» Tìm kiếm:

thời kỳ quá độ

Thoi ky qua do len CNXH Thời kỳ quá độ lên CNXH?

"Đảng ta đã xác định: Cách mạng Việt nam bước vào thời kỳ quá độ xây dựng chủ nghĩa xã hội. Vậy Thời kỳ quá độ là gì?" Bài viết của cựu..

Tu tuong cua Lenin voi thoi ky qua do di len CNXH Tư tưởng của Lênin với thời kỳ quá độ đi lên CNXH

Thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN có nghĩa là phương thức phát triển kinh tế của đất nước là nền kinh tế thị trường, nhưng được..

Roi boi giua thoi ky qua do Rối bời giữa “thời kỳ quá độ”

Ngành giáo dục và ngành lao động vẫn tiếp tục hành trình của mình theo kiểu “đường ai nấy đi”... Trong thời gian tới, giáo dục VN sẽ..

Van de tieu chuan dang vien Vấn đề tiêu chuẩn đảng viên

GS Nguyễn Đức Bình (nguyên ủy viên Bộ Chính trị, nguyên giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh): “Điều tôi băn khoăn, trăn trở..

Nha tho Nguyen Khoa Diem Nguoi lam dan khong phai tap Nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm: Người làm dân không phải tập

Với bạn bè thân thiết thì việc nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm rời Hà Nội về lại Huế không có gì là bất ngờ. Chỉ có điều lẹ quá. Và, “thời kỳ..

Nha tho Nguyen Khoa Diem Nguoi lam dan khong phai tap Nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm: Người làm dân không phải tập

TPCN - Với bạn bè thân thiết thì việc nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm rời Hà Nội về lại Huế không có gì là bất ngờ. Chỉ có điều lẹ quá. Và,..

Dang Cong san Viet Nam Nhung chang duong lich su Đảng Cộng sản Việt Nam - Những chặng đường lịch sử

TP - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII, họp từ ngày 24 đến 27/6/1991, tại Hà Nội. Dự đại hội có 1.176 đại biểu, thay mặt cho hơn..

Dien van cua Tong Bi thu Nong Duc Manh tai mit tinh ky niem 77 nam ngay thanh lap DCSVN Diễn văn của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tại mít tinh kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ĐCSVN

Sáng 2/2, tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội, Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ và Quốc hội đã long trọng tổ chức mít..

Tivi tich hop dau thu truyen hinh mat dat xuat hien tai Viet Nam Tivi tích hợp đầu thu truyền hình mặt đất xuất hiện tại Việt Nam

(VM) – Hãng Coex (Hàn Quốc) đã ra mắt thị trường Việt Nam lọat tivi LCDTV ( 32 và 42 icnh) tích hợp Đầu thu truyền hình kỹ thuật số mang..

Detroit Auto Show 2008 Xanh hay manh Detroit Auto Show 2008: Xanh hay mạnh?

Những thông điệp hỗn hợp như thế là bằng chứng cho một ngành công nghiệp ô tô đang bước vào thời kỳ quá độ với câu hỏi đặt ra: Điều gì quan..

Tien ve Xuan Thanh truoc nga ba dau kho Tiền vệ Xuân Thành trước ""ngã ba đau khổ""

Đã 2 tháng rồi kể từ ngày Xuân Thành - tiền vệ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam tại Tiger Cup 2002 - nộp đơn xin ra khỏi ngành CA để có thể..

Doc quyen tiem an tri tre Độc quyền tiềm ẩn trì trệ

Nền kinh tế nào cũng cần có độc quyền của kinh tế nhà nước để điều phối chính sách kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng. Tuy nhiên các nhà..

My ban viec lat do Saddam voi cac nhom Iraq doi lap Mỹ bàn việc lật đổ Saddam với các nhóm Iraq đối lập

Sáng nay (giờ HN), 6 nhóm lưu vong chính bắt đầu họp ở Washington, nhằm vạch kế hoạch lật đổ Tổng thống Saddam Hussein, đồng thời bàn về cơ..

VN gia nhap WTO gop phan thuc day vong dam phan Doha VN gia nhập WTO góp phần thúc đẩy vòng đàm phán Doha

Thứ trưởng Bộ Thương mại Lương Văn Tự khẳng định việc Việt Nam chủ trì Hội nghị thượng đỉnh APEC vào tháng 11 tới sau khi đã được kết nạp..