» Tìm kiếm:

thời hạn

Mua nha tra gop den 20 nam Mua nhà trả góp đến 20 năm

Nhiều người chờ đợi có một dịch vụ cho vay mua nhà trả góp với thời gian càng dài càng tốt. Như vậy, cơ may mua nhà của họ nhiều hơn, mua..

Thoi han thu thach de xin ly hon Thời hạn thử thách để xin ly hôn

* Hỏi: Chúng tôi chung sống với nhau đã có 4 con. Do mâu thuẫn không thể hàn gắn được, tôi đã đưa đơn xin ly hôn. Tại ban tư pháp phường,..

1 1 2006 VNPT tang 50 thoi han the di dong tra truoc 1/1/2006: VNPT tăng 50% thời hạn thẻ di động trả trước

Tổng công ty BCVT Việt Nam VNPT vừa ban hành quyết định số 6787 về việc thay đổi, mệnh giá thẻ, mệnh giá nạp tiền qua SMS, thời hạn thẻ,..

S Fone ra mat goi cuoc forever khong gioi han thoi han goi va thoi han nghe S - Fone ra mắt gói cước forever, không giới hạn thời hạn gọi và thời hạn nghe

Từ hôm nay 14/03/2006, S-Fone chính thức ra mắt gói cước trả trước mới Forever với đặc điểm không giới hạn thời hạn gọi và thời hạn nghe...

CBQ se tao co hoi cho cac NXB hoi nhap CBQ sẽ tạo cơ hội cho các NXB hội nhập

Đã hơn một tháng, kể từ khi Cục Bản quyền (CBQ) có công văn "khẩn" gửi các NXB thông báo về việc công ước Berne có hiệu lực và yêu cầu các..

Phap lenh tu ve trong nhap khau hang hoa Pháp lệnh tự vệ trong nhập khẩu hàng hóa

Pháp lệnh được ban hành nhằm tăng cường quản lý nhà nước về kinh tế, tạo điều kiện để hội nhập kinh tế quốc tế có hiệu quả, hạn chế những..

Thoi han nao cho my pham Thời hạn nào cho mỹ phẩm?

Nhiều phụ nữ khi sử dụng mỹ phẩm không biết tại sao da mình lại bị mẩn đỏ, ngứa ngáy đặc biệt là ở mắt, vùng rất nhạy cảm với các loại mỹ..

Them nhieu co hoi vay tien mua nha tra gop dai han Thêm nhiều cơ hội vay tiền mua nhà trả góp dài hạn

Giá nhà đất cao ngất trời khiến việc sở hữu một căn hộ ở các thành phố lớn là "nhiệm vụ bất khả thi" đối với nhiều người. Trong khi đó,..

Thoi han xet cap ho chieu chi con 8 ngay Thời hạn xét cấp hộ chiếu chỉ còn 8 ngày

Theo Nghị định số 136, thời hạn xét cấp hộ chiếu chỉ còn 8 ngày làm việc (nếu nộp hồ sơ tại Công an cấp tỉnh) và 5 ngày làm việc (nếu nộp..

Cai tao tot pham nhan duoc tha tu truoc 23 thoi han Cải tạo tốt, phạm nhân được tha tù trước 2/3 thời hạn

Điều 11, Dự thảo Luật Đặc xá quy định, một trong những tiêu chuẩn để người đang chấp hành hình phạt tù được đề nghị đặc xá là chấp hành..

Sinh vien ngheo vay von the nao Sinh viên nghèo vay vốn thế nào?

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã chỉ thị phải công bố mức cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vay ưu đãi trước..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Kien nghi lui thoi han cam xe tu che xuong 6 thang Kiến nghị lùi thời hạn cấm xe tự chế xuống 6 tháng

Chỉ còn 3 ngày nữa là đến thời hạn "khai tử" các loại xe tự chế trên toàn quốc theo nghị định 32/2007/NQ-CP, và cho đến hôm nay, UBMTTQVN..

Lui thoi han ra phan quyet vu kien chat doc da cam Lùi thời hạn ra phán quyết vụ kiện chất độc da cam

Thẩm phán Jack B. Weinstein vừa thông báo lùi thời hạn ra phán quyết vụ kiện của nạn nhân dioxin VN với các công ty hoá chất Mỹ. Trong..

Dieu khoan can thiet cua hop dong mua ban nha Điều khoản cần thiết của hợp đồng mua bán nhà

"Tôi dự định mua một căn nhà. Xin cho biết hợp đồng mua bán nhà cần phải có nội dung gì để tránh những rắc rối khi thực hiện?”. (bạn đọc..

Sinh vien tiep can von vay uu dai the nao Sinh viên tiếp cận vốn vay ưu đãi thế nào?

Các bộ ngành và Ngân hàng Chính sách xã hội đang ráo riết chuẩn bị để thực hiện việc cho sinh viên khó khăn vay theo Chỉ thị của Thủ tướng..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Nhung quy dinh moi nhat ve dang ky ho tich Những quy định mới nhất về đăng ký hộ tịch

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 158/2005/NĐ-CP ngày 27-12-2005 về đăng ký và quản lý hộ tịch. Xin giới thiệu một số điểm mới trong Nghị..

Mua nha tra gop den 20 nam Mua nhà trả góp đến 20 năm

Nhiều người muốn vay mua nhà trả góp với thời gian càng dài càng tốt. Như vậy, cơ may mua nhà của họ nhiều hơn, do số tiền phải trả hằng..