» Tìm kiếm:

thủy điện

Mien Trung Mua thuy dien bac thang Miền Trung: Mùa thủy điện bậc thang

Hàng loạt hệ thống thủy điện bậc thang đã được Tổng Công ty Điện lực Việt Nam phê duyệt và đầu tư xây dựng ở khu vực miền Trung. Trong đó,..

Thap sang vung sau Thắp sáng vùng sâu

Theo Điện lực Lâm Đồng, đến nay 99% số xã trong tỉnh đã có điện lưới quốc gia. Tuy nhiên, là một tỉnh miền núi với địa hình trắc trở, các..

Song Hong Nguon nuoc dang kiet do thuy dien Sông Hồng: Nguồn nước đang kiệt do thủy điện?

Việc tích nước và xả nước từ các hồ chứa thủy điện ở thượng nguồn dẫn đến nguồn nước sông Hồng đang bị cạn kiệt quá mức, dù không phải năm..

Moi nam 1 2 ty Kwh hoa vao luoi dien quoc gia Mỗi năm 1,2 tỷ Kwh hòa vào lưới điện quốc gia

TP - Trong những ngày này, trên các công trình thủy điện đang được triển khai tại Thừa Thiên - Huế, không khí làm việc đang cực kỳ sôi..

Nen phat trien manh mo hinh thuy dien tich nang Nên phát triển mạnh mô hình “thủy điện tích năng”

Bài viết này tiếp theo bài “Thủy điện tích năng, giải pháp mới cho ngành thủy điện VN” do tiến sĩ Phan Hữu Duy Quốc từ Nhật Bản gửi về..

Khoi cong xay dung cong trinh Thuy dien lon nhat Daklak Khởi công xây dựng công trình Thủy điện lớn nhất Daklak

Công trình Thuỷ điện Buôn Kuốp có mức vốn đầu tư lớn nhất tỉnh Daklak (4.616 tỷ đồng) đã được chính thức khởi công xây dựng tại xã Hòa Phú,..

Ong chu nha may dien tu nhan dau tien o VN Ông chủ nhà máy điện tư nhân đầu tiên ở VN

Mới gặp người đàn ông tóc bồng bềnh điểm bạc, nhang nhác thi sỹ hơn doanh nhân, người ta không khỏi dè dặt với thông tin ông chính là chủ..

Ong chu nha may dien tu nhan dau tien o Viet Nam Ông chủ nhà máy điện tư nhân đầu tiên ở Việt Nam

TP - Mới gặp người đàn ông tóc bồng bềnh điểm bạc vè vè xe máy, nhang nhác thi sĩ hơn doanh nhân, tôi đã không khỏi dè dặt với thông tin..

Tai nan tren cong trinh thuy dien Ban Ve Tim thay thi the thu 4 Tai nạn trên công trình thủy điện Bản Vẽ: Tìm thấy thi thể thứ 4

10g sáng nay 17-12, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 4 trong vụ sập núi đá ở công trình thuỷ điện Bản Vẽ (Nghệ An). Danh..

Thuy dien Huong Dien Thua Thien Hue Khong co chuyen mong dat tren nen dat Thủy điện Hương Điền (Thừa Thiên - Huế): Không có chuyện móng đặt trên nền đất

Ngay sau khi có thông tin rằng công trình thủy điện Hương Điền, do Công ty cổ phần Thủy điện (CPTĐ) Hương Điền làm chủ đầu tư, đang xây..

Thuy dien Tuyen Quang phat huy the manh Thủy điện Tuyên Quang phát huy thế mạnh

TP - Hiện nay, các hạng mục chính của công trình thủy điện Tuyên Quang đã được cán bộ công nhân Tổng Cty Sông Đà thi công cơ bản hoàn tất.

Lon len tu cac cong trinh thuy dien Lớn lên từ các công trình thủy điện

TP - Học xong khóa đào tạo nghề hàn ở Trường Công nhân kỹ thuật Mỏ Chè Bắc Thái, Nguyễn Trường Thành đến công trình TNCS thủy điện Hòa Bình.

Thuy dien Buon Bra Dak Lak Dinh chi truoc gio khoi cong Thủy điện Buôn Bra-Đăk Lăk: Đình chỉ trước giờ khởi công

TP - Nhiều hộ dân sống trên vùng đất được quy hoạch xây dựng công trình thủy điện Buôn Bra hai năm qua nhấp nhổm đứng ngồi không yên, chẳng..

Nguoc Nam Non san nha san co vat Ngược Nậm Nơn săn nhà sàn, cổ vật

TP - Tôi ngược dòng Nậm Nơn vào thung lũng của lòng hồ thủy điện bản Vẻ trong những ngày cuối năm lạnh giá. Nay mai, người dân nơi đây phải..

Khoi cong cong trinh thuy dien Dong Nai 3 va 4 Khởi công công trình thủy điện Đồng Nai 3 và 4

TT (Đắc Nông) - Lúc 10g ngày 26-12, tại xã Quảng Khê, huyện Đắc Nông, tỉnh Đắc Nông, Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã bấm nút nổ mìn phát..

RSW Tap doan xay dung cong trinh thuy dien lon RSW - Tập đoàn xây dựng công trình thủy điện lớn

RSW (Canada) là một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu trong công nghiệp năng lượng, xây dựng triển khai những dự án thuỷ điện lớn. RSW..

Thuy dien khong can ho chua Thủy điện không cần hồ chứa!

Các nhà khoa học thuộc Trung tâm Năng lượng (Trung tâm KHTN-CNQG) đã chứng minh rằng không cần hồ chứa, không cần xây đập vẫn có thể làm..