» Tìm kiếm:

thử nghiệm va chạm

Camry 2007 dat diem an toan cao nhat Camry 2007 đạt điểm an toàn cao nhất

Toyota Camry 2007, trình làng tháng 1/2006, và RAV4 đời 2006 được đánh giá có độ an toàn cao nhất trong các thử nghiệm va chạm phía trước..

i Dummies He thong thu nghiem va cham moi cua GM i-Dummies: Hệ thống thử nghiệm va chạm mới của GM

Trong thời gian tới, dù có lẽ sẽ bị Toyota vượt mặt về lượng tiêu thụ xe toàn cầu, GM vẫn giữ thế mạnh của mình ít nhất ở một lĩnh vực: thử..

Unsupported content type image bmp This page contains content of a type that cannot be loaded as a page To load the content into an attribute use the Load Data action If you suspect that the content type was erroneously determined you may configure the st BMW X3 và X5 an toàn nhất

Đây là một trong nhiều thành tựu mà BMW đã đạt được từ IIHS. Trong đợt thử nghiệm va chạm năm 2000, ngoài danh hiệu chiếc SUV tốt nhất, X5..

Hyundai Santa Fe dat diem an toan cao nhat Hyundai Santa Fe đạt điểm an toàn cao nhất

Chiếc thể thao đa dụng của nhà sản xuất Hàn Quốc được đánh giá có độ an toàn cao nhất trong hai thử nghiệm va chạm trước và va chạm cạnh..

Y nghia diem danh gia an toan xe hoi Ý nghĩa điểm đánh giá an toàn xe hơi

Điểm an toàn là một trong những thông số quan trọng nhất mà người mua xe quan tâm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của họ. Dựa..

Xe Volvo van an toan nhat Xe Volvo vẫn an toàn nhất

Chiếc Kia Amanti giá rẻ không được trang bị những đặc điểm sang trọng như hệ thống định vị hay nội thất bọc da nhưng trong các vụ đụng độ..

Canh bao mot so xe co kha nang bao ve dau va co kem Cảnh báo một số xe có khả năng bảo vệ đầu và cổ kém

Hơn 70% số xe thử nghiệm va chạm từ phía sau không đạt yêu cầu về khả năng bảo vệ đầu, cổ cho người sử dụng, kể cả những xe có độ tin cậy..

7 mau xe kem an toan nhat 7 mẫu xe kém an toàn nhất

Ngày 30/10, tạp chí uy tín Forbes đã công bố danh sách 7 mẫu xe kém an toàn nhất nước Mỹ. Trong số đó có những cái tên quen thuộc như..

Cadillac CTS 2008 Xe sang an toan nhat Cadillac CTS 2008 – Xe sang an toàn nhất

Trong các cuộc thử nghiệm va chạm trước, bên và sau, CTS đều xuất sắc giành điểm số cao nhất. Ngoài ra, model này còn được trang bị ứng dụng..

Ford Galaxy duoc danh gia cao ve an toan Ford Galaxy được đánh giá cao về an toàn

Hôm qua, cơ quan NCAP của Châu Âu đã xếp hạng đánh giá an toàn 5 sao trên chiếc Ford Galaxy sau khi tiến hành thử nghiệm va chạm chiếc xe..

ToyotaTundra Xe ban tai an toan nhat ToyotaTundra – Xe bán tải an toàn nhất

Đây là lần đầu tiên có mặt một chiếc pickup trong danh sách xe an toàn của IIHS. Vượt qua các đối thủ lớn đến từ Ford, Nissan và Dodge,..

Cong nghe nano cho xe cua tuong lai Công nghệ nano cho xe của tương lai

Đó có lẽ là quãng thời gian lạnh lẽo khi Erich Lehner và các đồng nghiệp của ông tại phòng Sản xuất và Công nghệ Vật liệu tại nhà máy ở..

Xe cho gioi tre Xe cho giới trẻ

Tạp chí Forbes đã sưu tầm những chiếc xe ăn khách nhất dành cho tầng lớp thiếu niên được nuông chiều ở Mỹ. Với giá trên dưới 30.000 USD,..

Phu nu thich xe sang trong nao Phan I Phụ nữ thích xe sang trọng nào? (Phần I)

Những nghiên cứu liên quan đến sự khác biệt về giới tính đã cho thấy đàn ông thích sở hữu những chiếc xe vận hành cao như Audi RS4 còn..