» Tìm kiếm:

thứ trưởng

Them mot thu truong se phai lam viec voi C14 Thêm một thứ trưởng sẽ phải làm việc với C14

Sau 3 ngày làm việc với Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến, cơ quan điều tra đang xem xét khả năng mời thêm một thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải..

Thu truong Nguyen Viet Tien thua nhan trach nhiem nhung do loi cho Bui Tien Dung Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến thừa nhận trách nhiệm nhưng đổ lỗi cho Bùi Tiến Dũng

Trong 2 ngày bị Cơ quan điều tra (CQĐT) Bộ Công an triệu tập, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Nguyễn Việt Tiến đã phải giải trình..

Bo nhiem 3 tan Thu truong Bo Ngoai giao Bổ nhiệm 3 tân Thứ trưởng Bộ Ngoại giao

Thủ tướng vừa ký quyết định bổ nhiệm các ông Phạm Bình Minh, Đào Việt Trung, Nguyễn Văn Thơ làm Thứ trưởng Bộ Ngoại giao. Ông Trần Thế Ngọc..

Ho so vu tieu cuc quota o Bo Thuong Mai Hồ sơ vụ tiêu cực quota ở Bộ Thương Mại

Bộ trưởng Trương Đình Tuyển: ""Thà đau một lần...""""Quan điểm của tôi trước những tiêu cực liên quan đến phân bổ quota dệt may là có ung..

Hom nay thu truong Tien tiep tuc lam viec voi C14 Hôm nay thứ trưởng Tiến tiếp tục làm việc với C14

Sáng 22/3, Thứ trưởng thường trực Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Việt Tiến tiếp tục làm việc với cơ quan điều tra. Hôm qua, ông Tiến phải trả..

Thu tuong bo nhiem hon 20 thu truong Thủ tướng bổ nhiệm hơn 20 thứ trưởng

Ngày 8/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký các Quyết định bổ nhiệm một số Thứ trưởng các bộ: Công thương; Nông nghiệp và Phát..

Ca Bo truong 3 thu truong GTVT deu co trach nhiem Cả Bộ trưởng, 3 thứ trưởng GTVT đều có trách nhiệm

18h30 chiều 27/3, sau 1 ngày họp căng thẳng, Ban cán sự Bộ Giao thông Vận tải đã thông qua báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Bộ trưởng Đào..

Thu truong Ngo Thinh Duc phai lam viec voi C14 Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức phải làm việc với C14?

TP - Ông Ngô Thịnh Đức cũng là Thứ trưởng được phân công phụ trách mảng các dự án sử dụng vốn trong nước và các Ban quản lý dự án, trong đó..

Thu tuong bo nhiem hon 20 Thu truong Thủ tướng bổ nhiệm hơn 20 Thứ trưởng

Ngày 8/8, Thủ tướng đã ký các Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng các Bộ: Công thương; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Thông tin và Truyền..

Thu tuong bo nhiem 5 thu truong Thủ tướng bổ nhiệm 5 thứ trưởng

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký các quyết định bổ nhiệm 5 thứ trưởng mới, trong đó có 3 thứ trưởng Bộ Ngoại giao, 1 thứ trưởng Bộ Giao..

Bill Gates danh gia cao tiem nang cong nghe thong tin cua Viet Nam Bill Gates đánh giá cao tiềm năng công nghệ thông tin của Việt Nam

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến tại báo điện tử VM bắt đầu hồi 16h chiều 23/3, ông Christopher Desriac, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam..

Thu truong Nguyen Viet Tien phai giai trinh nhung gi Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến phải giải trình những gì?

8h sáng ngày 21/3, theo lệnh triệu tập, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Nguyễn Việt Tiến đã có mặt tại trụ sở Cơ quan điều tra C14..

Thu truong Tien san sang doi chat voi Bo truong Thứ trưởng Tiến sẵn sàng đối chất với Bộ trưởng

"Việc xảy ra ở PMU 18 là rất lớn, liên quan các lãnh đạo Bộ. Tôi không phụ trách PMU 18 nhưng không hiểu sao làn sóng dư luận tập trung vào..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Gia cung chua dap ung duoc suc cau Giá cung chưa đáp ứng được sức cầu

Thị trường bất động sản sau thời gian băng giá kéo dài đã có dấáu hiệu ấm lên. Tuy giá nhà đất có giảm xuống nhưng vẫn còn xa so với năng..

Thu truong Nguyen Viet Tien do loi cho Bui Tien Dung Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến đổ lỗi cho Bùi Tiến Dũng

Trong 2 ngày bị triệu tập, Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến đã phải giải trình với CQĐT nhiều vấn đề về trách nhiệm liên đới đến những tiêu cực..

Thu truong Tien tra loi C14 Thứ trưởng Tiến trả lời C14

Ngày làm việc đầu tiên của Thứ trưởng thường trực Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Việt Tiến với cơ quan điều tra C14 khá căng thẳng. Ông Tiến..

Nam thu truong nhan quyet dinh nghi huu Năm thứ trưởng nhận quyết định nghỉ hưu

Các cán bộ được nghỉ hưu theo chế độ, từ ngày 1/1/2007 gồm Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Văn Ngạnh, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh..

Van de dan chu va nhan quyen o VN can duoc hieu nhu the nao Vấn đề dân chủ và nhân quyền ở VN cần được hiểu như thế nào?

Vấn đề "tự do tôn giáo" thường là nguyên cớ mà phía Hoa Kỳ sử dụng để "làm việc" với VN mỗi khi có sự kiện nào đó liên quan đến lợi ích của..

Noi cac Thai Lan co ba tan thu truong Nội các Thái Lan có ba tân thứ trưởng

Thủ tướng Thái Lan Surayud Chulanont vừa bổ nhiệm ba tân thứ trưởng trong nội các của mình. Đó là các ông Teevarut Butsriphume, một tướng..