» Tìm kiếm:

thứ duy nhất

Nam ngay chi uong nuoc tieu van song sot Năm ngày chỉ uống nước tiểu, vẫn sống sót

Một phụ nữ Australia đã may mắn sống sót sau 5 ngày lênh đênh trên một chiếc xuồng hơi giữa biển khơi mà không có một chút lương thực, nước..

Trinh tiet van rat quan trong Trinh tiết vẫn rất quan trọng

Tôi không cho rằng trinh tiết là thứ duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, tuy vậy như cụ Nguyễn Du nói nó "đáng giá ngàn vàng" và nó là..

Lich rap tu 246306 Nu hon ngot ngao Lịch rạp từ 24/6-30/6: Nụ hôn ngọt ngào

Thất bại với mối tình đầu, Carter Webb trở về vùng quê ngoại ô Michigan để chăm sóc bà ngoại đang ốm. Sống giữa những người phụ nữ ở những..

Dien Bien Phu nhin tu phia Phap Nuoc Phap bang hoang Điện Biên Phủ nhìn từ phía Pháp: Nước Pháp bàng hoàng

Cả nước Pháp như chết lặng. Im lặng trên chiến trường và im lặng trên chính trường. Đối với người Pháp, Điện Biên Phủ (ĐBP) là một đốm đen..

Noi niem kho noi Nỗi niềm “khó nói”

Tôi 20, ông xã hơn tôi 3 tuổi. Thứ duy nhất anh ấy nghĩ đến là tình dục. Cả hai chúng tôi đã nghĩ rằng đây chỉ là vấn đề nhất thời trong..

Phai chang khi nha kinh dang lam kho chau Phi Phải chăng khí nhà kính đang làm khô châu Phi?

Tại Miami, khí thải giao thông không phải là thứ duy nhất làm không khí ngột ngạt. Vào mùa hè, bạn sẽ có vài lần gặp rắc rối về sức khỏe do..

Tro choi dinh menh Trò chơi định mệnh

Gọi là định mệnh, bởi nó là cuộc chơi giữa sự sống và cái chết. Tham gia trò chơi, bạn phải thắng, bằng không sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy..

Brad Pitt van bay nhay sau ly di Brad Pitt vẫn bay nhảy sau ly dị

(TP) Sẵn lòng chia đôi tài sản với người vợ cũ Jennifer Aniston theo tỷ lệ 50-50, thứ duy nhất Brad Pitt muốn giữ lại bên mình là... chuyên..

Chung thuy lam nen hanh phuc Chung thủy làm nên hạnh phúc

Tôi không cho rằng trinh tiết là thứ duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, tuy vậy như cụ Nguyễn Du nói, nó “đáng giá ngàn vàng” và đối..

De rom dot tien "Dế" rởm đốt tiền

"Đốt tiền" ở đây không phải là vung tiền cho các dịch vụ của nhà cung cấp thông tin di động mà hãy hiểu theo nghĩa đen trần tục nhất của..

Vaccine ngua HIV AIDS Chang duong gian nan Vaccine ngừa HIV/AIDS: Chặng đường gian nan

Năm 1983, khi Luc Montagnier và Robert Gallo phát hiện ra HIV, loài virus gây bệnh AIDS hai năm trước đó, thế giới vẫn chưa hề có một loại..

Chile khong con tho o voi nan mai dam tre em Chile không còn thờ ơ với nạn mại dâm trẻ em

5 giờ sáng, trên đường Providencia, thủ đô Santiago, vẫn còn những đứa trẻ vật vờ đi lại, trên tay cầm những bó hồng đỏ. Thấp thoáng đâu đó..

10 quy dinh cua bo vo tuong lai 10 quy định của bố vợ tương lai

1- Nếu cậu phóng xe đến nhà tôi rồi bấm còi "pim pim" thì cậu sẽ phải đi chơi tối hôm đó một mình. Tốt hơn hết là xuống xe bấm chuông.2-..

Khoa than vi nghe thuat Khỏa thân vì nghệ thuật

Khỏa thân mà không hề dung tục, và nghệ thuật là thứ duy nhất được tôn vinh tại Liên hoan Thời trang - Nghệ thuật vẽ trên cơ thể diễn ra..

Dieu gi lam chang suong Điều gì làm chàng sướng?

Giày cao gót và váy ngắn không phải là thứ duy nhất làm chàng phát điên. Những màn quyến rũ còn có thể đi xa hơn rất nhiều. Hãy đặt trái..

Chirac che do an Anh Chirac chê đồ ăn Anh

“Thứ duy nhất mà họ có thể làm cho nền nông nghiệp châu Âu, đó là mang đến bệnh bò điên”, Tổng thống Pháp Jacques Chirac nói đùa về..

Phao xin "Phao xịn"

Nếu muốn vào đại học với một cái đầu gió có thể thổi từ bên này qua phía bên kia, bạn cần phải sắm cho mình những cái "phao". "Phao" có hai..

Cua quy cua gau Bac cuc ngay cang nho "Của quý" của gấu Bắc cực ngày càng nhỏ

Các tảng băng Bắc cực không phải là thứ duy nhất đang bị thu nhỏ. Bộ phận sinh dục của những con gấu trắng ở đông Greenland cũng đang ngày..

Sanh dieu voi may anh so gia dinh Sành điệu với máy ảnh số gia đình

Máy ảnh số gia đình thế hệ mới đang hướng đến tiêu chí nhỏ, mỏng và đẹp. Chức năng chụp ảnh không phải là thứ duy nhất được nhà sản xuất..