nhóm. Nếu nhân viên không thấy..

Cach gan gui voi con Cách gần gũi với con

Nếu chuyện trò, hiểu được tính tình, khả năng của trẻ sẽ giúp cha mẹ kịp thời uốn nắn những khiếm khuyết. Các bậc phụ huynh nên thực hiện..

Allway Sync 5.5.8 Dong bo du lieu qua de dang Allway Sync 5.5.8 - Đồng bộ dữ liệu quá dễ dàng

Sao lưu dữ liệu là một công việc cực kỳ quan trọng trong công tác quản lý, lưu trữ dữ liệu. Từ dữ liệu được sao lưu, bạn có thể dễ dàng..

Tao hieu ung khung hinh tuyet dep cho Video Clip voi Movavi Video Message Tạo hiệu ứng khung hình tuyệt đẹp cho Video Clip với Movavi Video Message

Đối với các tấm ảnh thì việc tạo hiệu ứng khung hình để tô điểm cho tấm hình thêm đẹp mắt xem ra rất đơn giản vì có đã rất nhiều bài viết..

Bat hinh trong file video danh rieng cho dien thoai di dong Bắt hình trong file video dành riêng cho điện thoại di động

Rất nhiều chương trình hỗ trợ tính năng bắt lại hình ảnh từ những định dạng file video phổ dụng trên PC như: *.mpg, *.mpeg, *.avi, *.wmv,..

Trich xuat cac dia nhac Video DVD sang files MP3 Trích xuất các đĩa nhạc Video DVD sang files MP3

Nếu bạn đang sở hữu các đĩa nhạc Video bằng đĩa DVD mà muốn chuyển đổi chúng sang dạng files Mp3 để tiện cho việc lưu trữ và quản lý chúng..

Hong y binh luan bong da Hồng y bình luận bóng đá

Chủ nhật tại Italy: sẽ chỉ có nhà thờ và bóng đá. Không chỉ có vậy, trên đài phát thanh Vatican, các Hồng y giáo chủ trong vai trò là những..

Ky nang quan ly du an Kỹ năng quản lý dự án

Các nhà quản trị ngày nay đánh giá kỹ năng giao tiếp, sự trung thực, liêm chính của cấp dưới ngang bằng nhau và ở vị trí cao nhất trong..