» Tìm kiếm:

thụ tinh nhân tạo

Da phai thu tinh nhan tao chua Đã phải thụ tinh nhân tạo chưa?

Hỏi: Tôi gần 30 tuổi, lấy chồng đã hai năm nhưng chưa có con. Vợ chồng tôi khám sức khoẻ tại bệnh viện, các bác sĩ kết luận tử cung của tôi..

Thu tinh nhan tao cho voi Thụ tinh nhân tạo cho voi

TP - Ngày 7/3/2007, giới khoa học Thái Lan làm nức lòng người yêu voi với sự kiện chú voi thụ tinh nhân tạo đầu tiên đã ra đời tại châu Á.

Thu tinh nhan tao cho te giac Thụ tinh nhân tạo cho tê giác

Vườn thú Budapest (Hungary) cho biết đã thụ tinh nhân tạo thành công tê giác, mở ra hy vọng mới trong việc bảo tồn loài động vật quý hiếm..

Cuu te giac bang thu tinh nhan tao Cứu tê giác bằng thụ tinh nhân tạo

Lần đầu tiên trên thế giới một con tê giác thành hình nhờ thụ tinh nhân tạo đã chào đời tại vườn thú Budapest (Hungary).

Thu tinh nhan tao cho voi Thụ tinh nhân tạo cho voi

Các bác sỹ thú y của Viện Voi Quốc gia Thái Lan đã tiến hành thành công ca thụ tinh nhân tạo cho một con voi châu Á.

My se co ca heo thu tinh nhan tao dau tien Mỹ sẽ có cá heo thụ tinh nhân tạo đầu tiên

Sau 12 năm nghiên cứu, các bác sĩ thú y của hệ thống Công viên Biển (Mỹ) tin rằng họ đã thành công trong việc thụ tinh nhân tạo cho một con..

Ly hon doi chia tien thu tinh nhan tao Ly hôn đòi chia tiền thụ tinh nhân tạo

Ra tòa ly hôn, bà vợ bảo ông chồng phải chia hai khoản tiền gần nửa tỷ đồng mà bà đã chi để thụ tinh trong ống nghiệm, còn ông chồng thì..

Ca heo thu tinh nhan tao dau tien tren the gioi chao doi Cá heo thụ tinh nhân tạo đầu tiên trên thế giới chào đời

Vặn mình trong làn nước trong xanh, con cá heo mẹ nhịn đau chờ đón sinh linh mới. Rồi từ bên dưới nó, một chú cá heo con bé xíu màu nâu sẫm..

Duc Nham tinh trung trong thu tinh nhan tao Đức : Nhầm tinh trùng trong thụ tinh nhân tạo

Tuần qua, một phiên tòa tại Muenchen (Đức) đã tuyên : người đàn ông này không có trách nhiệm phải nuôi dưỡng đứa con sinh ra, bởi anh ta..

Anh cho don con voi thu tinh nhan tao dau tien Anh chờ đón con voi thụ tinh nhân tạo đầu tiên

Một nàng voi ở vùng Essex, đông bắc nước Anh, đã trở thành con voi đầu tiên của xứ sở sương mù mang thai nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo...

Ca kinh dau tien ra doi tu thu tinh nhan tao Cá kình đầu tiên ra đời từ thụ tinh nhân tạo

Sau 17 tháng mang nặng, con cá kình 25 tuổi có tên Kasatka đã "nở nhụy khai hoa" hôm 1/9, tại Công viên Thế giới biển ở San Diego, Mỹ. Chú..

Doi chia tien thu tinh nhan tao Đòi chia tiền thụ tinh nhân tạo

Ra tòa ly hôn, bà vợ bảo ông chồng phải chia hai khoản tiền gần nửa tỷ đồng mà bà đã chi để thụ tinh trong ống nghiệm, còn người chồng thì..

Co nen kieng sinh hoat truoc khi thu tinh nhan tao Có nên kiêng sinh hoạt trước khi thụ tinh nhân tạo?

Nhiều nam giới được yêu cầu không quan hệ tình dục ít nhất là một tuần trước khi bác sĩ lấy tinh dịch của họ để thụ tinh nhân tạo. Trong..

Trung Quoc thu tinh nhan tao cho ho Siberia Trung Quốc thụ tinh nhân tạo cho hổ Siberia

Hôm qua (13-1), các nhà động vật học Trung Quốc lần đầu tiên tiến hành thụ tinh nhân tạo cho một chú hổ cái Siberia 4 tuổi nhằm cứu loài..

Trung Quoc Tre thu tinh nhan tao dau tien ra doi Trung Quốc: Trẻ thụ tinh nhân tạo đầu tiên ra đời

Một bé trai vốn được thụ tinh nhân tạo từ các phôi trữ lạnh đã chào đời tại Bắc Kinh ngày 29/4, nặng 4,2 kg. Đây là ca thụ tinh trong ống..

Thu tinh nhan tao cho te giac Thụ tinh nhân tạo cho tê giác

Ngày 23/1, một con tê giác con đã chào đời tại vườn thú thủ đô Budapest, Hung-ga-ri. Đây là con tê giác đầu tiên trên thế giới sinh ra từ..

Cho vo di kiem con Cho vợ đi “kiếm” con

Thiện và Linh lấy nhau khi Thiện mới tốt nghiệp cao đẳng công nghiệp và làm thợ sửa máy của một công ty may mặc. Linh với bằng trung cấp Y..

Nhat Ban thanh cong trong thu tinh nhan tao tu trung dong lanh Nhật Bản thành công trong thụ tinh nhân tạo từ trứng đông lạnh

Bệnh viện phụ sản Suoa ở Shimosuano, tỉnh Nagano, Nhật Bản, vừa cho biết một đứa trẻ đã chào đời tại bệnh viện này vào năm 2002 nhờ biện..

Thu tinh nhan tao giup bao ton voi Thụ tinh nhân tạo giúp bảo tồn voi

Con voi cái châu Á 20 tuổi mang tên Tamar tại vườn thú Biblical Jerusalem (Israel) vừa sinh được một chú voi con nhờ thụ tinh nhân tạo. Chú..

Thu tinh nhan tao thanh cong tu tinh trung tru lanh 21 nam Thụ tinh nhân tạo thành công từ tinh trùng trữ lạnh 21 năm

Ở Anh, một cặp vợ chồng cho ra đời một bé trai từ phương pháp thụ tinh nhân tạo. Điều đặc biệt là chú bé này được thụ thai từ tinh trùng..