» Tìm kiếm:

thứ tự ưu tiên

Tu hoc C Thu tu uu tien cua cac toan tu Tự học C++: Thứ tự ưu tiên của các toán tử

Khi viết các biểu thức phức tạp với nhiều toán hạng các bạn có thể tự hỏi toán hạng nào được tính trước, toán hạng nào được tính sau. Ví dụ..

Ban hanh Quy che giao dich tai HOSE Ban hành Quy chế giao dịch tại HOSE

Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) vừa ban hành quy chế giao dịch chứng khoán với những điểm mới đáng chú ý. Quy chế này có hiệu lực từ..

5 loi thuong gap trong quan ly lo hong bao mat 5 lỗi thường gặp trong quản lý lỗ hổng bảo mật

Trong con mắt của một số người vấn đề quản lý các lỗ hổng được xem là một trong những hoạt động quản lý bảo mật chuyên sâu. Lại có một số..

Cam to chuc on luyen van hoa de kiem tra tuyen sinh Cấm tổ chức ôn luyện văn hoá để kiểm tra tuyển sinh

Đó là một trong những quy định của thông báo về công tác tuyển sinh các cấp năm học mới ở Hà Nội, được Giám đốc Sở GD-ĐT công bố sáng qua..

Dieu gi quan trong nhat trong cuoc song cua ban Điều gì quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn

Trong một cuộc thăm dò gần đây trên trang Tình yêu - lối sống của TS về thứ tự ưu tiên trong cuộc sống, có đến 42,14% bạn đọc bình chọn gia..

14h ngay 28 6 tu van truc tuyen Nhung ky nang giup ban thanh cong trong cong viec 14h ngày 28/6, tư vấn trực tuyến “Những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc”

Bạn đã có được công việc mình mong muốn, tuy nhiên bạn vẫn gặp rất nhiều khó khăn như không thoải mái khi làm việc trong nhóm, khó diễn đạt..

PC Accelerate 2007 Tang toc may tinh tu dong PC Accelerate 2007 - Tăng tốc máy tính tự động

Đa số các chương trình tăng tốc máy tính hiện nay đều thực hiện công việc của chúng là thay đổi các thiết lập trong cấu hình hệ thống, mà..

Nhung ky nang giup ban thanh cong trong cong viec “Những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc”

Là chủ đề chính của buổi tư vấn trực tuyến do TNO và Vietnamworks.com phối hợp thực hiện lúc 14h trưa nay (28/6). Đã có hàng ngàn câu hỏi,..

Moi HS co 3 nguyen vong tuyen thang Mỗi HS có 3 nguyện vọng tuyển thẳng

Hướng dẫn tuyển thẳng ĐH, CĐ năm 2006 do Bộ GD-ĐT ban hành ngày 12/5. Mỗi học sinh (HS) đủ điều kiện tuyển thẳng chính thức được đăng ký..

Hoc sinh tuyen thang duoc dang ky 3 nguyen vong Học sinh tuyển thẳng được đăng ký 3 nguyện vọng

Trong kỳ thi tuyển sinh năm nay, mỗi học sinh đủ điều kiện tuyển thẳng được đăng ký 3 NV theo thứ tự ưu tiên. Học sinh có thể đăng ký NV..

Tuyen sinh lop 10 cong lap o HN 2 phuong an lua chon Tuyển sinh lớp 10 công lập ở HN: 2 phương án lựa chọn

Kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THCS là căn cứ để HS được xét tuyển hay không vào lớp 10 trường THPT mà mình đã đăng ký. Từ 9/5, HS đã phải..

Quy dinh moi ve tuyen sinh cac lop dau cap o HN Quy định mới về tuyển sinh các lớp đầu cấp ở HN

Theo hướng dẫn của Sở GD-ĐT, các trường mầm non phải thông báo công khai việc tuyển sinh và tổ chức tiếp nhận trẻ em trong độ tuổi trên địa..

Mot hay nhieu ngoai ngu Lua chon de vut bo Một hay nhiều ngoại ngữ? Lựa chọn để vứt bỏ!

"Nhìn một sự việc dưới nhiều chiều rất đáng học hỏi. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là nguồn lực cho giáo dục có hạn, chúng ta phải sắp xếp các..

TP HCM uu tien ngan sach cho dau tu phat trien TP HCM ưu tiên ngân sách cho đầu tư phát triển

Chiều nay, sau 1 ngày thảo luận, Hội đồng nhân dân TP HCM thông qua Nghị quyết về kết quả thực hiện ngân sách năm 2005 và dự toán ngân sách..

Len san mua ban vang Lên sàn mua bán vàng

Hôm qua, 5/12, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã mở rộng đối tượng tham gia sàn giao dịch vàng Sài Gòn, ngoài các thành viên của mình. Theo đó, nhà..

Internet bang rong Viet Nam Thi truong hap dan Internet băng rộng - Việt Nam: Thị trường hấp dẫn

Khảo sát về nhu cầu sử dụng Internet và các dịch vụ ứng dụng trên nền Internet băng rộng (broadband) do Alcatel – Lucent thực hiện tại..

Moi doanh nghiep deu co quyen cung ung dich vu cong ich Mọi doanh nghiệp đều có quyền cung ứng dịch vụ công ích

Theo quy định tại Nghị định 31/2005/NĐ-CP ngày 11/3/2005, những sản phẩm, dịch vụ công ích có thể thực hiện theo 2 phương thức, việc lựa..

VNNIC tiep tuc uu tien cap phat ten mien cap 2 vn VNNIC tiếp tục ưu tiên cấp phát tên miền cấp 2 .vn

Theo VNNIC, đơn vị này đã kết thúc xét duyệt và đã cấp phát các tên miền cấp 2 .vn thuộc giai đoạn ưu tiên thứ nhất dành cho tên nhãn hiệu..

Di tim hanh phuc trong GDP Đi tìm hạnh phúc trong GDP

Theo báo cáo “Chỉ số hạnh phúc” vừa được Quỹ các nền kinh tế mới (NEF, trụ sở tại Anh) công bố. Chỉ số hạnh phúc của nhóm các nước phát..

6 kich ban mo rong thuong mai hau WTO 6 kịch bản mở rộng thương mại hậu WTO

VN sắp gia nhập WTO, là thành viên AFTA... điều này cho phép nước ta có nhiều lựa chọn khi mở cửa thương mại quốc tế... Trên cơ sở tình..