» Tìm kiếm:

thực hành

Hang ngan bo toan thuc hanh lop 2 dang nam im trong kho Hàng ngàn bộ toán thực hành lớp 2 đang nằm im trong kho

Năm học mới 2003-2004 này Sở GD-ĐT Tiền Giang đã đưa về các trường 42.920 bộ toán thực hành cho học sinh lớp 2 (mượn), trị giá hơn 940..

Bai 3 Thuc hanh dan chu trong hoat dong cua Quoc hoi Bài 3- Thực hành dân chủ trong hoạt động của Quốc hội

Thực hành đầy đủ và thực chất chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và các vị đại biểu Quốc hội đã được..

Chung toi muon duoc tao dieu kien de hoc tap va cong hien Chúng tôi muốn được tạo điều kiện để học tập và cống hiến!

(TP) Đó là tiếng nói chung của các "nhà vô địch Olympic" có mặt tại buổi giao lưu trực tuyến "Đường đến huy chương vàng Olympic" chiều nay...

Hoc cang nhu day dan Học căng như dây đàn

Có những ngành học, dù không phải trong mùa thi cử nhưng lượng bài vở, đồ án, thực hành... lúc nào cũng căng như dây đàn.

Sinh vien CNTT So luong at chat luong Sinh viên CNTT: Số lượng át chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều nơi, nhiều trường mở khoa, bộ môn công nghệ thông tin (CNTT). Từ đó, nhiều sinh viên (SV) giỏi đã trở thành những kỹ..

Hang nghin bo toan thuc hanh lop 2 dang nam trong kho Hàng nghìn bộ toán thực hành lớp 2 đang nằm trong kho

Năm học mới này, Sở GD-ĐT Tiền Giang đã đưa về các trường gần 43.000 bộ toán thực hành cho học sinh lớp 2 (mượn), trị giá hơn 940 triệu..

Khong phai mua thi van hoc cang nhu day dan Không phải mùa thi vẫn học căng như dây đàn

Có những ngành học như kiến trúc, mỹ thuật, y học..., dù không phải trong mùa thi cử nhưng lượng bài vở, đồ án, thực hành... lúc nào cũng..

TP HCM Sach thuc hanh cham den tay hoc sinh TP.HCM: Sách thực hành chậm đến tay học sinh

Tại hội nghị sáng nay (14/5) về thư viện chương trình THCS mới, phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Huỳnh Công Minh cho rằng sách thực hành lớp 6,..

Sinh vien phai duoc hanh nghe nha bao luat su giam doc Sinh viên phải được "hành nghề" nhà báo, luật sư, giám đốc...

Lâu nay, tại các trường ĐH-CĐ, các ngành học khoa học tự nhiên, kỹ thuật luôn được ưu ái về chuyện thực hành. Thực tế, các ngành khoa học..

SV phai duoc hanh nghe nha bao luat su giam doc SV phải được "hành nghề" nhà báo, luật sư, giám đốc...

Lâu nay, tại các trường ĐH-CĐ, các ngành học khoa học tự nhiên, kỹ thuật luôn được ưu ái về chuyện thực hành. Thực tế, các ngành khoa học..

He thong mang thuc hanh Microsoft tai nha bang cong nghe ao hoa Hệ thống mạng thực hành Microsoft tại nhà bằng công nghệ ảo hoá

Trước đây khi muốn có một hệ thống mạng cơ bản trên nền Microsoft tại nhà để thực hành thì phải có ít nhất 2 máy tính được nối mạng với..

Toan van bao cao giao duc cua Chinh phu Toàn văn báo cáo giáo dục của Chính phủ

Chúng tôi xin giới thiệu toàn văn báo cáo tình hình giáo dục do Bộ trưởng GD-ĐT thay mặt Chính phủ trình bày trước Quốc hội sáng nay,..

Tags: ,
Hoc cao dang de tim mot viec lam vung chac Học cao đẳng để tìm một việc làm vững chắc

Buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh do TT tổ chức sáng nay 8-4-2007, đã giải đáp những băn khoăn của thí sinh khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi..

Hoc cac nganh Xa hoi Nhan van ra truong se lam gi Học các ngành Xã hội - Nhân văn ra trường sẽ làm gì?

* Danh sách 6 bạn đọc được nhận quà tặng của chương trình Hơn 200 câu hỏi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực khoa học xã hội nhân văn của các..

Toan van bao cao tinh hinh giao duc Viet Nam Toàn văn báo cáo tình hình giáo dục Việt Nam

Sáng nay (5-11), Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển đọc báo cáo tình hình giáo dục trước Quốc hội. TS xin giới thiệu toàn văn báo cáo này.

Thuc hanh dan chu trong Quoc hoi Thực hành dân chủ trong Quốc hội

Thực hành dân chủ trong hoạt động của Quốc hội (QH) là một vấn đề vừa rất thời sự và thiết thực, vừa rất nhạy cảm và hệ trọng. Đây cũng là..

Cau hoc tro Lang Giang va Robot thuc hanh hoa hoc Cậu học trò Lạng Giang và Robot thực hành hóa học

Với sản phẩm Robot thực hành hóa học Jupiter, em Nguyễn Ngọc Châm, học sinh lớp 12A2 Trường THPT Lạng Giang số 1 (Bắc Giang) đã giành giải..

Co hoi hoc nghe tai truong THCN Cơ hội học nghề tại trường THCN

Không trúng tuyển vào lớp 10, vào CĐ - ĐH, bạn muốn vừa tiếp tục học, vừa sớm có việc làm? Các thắc mắc liên quan đến tuyển sinh THCN 2005..

SSC giai phap cho thuc hanh hoa hoc SSC - giải pháp cho thực hành hoá học

Ở Việt Nam, HS, SV chuyên cũng như không chuyên ngành hoá có kỹ nǎng thực hành kém. Đây cũng là nguyên nhân vì sao tại các kỳ thi quốc tế..

Vi sao Viet Nam duoi o cac mon thuc hanh Vì sao Việt Nam đuối ở các môn thực hành?

Trình độ thực hành thí nghiệm của học sinh kém là do các học sinh không được làm thường xuyên, vừa học môn chuyên vừa phải lo học tất cả..