» Tìm kiếm:

thủy sản

Luat moi xuat khau thuy san vao EU Luật mới xuất khẩu thủy sản vào EU

Liên minh châu Âu (EU) là khu vực thị trường tiêu thụ thủy sản và nông sản nhiều nhất thế giới. Từ đầu năm 2006, liên minh này đưa ra luật..

Phu Yen Mua khai thac thuy san Phú Yên: Mùa khai thác thủy sản

Tỉnh Phú Yên với nhiều đầm vịnh phong phú đã tạo cho nguồn lợi thủy sản phát triển phong phú và đa dạng bao gồm cả thủy sản nước mặn lẫn..

Chi tieu trung cap Ky thuat Thuy san I II Thuy san Nghiep vu I Chỉ tiêu trung cấp Kỹ thuật Thủy sản I - II, Thủy sản, Nghiệp vụ I

Tuyển sinh TCCN 2007, Trường TH Kỹ thuật Thủy sản I có 500 chỉ tiêu; Trường TH Kỹ thuật và Nghiệp vụ Thủy sản II có 660 chỉ tiêu; hệ Trung..

Thong qua Luat xay dung va luat thuy san Thông qua Luật xây dựng và luật thủy sản

Ngày 11-11, Quốc hội (QH) đã biểu quyết thông qua Luật xây dựng và Luật thủy sản với số phiếu tán đồng đều đạt tỉ lệ trên 84%. Luật xây..

Thuy san Nguy co mat nhieu thi truong lon Thuỷ sản: Nguy cơ mất nhiều thị trường lớn

Dù cho đến nay Nhật Bản chưa dùng tới biện pháp mạnh, mới chỉ thực hiện biện pháp kiểm tra 100% lô hàng thủy sản của nhiều công ty Việt Nam..

Thuy san VN chua biet tiep thi qua du lich Thủy sản VN chưa biết tiếp thị qua du lịch

"Việt Nam là một thiên đường thủy sản tại châu Á và toàn thế giới phải biết đến điều này. Một trong những biện pháp hữu hiệu quảng bá hình..

Khac phuc su co ca basa bang cach nao Khắc phục "sự cố cá basa" bằng cách nào?

Cá basa VN đã chính thức "mắc cạn" tại biên giới vào ba bang miền Nam Hoa Kỳ là Alabama, Louisiana và Mississippi. Dù nước này mới chỉ đưa..

Day manh xuat khau thuy san vao Tay Ban Nha Đẩy mạnh xuất khẩu thủy sản vào Tây Ban Nha

Từ 2 đến 10/10, VASEP sẽ tổ chức một đoàn DN chế biến và xuất khẩu thủy sản dự Hội chợ Thủy sản Conxemar, tổ chức tại TP. Vigo, Tây Ban..

Them 13 doanh nghiep xuat khau thuy san sang Han Quoc Thêm 13 doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản sang Hàn Quốc

Cục Thanh tra chất lượng thủy sản Hàn Quốc (NEPQIS) vừa thông báo cho phép thêm 13 doanh nghiệp thủy sản Việt Nam được xuất khẩu sản phẩm..

Viet Nam huong toi top 5 nuoc xuat khau thuy san Việt Nam hướng tới top 5 nước xuất khẩu thủy sản

Với giá trị kim ngạch xuất khẩu thủy sản xấp xỉ 3,8 tỷ USD năm 2007, Việt Nam đặt mục tiêu lọt vào nhóm 5 nước xuất khẩu thủy sản lớn nhất..

Nga se thanh tra doanh nghiep thuy san Viet Nam Nga sẽ thanh tra doanh nghiệp thủy sản Việt Nam

Ngày 26/1, Tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo tìm hiểu và những qui định cần thiết khi xuất khẩu thủy sản vào thị trường Nga.

Nhat Ban la thi truong thuy san lon nhat cua Viet Nam Nhật Bản là thị trường thủy sản lớn nhất của Việt Nam

Từ đầu năm đến nay, Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản trên 31.500 tấn thủy sản, đạt kim ngạch 196 triệu USD, tăng 8,5% so với..

Thuy san VN qua con bi cuc Thủy sản VN: qua cơn bĩ cực?

Thị trường thủy sản VN, sau một thời gian gặp khó do nhiều nguyên nhân, đã có những tín hiệu sáng sủa với sự trở lại của các nhà nhập khẩu..

Vao thi truong My phai on dinh chat luong Vào thị trường Mỹ phải ổn định chất lượng

Hàng thủy sản VN đã vượt qua sự cố “dư lượng kháng sinh” tại thị trường Mỹ, hiện đã khẳng định được chất lượng trước người tiêu dùng..

Day manh xuat khau thuy san sang Bi va Italia Đẩy mạnh xuất khẩu thủy sản sang Bỉ và Italia

Theo Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep), do việc xuất khẩu thủy sản sang các thị trường truyền thống như Mỹ, Nhật Bản..

Quy1 Xuat khau thuy san vao Nhat va EU tang 50 70 Quý1: Xuất khẩu thủy sản vào Nhật và EU tăng 50-70%

Xuất khẩu thủy sản của Việt Nam ổn định trở lại và vẫn giữ mức độ tăng trưởng cho dù có những khó khăn về thuế đối với những mặt hàng chủ..

Quy1 Xuat khau thuy san vao Nhat va EU tang 5070 Quý1: Xuất khẩu thủy sản vào Nhật và EU tăng 50-70%

Xuất khẩu thủy sản của Việt Nam ổn định trở lại và vẫn giữ mức độ tăng trưởng cho dù có những khó khăn về thuế đối với những mặt hàng chủ..

Hoat dong thuy san can duoc quy hoach nhu dat dai Hoạt động thủy sản cần được quy hoạch như đất đai

Sáng 13/6, Quốc hội thảo luận về dự án Luật Thủy sản. Các đại biểu đều tán thành việc ban hành đạo luật này làm cơ sở xây dựng thủy sản..

Khac phuc su co ca basa bang cach nao Khắc phục "sự cố cá basa" bằng cách nào?

Vậy là con cá basa Việt Nam đã chính thức "mắc cạn" tại biên giới vào ba bang miền Nam Hoa Kỳ là Alabama, Louisiana và Mississippi. Dù nước..

Thuy san Viet Nam chay cho EU Thủy sản Việt Nam "cháy chợ" EU

Thị trường thủy sản Việt Nam, sau một thời gian gặp khó khăn do nhiều nguyên nhân, đã có những tín hiệu sáng sủa trở lại với lượng đơn đặt..