» Tìm kiếm:

thủ tục

Thu tuc cho HS SV vay von Sau 5 10 ngay la nhan tien Thủ tục cho HS, SV vay vốn: Sau 5-10 ngày là nhận tiền

Theo ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội, thời gian lo thủ tục và để SV, HS có thể nhận được tiền chỉ từ 5-10..

Dang ky kinh doanh o VN lau gap 25 lan the gioi Đăng ký kinh doanh ở VN lâu gấp 25 lần thế giới !

Báo cáo toàn cầu về môi trường kinh doanh 2006 của Công ty tài chính quốc tế và Ngân hàng Thế giới (WB) cho thấy, một nhà đầu tư chỉ mất 3..

Can ban hanh luat ve thu tuc Cần ban hành luật về thủ tục

Thủ tục là một biện pháp của Chính phủ dùng để quản lý mọi hoạt động của đời sống xã hội. Thủ tục đúng, hợp lý sẽ giúp quản lý tốt xã hội,..

Ky 2 Thu tuc phien ha hanh ha doanh nghiep Kỳ 2: Thủ tục phiền hà, hành hạ doanh nghiệp

Trong khi ở Hà Nội người dân vẫn "kêu" về thủ tục chậm chạp, thì ở Nghệ An, Hà Tĩnh, các doanh nghiệp liên tục than phiền vì bị "hành hạ"...

Buoc tien lon ve thu tuc dau tu Bước tiến lớn về thủ tục đầu tư

Các quy định xung quanh nội dung của Dự thảo lần thứ 9, phiên bản 4 Luật Đầu tư vừa được Bộ Kế hoạch và Đầu tư trình Chính phủ đã có một..

Thiet bi VPN cua Cisco co the bi tan cong DoS Thiết bị VPN của Cisco có thể bị tấn công DoS

Loạt sản phẩm Cisco VPN Concentrator 3000 Series đang đứng trước nguy cơ bị tấn công từ chối dịch vụ (DoS) do đã một lỗi bảo mật phát sinh..

Thanh lap doanh nghiep Bung nhung thu tuc Thành lập doanh nghiệp: Bùng nhùng thủ tục

Thủ tục gia nhập thị trường của các DN hoạt động theo Luật DN ở nước ta vẫn còn phức tạp và tốn kém cả về thời gian và chi phí.

Co nen bo di con dau Có nên bỏ đi con dấu?

Nhiều chuyên gia đã đặt chữ ký và con dấu lên “bàn cân” và cho rằng chỉ chữ ký mới có giá trị! Dấu giả như thật Thời gian qua, việc..

Se thay doi quyet liet ve thu tuc giao thue dat Sẽ thay đổi quyết liệt về thủ tục giao - thuê đất

Sáng 29-3, tại cuộc đối thoại giữa lãnh đạo TP.HCM với các doanh nghiệp về cải cách thủ tục giao, thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất,..

Ha Tinh Xe khach dap chieu vi bi hanh thu tuc Hà Tĩnh: Xe khách "đắp chiếu" vì bị hành thủ tục

Trong vòng 10 ngày qua, hàng chục xe vận tải hành khách chạy tuyến Hương Sơn – Lạc Xao (tỉnh Boly Khămxay, nước bạn Lào) phải “đắp..

Thu tuc lam nguoi cam but Thủ tục làm người cầm bút

Nghe tin nhà văn Minh Chuyên được HCV Liên hoan Truyền hình toàn quốc với bộ phim tài liệu Anh và tôi, ai cộng sản hơn ai?, tôi chưa kịp..

Can bo thieu tam thieu tam Cán bộ thiếu tâm, thiếu tầm

Cho dù thủ tục có đơn giản đến đâu nhưng khi gặp cán bộ thiếu lương tâm, chức trách thì người dân vẫn bị làm khó, thủ tục nhà đất vốn phức..

Chon nguoi tai Phai de dan duoc dan chu lua chon Chọn người tài: Phải để dân được dân chủ lựa chọn

"Để thu hút được người có tâm, có tài vào cơ quan của Đảng, bộ máy Nhà nước, giải pháp quan trọng nhất, chủ yếu nhất vẫn phải là thực sự..

Qua 19 con dau van chua xong thu tuc dau tu Qua 19 con dấu vẫn chưa xong thủ tục đầu tư!

TP - Chiều qua, 21/7, phiên chất vấn tại kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố Hà Nội “nóng” nhất với phần chất vấn của đại biểu Vũ Đức Tân với..

Giai phong mat bang phai tach khoi du an dau tu Giải phóng mặt bằng phải tách khỏi dự án đầu tư

TP - “Bộ Tài nguyên- Môi trường rà soát lại thủ tục về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giao đất, cho thuê đất” - Thủ tướng vừa..

Nop thue mat 245 ngay con gio nao de lam an "Nộp thuế mất 245 ngày còn giờ nào để làm ăn"

Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Nguyễn Văn Ninh đã thốt lên như vậy khi trao đổi với TS về số liệu mà Viện Nghiên cứ Quản lý Kinh tế Trung..

Cap phep xay dung Can bo sach nhieu thu tuc nhieu khe Cấp phép xây dựng: Cán bộ sách nhiễu, thủ tục nhiêu khê

Thủ tục xin giấy phép xây dựng là một thủ tục phức tạp và nhiều vấn đề bất hợp lý nhất. Trong những năm qua, các cấp chính quyền cũng tỏ ra..

SV vay von Sau 1 nam ra truong moi phai lo tra no SV vay vốn: Sau 1 năm ra trường mới phải lo trả nợ

Theo ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội, thời gian lo thủ tục và để SV, HS có thể nhận được tiền chỉ từ 5-10..

Thu tuc dau tu Con tranh cai nhieu Thủ tục đầu tư: Còn tranh cãi nhiều

Luật Đầu tư đã có hiệu lực thi hành từ ngày 1-7, nhưng chưa triển khai được vì cho đến lúc này dự thảo Nghị định hướng dẫn không được giới..

Dieu kien du hoc thu tuc xin visa du hoc Anh Điều kiện du học - thủ tục xin visa du học Anh

Mời bạn đọc theo dõi nội dung hỏi đáp về những nét mới trong quy chế cấp visa du học, điều kiện du học, kinh nghiệm tìm học bổng tại Anh.....