» Tìm kiếm:

thừa kế

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Thua ke thoi tai hon Thừa kế thời tái hôn

Những người bước qua "tập 2" thường tin vào sự tỉnh táo, kinh nghiệm, sự từng trải của một lần vấp ngã, nên mọi khó khăn khi đến với một..

Thua ke thoi tai hon Mua la rung Thừa kế thời tái hôn: Mùa... lá rụng

Đứt gánh nửa đường, kết hôn lại với người khác, tất cả là điều rất bình thường trong hành trình đi tìm một nửa của mình để mưu cầu hạnh..

Khai nhan di san thua ke o dau Khai nhận di sản thừa kế ở đâu?

Mới đây, Cục Thuế TP.HCM đã có công văn số 6935/CT-TTHT chỉ đạo cho chi cục thuế các quận huyện chấm dứt việc cho khai nhận di sản thừa kế..

Giay chung nhan trong truong hop nguoi nhan thua ke la nguoi nuoc ngoai Giấy chứng nhận trong trường hợp người nhận thừa kế là người nước ngoài

Người nước ngoài hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài, không thuộc đối tượng được mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất ở, nhưng lại..

Thua ke ti phu top 10 2007 Thừa kế tỉ phú top 10 - 2007

Hai yếu tố chính được tính đến khi bình chọn các người đẹp vào "Top 10 những nữ thừa kế tỉ phú đẹp nhất" gồm có: mức độ tài sản của các..

Em gai yeu cau anh trai chia thua ke Em gái yêu cầu anh trai chia thừa kế

"Cha mẹ tôi qua đời để lại căn nhà mặt tiền, do anh cả tôi quản lý. 13 năm trôi qua, nay hai chị em tôi đề nghị chia thừa kế nhưng anh..

Nu hoang keo kiet My de lai 12 trieu USD cho cho cung “Nữ hoàng keo kiệt” Mỹ để lại 12 triệu USD cho chó cưng

Nữ tỉ phú ngành khách sạn và địa ốc New York Leona Helmsley đã khiến cả thế giới bị “sốc” khi để lại 12 triệu USD cho con chó cưng có..

Lai tac thu tuc dang ky thua ke tang cho quyen su dung dat Lại “tắc” thủ tục đăng ký thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất

Một số điều khoản trong Luật Đất đai năm 2003 chưa có nghị định hướng dẫn thi hành đã dẫn đến vướng mắc khi thực hiện. Các vướng mắc liên..

Huong thua ke nhu the nao Hưởng thừa kế như thế nào?

+ Bà nội tôi mất năm 2005, bà có ba người con và để lại di chúc chia đều tài sản cho ba con. Hai chú tôi còn sống nhưng cha tôi đã mất,..

Co phai chia thua ke hai lan khong Có phải chia thừa kế hai lần không?

+ Cha tôi có bốn người con. Ông có 2ha đất ruộng và 0,4ha đất vườn. Năm 1971, cha tôi có chia 1,5ha đất ruộng cho bốn anh em tôi, còn lại..

Chia thua ke nhu the nao Chia thừa kế như thế nào?

+ Gia đình tôi có năm anh em. Ba tôi đã mất (không để lại di chúc), chỉ còn mẹ. Ba mẹ tôi cùng tạo dựng căn nhà đã lâu (50 năm). Một em..

Viet kieu nguoi nuoc ngoai mua ban thue nha o ra sao Việt kiều, người nước ngoài mua bán, thuê nhà ở ra sao?

Nghị định 90 hướng dẫn thực hiện Luật nhà ở cũng qui định chi tiết các trường hợp mua, bán nhà ở có yếu tố liên quan đến người VN định cư ở..

Hieu di san chua chia ra sao Hiểu di sản chưa chia ra sao?

Luật sư Nguyễn Văn Hậu dẫn Nghị quyết 02 của HĐTP/TATC để giải thích về việc chia di sản chung khi đã hết thời hiệu khởi kiện. Xin được hỏi..

Nha thua ke co duoc tang cho Nhà thừa kế có được tặng cho?

Cha mẹ tôi có một căn nhà cấp 4 do cả hai cùng đứng tên chủ quyền và có ba người con. Cha tôi mất năm 1988. Vì tôi là con út, lại nghèo khó..

Con ngoai gia thu lam sao de duoc thua ke Con ngoài giá thú, làm sao để được thừa kế ?

* Năm 2002, tôi chung sống với một người, tuy không đăng ký kết hôn nhưng được cha mẹ, họ hàng hai bên công nhận là vợ chồng. Năm 2003, tôi..

Viet kieu co duoc dung chu quyen nha dat thua ke Việt kiều có được đứng chủ quyền nhà đất thừa kế?

* Hỏi: Tôi đang định cư ở nước ngoài. Cha mẹ có để thừa kế lại cho tôi một căn nhà tại TP Hồ Chí Minh. Xin hỏi: Tôi có được cấp Giấy chứng..

Thieu giay chung tu thuc hien thu tuc nhan thua ke ra sao Thiếu giấy chứng tử, thực hiện thủ tục nhận thừa kế ra sao?

+ Chồng của cô tôi mất vào năm 1994, lúc ông ấy đã 62 tuổi. Cha mẹ chồng của cô thì mất trước thời điểm đó. Nay cô tôi muốn làm thủ tục để..