» Tìm kiếm:

thời khóa biểu

Thoi khoa bieu Thời khóa biểu

Mỗi lần ghé thăm nhỏ bạn là nghe nó than thở đứa con học quá nhiều. Nhìn thời khóa biểu của con bé buổi học năm tiết đủ năm môn: giáo dục..

Phat hanh phan mem ho tro xep thoi khoa bieu TKB phien ban 5.5 Phát hành phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu TKB phiên bản 5.5

Công ty Công nghệ tin học nhà trường vừa chính thức công bố phát hành phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu TKB phiên bản 5.5 gồm 2 bản: TKB..

Di lai va thoi khoa bieu hanh SV Đi lại và thời khóa biểu hành SV

Cơ sở chính của Trường ĐH KHXH-NV (ĐHQG TP.HCM) ở trung tâm TP hiện đang xây lại nên SV của trường đều phải ra Thủ Đức để học. Ngoài những..

Hua de lam gi Hứa để làm gì?!

Là một sinh viên hiện đang học ở Linh Trung, Thủ Đức, tôi đồng tình với tác giả bài báo “Đã vất vả vì xe buýt, lại thêm thời khóa..

Nhi hay lap mot thoi khoa bieu that ban ron Nhi hãy lập một thời khóa biểu thật bận rộn

Khi chia tay mối tình đầu, chị đã khóc 2 tháng, 2 tháng không ngủ được. Nhưng rồi chị tìm ra được lối thoát cho mình, chị đã lập cho mình..

Da vat va vi xe buyt lai them thoi khoa bieu Đã vất vả vì xe buýt lại thêm thời khóa biểu...

Hiện nay, hầu như tất cả SV các trường thành viên ĐHQG TP.HCM đều phải học tại cụm Linh Trung, Thủ Đức. Việc đầu tư xây dựng ký túc xá của..

Cung cap mien phi phan mem sap xep thoi khoa bieu cho cac truong pho thong Cung cấp miễn phí phần mềm sắp xếp thời khóa biểu cho các trường phổ thông

Trung tâm tin học - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho ra đời phần mềm xếp thời khóa biểu trong nhà trường phổ thông để cung cấp miễn phí cho..

Khi Bo soan thoi khoa bieu cho mot lop 5 Khi Bộ soạn thời khóa biểu cho một lớp 5

Để tìm hiểu thực trạng kết quả học tập của học sinh lớp 5 và việc triển khai dự án Giáo dục tiểu học cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Bộ..

Bo GDDT chong benh ngoi nham lop trong nam hoc moI Bộ GD-ĐT chống bệnh “ngồi nhầm lớp” trong năm học mớI

* Ba phương án giải quyết bệnh “ngồi nhầm lớp” Dư luận xã hội đang rất hoan nghênh khi được biết trong năm học mới 2007 – 2008, toàn..

Thoi khoa bieu cho nguoi hay dau dau Thời khóa biểu cho người hay đau đầu

Áp lực công việc, ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý… thường gây ra những cơn đau đầu. Vậy bạn cần chú ý tới sức khoẻ của mình vào những..

Cat xen chuong trinh hoc Benh nhon thuoc Cắt xén chương trình học: “Bệnh” nhờn “thuốc”

17/5/2006 là ngày kết thúc chương trình học đối với học sinh (HS) lớp 12 trên toàn quốc trong năm học này, nhưng ngay từ thời điểm này, HS..

Thoi khoa bieu day so Thời khóa biểu "dạy sô"

Sức hút kỳ lạ từ các trung tâm luyện thi, dạy thính giảng ở các trường dân lập, tư thục, tại chức... đã đẩy nhiều giảng viên vào vòng xoáy..

Cat xen chuong trinh hoc Benh nhon thuoc Cắt xén chương trình học: “Bệnh” nhờn “thuốc”

TP - 17/5/2006 là ngày kết thúc chương trình học đối với học sinh (HS) lớp 12 trên toàn quốc trong năm học này, nhưng ngay từ thời điểm..

Thoi khoa bieu tuyen sinh danh cho si tu "Thời khóa biểu tuyển sinh" dành cho sĩ tử

Nhằm giúp thí sinh chủ động trong việc tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2007, dưới đây là tổng hợp những mốc thời gian quan trọng cũng như..

Van chua het benh cat xen chuong trinh hoc Vẫn chưa hết “bệnh” cắt xén chương trình học!

Năm học 2003 - 2004, một trong những trường diện “tốp trên” ở Hà Nội đã được một tờ báo phản ảnh về việc “xé rào” chương trình. Sau..

Magic Profile Pro dieu chinh thong minh che do dien thoai Magic Profile Pro - điều chỉnh thông minh chế độ điện thoại

8 giờ sáng vào công ty làm việc, 11 giờ về nhà nghỉ trưa, 1 giờ 30 đi họp, 3 giờ có hẹn với khách hàng, 5 giờ về ăn tối, 10 giờ lên giường...

Xu ly cac hieu truong cho phep cat xen chuong trinh Xử lý các hiệu trưởng cho phép cắt xen chương trình

Quan điểm chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Nội là các đơn vị phải nghiêm túc thực hiện quy chế của Bộ GD-ĐT, trong đó có yêu cầu phải dạy đúng phân..

Kinh nghiem thi dai hoc cua hai thu khoa Kinh nghiệm thi đại học của hai thủ khoa

Để đạt điểm cao trong kỳ thi đại học, không quá khó. Chỉ cần bạn quan tâm tới thời khóa biểu, sắp xếp thời gian khoa học, nỗ lực trong học..

Tam su cua mot hoc sinh dang bi danh don Tâm sự của “một học sinh đáng bị đánh đòn”

Em là một học sinh lớp 12, và em muốn mọi người biết những suy nghĩ của em về việc học đang diễn ra xung quanh em mỗi ngày.

Thu ba cua ban Thứ ba của bạn

Dương Cưu hôm nay thật nổi bật với sự sôi nổi, nhiệt tình và tài giao tiếp. Còn Ma Kết hãy lập lại thời khóa biểu và lên kế hoạch làm việc..