» Tìm kiếm:

thử nghiệm hạt nhân

New Zealand xay tram quan sat thu nghiem hat nhan tai Fiji New Zealand xây trạm quan sát thử nghiệm hạt nhân tại Fiji

Đại diện chính phủ New Zealand, Bộ trưởng Y tế Annette King hôm nay (24/9) đã ký kết thoả thuận lắp đặt trạm nuclit phóng xạ tại Nadi, Fiji..

Binh Nhuong bi ep thu nghiem hat nhan lan 2 Bình Nhưỡng bị ép thử nghiệm hạt nhân lần 2?

Nguồn tin thân cận với CHDCND Triều Tiên hôm nay (31/1) cho hay, nếu bất đồng thương mại với Mỹ không giải quyết được, nước này sẽ buộc..

Ban tin 23g Nhat va Trung Quoc phan doi Bac Trieu Tien thu nghiem hat nhan Bản tin 23g: Nhật và Trung Quốc phản đối Bắc Triều Tiên thử nghiệm hạt nhân

Voi tại Mumbai sẽ được gắn chip điện tử để quản lý; Trung Quốc cảnh giác với nguy cơ cúm gia cầm...

Seoul yeu cau Binh Nhuong khong thu nghiem hat nhan Seoul yêu cầu Bình Nhưỡng không thử nghiệm hạt nhân

Hàn Quốc hôm qua tuyên bố rằng các cuộc thử nghiệm vũ khí nguyên tử của Bắc Triều Tiên sẽ chỉ khiến cho quốc gia này lún sâu vào tình trạng..

Ba n tin 22g 20 nuo c ba n ve quan he moi truo ng kinh te Bản tin 22g: 20 nước bàn về quan hệ môi trường - kinh tế

Tổng thống Brazil Lula da Silva tự tin sẽ tái đắc cử; Hàn Quốc tuyên bố cứng rắn với việc CHDCND Triều Tiên sẽ thử nghiệm hạt nhân; Diễn..

Bi mat khu thu nghiem hat nhan thoi Xo viet Bí mật khu thử nghiệm hạt nhân thời Xô viết

Quần đảo Novaya Zemlya (hay vùng đất mới) là phần mở rộng về phía bắc của dãy núi Ural, gồm hai hòn đảo lớn. Cả hai đảo này dài 900km và có..

Mot loi danh may anh huong ca mot quoc gia Một lỗi đánh máy ảnh hưởng cả một quốc gia

Chính phủ Sudan đã bị một cú sốc dữ dội tuần rồi khi đọc được thông tin trên một trang web của Quốc hội Mỹ rằng Mỹ đã tiến hành thử nghiệm..

Thu nghiem hat nhan o Marshall Chinh phu My lai phai ra toa Thử nghiệm hạt nhân ở Marshall: Chính phủ Mỹ lại phải ra tòa

Theo kết quả nghiên cứu mới của Viện ung thư quốc gia Mỹ, cho tới nay đã có 530 người tại quần đảo Marshall, Thái Bình Dương, bị các loại..

Ban tin 18g Nuoc co moi cua Iran ve van de hat nhan Bản tin 18g: Nước cờ mới của Iran về vấn đề hạt nhân

Thành lập trung tâm đầu tiên của EU giúp đỡ các nạn nhân của nạn buôn người; CHDCND Triều Tiên tuyên bố sẽ tiến hành thử nghiệm hạt nhân...

Seoul nhan da bi mat thu nghiem hat nhan Seoul nhận đã bí mật thử nghiệm hạt nhân

Chính phủ Hàn Quốc ngày 2/9 thừa nhận, các nhà khoa học nước này đã bí mật thử nghiệm làm giàu nhiên liệu hạt nhân trong nhiều năm trước..

Chiec Lexus va cay o liu Chiếc Lexus và cây ô liu

Nhận thức được toàn cầu hóa là hệ thống thế giới mới thay thế cho Chiến tranh Lạnh liệu đã đủ cho bạn giải thích được thực trạng thế giới..

CHDCND Trieu Tien tuyen bo se tien hanh thu hat nhan CHDCND Triều Tiên tuyên bố sẽ tiến hành thử hạt nhân

Ngày 3/10, Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) dẫn tuyên bố của Bộ Ngoại giao nước này cho biết CHDCND Triều Tiên sẽ tiến hành thử..

Co dau hieu dang ngo moi o CHDCND Trieu Tien Có dấu hiệu đáng ngờ mới ở CHDCND Triều Tiên

Hàn Quốc sáng 28/10 cho biết, đã phát hiện có chuyển động tại bãi thử hạt nhân, dấu hiệu cho thấy CHDCND Triều Tiên đang chuẩn bị cho một..

Khong co dau hieu CHDCND Trieu Tien chuan bi thu hat nhan lan hai Không có dấu hiệu CHDCND Triều Tiên chuẩn bị thử hạt nhân lần hai

Ngày 5/1, Ngoại trưởng Hàn Quốc Song Min-soon tuyên bố không có dấu hiệu cho thấy CHDCND Triều Tiên đang chuẩn bị một vụ thử hạt nhân...

CHDCND Trieu Tien khong hop tac hat nhan voi Syria CHDCND Triều Tiên không hợp tác hạt nhân với Syria

Hôm nay 18/9, CHDCND Triều Tiên đã kịch liệt bác bỏ thông tin cho rằng nước này đang hợp tác bí mật về hạt nhân với Syria, và cho rằng cáo..

HDBA LHQ canh bao CHDCND Trieu Tien HĐBA LHQ cảnh báo CHDCND Triều Tiên

Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc đã chấp thuận một bản nghị quyết yêu cầu CHDCND Triều Tiên phải hủy bỏ tất cả kế hoạch thử nghiệm hạt nhân..

Washington Times My nham vao cac co so hat nhan cua CHDCND Trieu Tien Washington Times: "Mỹ nhắm vào các cơ sở hạt nhân của CHDCND Triều Tiên"

Tờ Washington Times đưa tin Lầu Năm Góc đang đẩy mạnh việc lập phương án tấn công các cơ sở hạt nhân của CHDCND Triều Tiên sau khi nước này..

My thua nhan Binh Nhuong thu hat nhan Mỹ thừa nhận Bình Nhưỡng thử hạt nhân

Giám đốc các cơ quan tình báo Mỹ John Negroponte hôm qua khẳng định, phân tích những mẫu không khí do máy bay thu thập được xác nhận, một..

CHDCND Trieu Tien tuyen bo se thu vu khi hat nhan CHDCND Triều Tiên tuyên bố sẽ thử vũ khí hạt nhân

Tình hình bán đảo Triều Tiên lại căng thẳng sau khi CHDCND Triều Tiên thông báo sẽ tiến hành thử nghiệm hạt nhân để tăng cường khả năng..

My Nhat se thang tay voi Binh Nhuong Mỹ, Nhật sẽ thẳng tay với Bình Nhưỡng

Washington và Tokyo hôm qua tuyên bố sẽ có hành động quyết liệt đối với Bắc Triều Tiên sau khi nước này khẳng định đã thử nghiệm hạt nhân..