Tro dua Trò đùa

Thủy nâng chiếc kính vào đúng vị trí th­ường đeo trên mắt. Đất trời bừng sáng, mọi vật như xích lại gần.

Nua moi tinh dau Nửa mối tình đầu

Tiếng máy xe để số không, nổ phành phành, làm vang vọng con đường nhỏ hẹp. Cái tên đường vốn không nổi tiếng, lại còn thêm nỗi vắng vẻ hàng..

Canh bac sinh tu Canh bạc sinh tử

Sau khi gọi nhiều lượt xe ôm đi vượt qua điểm hẹn, vòng vào chợ, quán nước... để cắt đuôi an toàn, Thủy gặp lại đồng đội, báo cáo toàn bộ..

Tap su Tập sự

Gió chạy thục mạng trên những vòm cây ngoài đồng. Tứ bề là nước giăng, chỉ còn lại những dãy bờ mỏng tanh như những lằn chỉ hời hợt nằm bắt..

Nhung nguoi dan ba cua ong trum Những người đàn bà của "ông trùm"

Con người Trịnh Nguyên Thủyluôn tồn tại những suy nghĩ và hành vi rất mâu thuẫn. Thủy kín đáo, tinh ranh trong làm ăn nhưng cũng lại khờ..

Nhung thu choi cua ong trum Trinh Nguyen Thuy Những thú chơi của "ông trùm" Trịnh Nguyên Thuỷ

Trước hết là những bộ vest sang trọng và những đôi giày da thượng hảo hạng. Một người chơi với Thủy vài năm nay cho biết, Thủy có khoảng 30..

Mong duoc lam ban voi Thuy Mong được làm bạn với Thủy

Tôi tin rằng một người sống tình cảm, nghiêm túc và chân thành như Thủy rồi sẽ gặp được một người đàn ông tốt và đem đến cho Thủy một cuộc..

Cuoc chien trong rung ram Cuộc chiến trong rừng rậm

Tất nhiên Thủy không thể chích thứ đó vào người nhưng cũng không thể khăng khăng từ chối không cầm. Không thể tách mình khỏi vai diễn, Thủy..

Trong tranh thuyen thung Tròng trành thuyền thúng

Quá ngọ, trời đang nắng rang cát, gió cứ hây hây thổi vậy mà chỉ một lúc sau, nắng lụi nhanh, mây như đàn trâu điên rượt đuổi nhau chạy về..

Nu tu tren dai viba Lang Son ‘’Nữ tu’’ trên đài viba Lạng Sơn

Trước khi khởi hành, tôi gọi điện lên trạm viba Sông Hóa (Lạng Sơn). Anh Hải, nhân viên trực trạm cùng kíp với Thủy cho biết, cô xuống bản..

Thuy da qua ngo trong ca 4 cuoc tinh Thủy đã quá ngố trong cả 4 cuộc tình

Có cảm giác Thủy rất dễ yêu, hơi ngố và chẳng có thú vui hay niềm quan tâm nào khác ngoài người yêu cả. Thủy nhanh chóng hấp dẫn nam giới..

Cham mat manh thu Chạm mặt mãnh thú

Nắng và gió lịm dần trong lòng thung sâu. Con xe hết cắm đầu lao xuống vực lại gào lên khi bò ngược vượt bờ. Thỉnh thoảng Thủy phải nhảy..

Nang me len soi Nàng mê lên sới

Thủy không còn quan tâm nhiều đến chuyện "đi khách", giờ cô chỉ chú trọng đến những quân bài, bát đĩa trên sới bạc.

Ky 3 Choi voi qui Kỳ 3: Chơi với quỉ

Canh khuya hun hút gió lạnh lùa qua từng ngách phố, hàng cây. Mưa bụi đêm đông thấm ướt tiếng côn trùng ru giấc nồng những bé thơ trong..

Choi voi quy Chơi với quỷ

Canh khuya hun hút gió lạnh lùa qua từng ngách phố, hàng cây. Mưa bụi đêm đông thấm ướt tiếng côn trùng ru giấc nồng những bé thơ trong..

Me luoi ngoan muc Mẻ lưới ngoạn mục

Thủy bảo Long đưa chị đi theo đúng lộ trình mà hai người đã bám theo nhau lúc trước. Đến phố Nguyễn Khuyến, vào đầu xóm Dân Chủ, Thủy đi..

Cho ma tuy o Thai Binh "Chợ" ma túy ở Thái Bình

Thật khó có thể tin rằng giữa trung tâm Thái Bình, ma túy được bán công khai và người ta, kể cả người lạ, lại có thể mua một cách dễ dàng..

Bong hong khong canh Bông hồng không cánh

Ðêm mênh mông. Chúng tôi ngồi bên nhau trên thành hồ trước Hội trường Rùa. Ngọn gió từ xa đến se se lạnh, dường như Thủy nép sát vào tôi..