Ung dung ao hoa VMware dinh loi chet nguoi Ứng dụng ảo hoá VMware dính lỗi chết người

Hãng bảo mật Core Security Technologies cảnh báo lỗi bảo mật chết người trong ứng dụng ảo hoá cho PC VMware có thể bị tin tặc lợi dụng để..

SBV di tim lam phat thuc SBV "đi tìm" lạm phát thực

Sau nhiều dự đoán ở mức cao về chỉ số lạm phát của năm nay, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) đã phối hợp với Tổng cục Thống kê để xây dựng..

Cac mang di dong phai xac dinh so thue bao thuc Các mạng di động phải xác định số thuê bao thực

Bộ Bưu chính Viễn thông đang gấp rút soạn thảo biểu mẫu chung áp cho 5 mạng di động để thống nhất tổng lượng thuê bao thực mà các nhà cung..

Mot so loi thuong gap khi rua mat Một số lỗi thường gặp khi rửa mặt

Rửa mặt thật dễ, dễ đến mức nhắm mắt bạn cũng có thể làm được đúng không nào? Nhưng trước khi thoa chút sữa rửa mặt ra tay hãy thử xem mình..

Dong doi trich Chuong 24 Phan 1 Dòng đời (trích Chương 24 - Phần 1)

Nhà nước ta sao bây giờ nhiều người hỗn láo với dân thế được nhỉ, từ cái anh gác cổng trở đi!?.. Nếu có việc phải lụy nữa thì chưa biết sẽ..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Se thong nhat cach tinh thue bao thuc ao Sẽ thống nhất cách tính thuê bao thực - ảo

Theo Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) Lê Nam Thắng, lâu nay, mỗi doanh nghiệp (DN) di động có một cách tính riêng về số thuê bao..

Can dam nhin vao buc tranh thuc Can đảm nhìn vào bức tranh thực

Làm việc và hỗ trợ Ngân hàng Nhà nước mua bán nợ nước ngoài, tham gia xây dựng Ban phát triển thị trường vốn - tiền thân của Ủy ban Chứng..

Ky thi thanh cong xin chuc mung Kỳ thi thành công, xin chúc mừng !

Nếu nói một cách lạc quan hơn, thì đây là một kỳ thi "thành công ngoài mong đợi". Không phải theo kiểu "văn viết sẵn" là "thành công tốt..

Jose Saramago Jose Saramago

- Mù. Người thợ học nghề nghĩ, “chúng ta thảy đều mù”, thế là anh ngồi xuống viết Mù lòa để nhắc nhở những ai còn có thể đọc rằng chúng..

Lam ban ve chuyen quan ly duoc pham Lạm bàn về chuyện quản lý dược phẩm

Khoa học Y học là một trong những ngành khoa học đạt được nhiều thành tựu lớn và bước những bước tiến dài trong lịch sử khoa học. Không thể..

Dong doi Trich Chuong 24 Phan 2 Dòng đời (Trích Chương 24 - Phần 2)

… nhiều thứ đã được cài đặt sẵn trong văn bản hướng dẫn thi hành luật của các cấp thừa hành... đấy là các văn bản hướng dẫn tham nhũng..

2007 Thoi co vang de BCVT CNTT Viet Nam dot pha "2007: Thời cơ vàng để BCVT - CNTT Việt Nam đột phá!"

Ngày 29 Tết âm lịch, dù rất bận rộn trong ngày làm việc cuối cùng trong năm Bính Tuất 2006 của Bộ Bưu chính Viễn thông, Bộ trưởng Đỗ Trung..

Gop ruong lap cong ty Góp ruộng lập công ty

Khác với tưởng tượng của chúng tôi, trụ sở của công ty là một dãy lán liếp, lợp tôn dựng tạm bợ trên nền đất trống giữa cánh đồng rộng mênh..

Thuc nao "Thực" nào!

TTCN - Trong quyển Thiết kế bài giảng ngữ văn 7 - tập 1, do TS Nguyễn Văn Đường - Th.S Hoàng Dân chủ biên, Nhà xuất bản Hà Nội 2003, trang..

Khi nhan vat ao buoc ra doi thuc Khi nhân vật ảo bước ra đời thực

Từ hôm nay tới ngày 28/10 sẽ diễn ra triển lãm Alter Ego diễn tại London (Anh). Đây là một phần trong cuộc nghiên cứu của nhiếp ảnh gia..

Truc tuyen Chuong trinh tu van ve giao duc Anh Trực tuyến Chương trình tư vấn về giáo dục Anh

Chiều 13.5, chương trình tư vấn về giáo dục Anh mang tên “Đường đến nước Anh ngay dưới chân tôi” diễn ra tại Tháp Hà Nội (49 Hai Bà..

Song ao Sống ảo

Mọi lứa tuổi đều có thể bị “sa lầy” vào một thế giới vô thực. Khi người ta tin vào điều gì đó thì tất cả đều có thể. Sống ảo đã gần như..

Mot tan go va mot tan thep thu nao nang hon Một tấn gỗ và một tấn thép, thứ nào nặng hơn?

Nếu có người trả lời “1 tấn gỗ nặng hơn”, mọi người sẽ cười ầm lên. Thực ra, nói một cách nghiêm túc, câu trả lời đó là chính xác...