» Tìm kiếm:

thời trung cổ

Tro lai thoi Trung co o Rothenburg Trở lại thời Trung cổ ở Rothenburg

TP - Rothenburg là một trong khoảng 30 thành phố tương đối nhỏ giữ được nhiều nét thời Trung cổ tạo thành một trong những tuyến du lịch nổi..

Ban do chau My thoi Trung co la co vat thuc su Bản đồ châu Mỹ thời Trung cổ là cổ vật thực sự

Sau khi kiểm tra mực được sử dụng để vẽ Vinland Map - tấm bản đồ châu Mỹ thời Trung cổ, các nhà hoa học Mỹ đã kết luận nó được tạo ra 50..

Tu bun den song Thames tra lai tuoi tho thoi Trung co Từ bùn đen sông Thames, trả lại tuổi thơ thời Trung cổ

Ngày nay, thành viên của Hội Người nhặt than sông Thames trông rất khác với lũ trẻ đường phố khi mới thành lập Hội vào thời nữ hoàng..

Ky thuat mo so thoi trung co da rat tien bo Kỹ thuật mổ sọ thời trung cổ đã rất tiến bộ

Vào thời trung cổ, khoa giải phẫu đã biết được những kỹ thuật mổ não phức tạp. Điều này được chứng minh khi người ta tìm thấy hộp sọ của..

Tra tan nguoi da man hon thoi Trung co Tra tấn người dã man hơn thời Trung cổ

Nguồn tin từ cơ quan an ninh điều tra (CA tỉnh Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa phát hiện một người có tên là Trần Minh D. (SN 1967) bị..

Dung nhuc hinh thoi trung co de bit dau moi Dùng nhục hình thời trung cổ để bịt đầu mối

Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An vừa phát hiện một người có tên là Trần Minh Dương, 39 tuổi, bị hành hung dã man hơn cả thời..

May ban da vu khi tinh vi thoi Trung co Máy bắn đá: vũ khí tinh vi thời Trung cổ

Thời Trung cổ, các nhà khoa học quân sự đã chế tạo được máy bắn đá - loại vũ khí khổng lồ có sức công phá khủng khiếp. Nghiên cứu gần đây..

Lan dau tien trung bay tranh tuong thoi Trung co Lần đầu tiên trưng bày tranh tường thời Trung cổ

Một bức tranh tường có từ thời Trung cổ sẽ được trưng bày lần đầu tiên trong hơn 400 năm kể từ triều Nữ hoàng Elizabeth I tại nhà thờ Holy..

Sigrid Undset Sigrid Undset

Sigrid Undset được trao giải vì những tác phẩm xuất sắc viết về lịch sử thời Trung Cổ. Bộ ba Kristin, con gái của Lavrans được đánh giá là..

3 thang bi tra tan vi 13.000 USD 3 tháng bị tra tấn vì 13.000 USD

Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an Phạm Quý Ngọ cho biết, cơ quan chức năng đã xác định, vụ tra tấn như thời trung cổ bắt..

Kham pha them bi mat Lau dai Cardigan Khám phá thêm bí mật Lâu đài Cardigan

Một bức tường thời Trung cổ và những gì có thể là một phần của ngôi nhà trên lối vào đã được tìm thấy tại Lâu đài Cardigan ở hạt..

Trieu tap chu nha nghi noi nan nhan bi tra tan nhu thoi trung co Triệu tập chủ nhà nghỉ, nơi nạn nhân bị tra tấn như thời trung cổ

Ngày 17/10, Cơ quan CSĐT tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã ra lệnh triệu tập, ghi lời khai (với tư cách nhân chứng)..

Thoi trang tro ve thoi Trung co Thời trang... "trở về thời Trung cổ"

Vải sa tanh, nhưng người thiết kế điểm tô cho nó những khuy đồng, xiềng xích tạo sự "nặng nề" nhưng kiểu cách cho các bộ trang phục của nữ..

Isaac Singer Isaac Singer

Thời Trung cổ dường như lại trở nên sống động trong tác phẩm của Singer, những sự việc hàng ngày đan xen với những điều kỳ diệu, thực tại..

Tra tan da man hon ca thoi trung co Tra tấn dã man hơn cả thời trung cổ

Theo nguồn tin từ cơ quan an ninh điều tra (Công an tỉnh Nghệ An), cơ quan này vừa phát hiện một người có tên là Trần Minh Dương (41 tuổi)..

10 nhan vat ma quai dang so nhat 10 nhân vật ma quái đáng sợ nhất

Chúng lẩn khuất, ám ảnh, làm chúng ta kinh hãi. Nhưng những nhân vật kinh dị nhất dưới đây chắc chắn sẽ không thình lình xuất hiện trước..

Pho su thi Trung Co Knights of Honor Pho sử thi Trung Cổ Knights of Honor

Game chiến lược dựa trên bối cảnh thời Trung Cổ đã có khá nhiều, nhưng đạt tới tầm như Knights of Honor (Những hiệp sĩ danh dự) thì không..

Alfa Romeo 6C 2500 Quai vat thoi trung co Alfa Romeo 6C 2500: Quái vật thời trung cổ

Tháng 8/1939, Joseph Nothemb, một nhà thiết kế xe hơi không chuyên đã tới Bruxelles để ký hợp đồng với Umberton De Mola, một hãng thiết kế..

Cuoc phieu luu bat tan Onimusha 3 Demon Siege Cuộc phiêu lưu bất tận Onimusha 3: Demon Siege

Những ai đã từng tham gia những cuộc giao tranh hào hùng của loạt game Onimusha, nay hẳn sẽ hài lòng với phiên bản tiếp theo Onimusha 3:..

Trieu tap chu nha nghi dung nhuc hinh thoi trung co Triệu tập chủ nhà nghỉ dùng nhục hình thời trung cổ

Ngày 17/10, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã triệu tập ghi lời khai đối với chủ của 2 nhà nghỉ ở bãi biển Xuân Thành (Nghi Xuân, Hà Tĩnh),..