» Tìm kiếm:

thời gian trôi qua

Nhin thay thoi gian Nhìn thấy thời gian

Ta không tin thời gian là một thứ vô hình. Vì ta nhìn thấy thời gian. Thời gian trôi qua, không phải trên chiếc đồng hồ treo trên vách hay..

Nghi ngam ngam Nghĩ... ngẫm... ngấm

Nếu ở gần một người mà bạn cảm thấy thời gian trôi qua thật nhanh, còn khi xa người ấy bạn cảm thấy thời gian trôi qua thật chậm thì bạn..

Tinh cam cua Lam chi la nhat thoi Tình cảm của Lâm chỉ là nhất thời

Tôi muốn nói với bạn rằng tình cảm của bạn chỉ là bất ngờ do bạn thiếu thốn tình cảm nơi đất khách quê người mà thôi. Bạn cứ thử để thời..

Minh se yeu nhau den khi nao Mình sẽ yêu nhau đến khi nào?

Anh yêu à, mình đã yêu nhau được bao lâu rồi nhỉ? Hình như là chưa lâu, nhưng cứ mỗi tháng qua đi em lại đợi, đợi cho thời gian trôi qua để..

MC yeu dau MC yêu dấu

Vậy là em đã xa anh gần 4 tháng rồi. Trong ngần ấy thời gian, anh đã để tâm đến công việc, học hành nên không thấy thời gian trôi qua lâu..

Toi mat em that sao Tôi mất em thật sao?

Thời gian trôi qua ngày lại ngày lại khuất xa rồi. Giờ tôi đơn côi lẻ loi trong cuộc đời. Trái tim nhói đau khi thấy em bên người ấy. U ám..

Chi Lan nen giu im lang voi ke pha roi Chị Lan nên giữ im lặng với kẻ phá rối

Giải pháp tốt nhất với người kia là chị nên im lặng. Những lời giải thích thanh minh chị nên dành cho người mới của chị, thương yêu người..

Anh Hoang hay xem lai tinh cam cua minh Anh Hoàng hãy xem lại tình cảm của mình

Anh hãy hỏi bản thân rằng có thể chung thủy với cô ấy hay không khi thời gian trôi qua, sự nghiệp của anh cần một thời gian dài đi đến..

Vo chong chi Nga van con loi thoat Vợ chồng chị Nga vẫn còn lối thoát

Chị tuy chẳng còn niềm tin ở chồng, nhưng tôi tin là anh vẫn yêu chị. Có lẽ chị nên mở rộng cõi lòng của mình hơn, hãy suy nghĩ nhiều hơn..

Tuong lai bong da nuoc nha Tương lai bóng đá nước nhà

Sự thành công của các cầu thủ trẻ thời gian qua đã khiến tất cả chúng ta ai cũng vui mừng và hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn. Thế..

Dieu ky dieu cua tinh yeu Điều kỳ diệu của tình yêu

“Thời gian trôi qua, thời gian có thể thay đổi con người và vạn vật. Cùng với một vài điều bất tử, tình yêu thật sự luôn tồn tại va sống..

Anh van con nho ve em Anh vẫn còn nhớ về em

Anh biết anh đang làm điều sai trái, nói được những điều nay anh quả thật là người có lỗi, vì anh đang lừa dối một tình yêu mới nở của..

Chut xao long Chút xao lòng

Em đang ngồi đây, giết thời gian trôi qua bằng những lời viết yêu thương của mọi người. Em cảm thấy mệt mỏi, thấy mình cô đơn vô tận. Tại..

Tam su cung em Tâm sự cùng em

Hôm nay, một ngày như mọi ngày tôi nhớ đến em, nhớ về một quá khứ đau buồn giữa em và tôi. Thời gian trôi qua nhanh quá đúng không? đã gần..

Em van yeu van cho mong Em vẫn yêu, vẫn chờ mong

Anh à, chúng ta đã xa nhau 37 ngày rồi. Thời gian trôi qua thật mau. Nhưng dù cho thời gian có trôi qua bao lâu thì tình yêu em dành cho..

Pha vo su binh yen trong toi Phá vỡ sự bình yên trong tôi

Louis à! Vậy là chỉ còn 5 ngày nữa thôi là đến ngày kỉ niệm mình quen nhau được 6 năm và cũng là một năm ngày mình chia tay nhau. Thời gian..

Gui mot nguoi da xa Gửi một người đã xa

Dù hôm nay trời mưa buồn u ám. Nhưng nhất định ngày mai nắng sẽ lên? Thời gian trôi qua thật nhanh. Đã 10 tháng kể từ ngày ra trường, có..

Gui thay giao cua em Gửi thày giáo của em

Thời gian chúng ta quen nhau cũng đã gần 3 năm rồi đấy anh nhỉ? Thời gian trôi qua thật nhanh, nhớ ngày nào anh mới bước chân vào lớp em và..

Trai tim anh chi co em ma thoi Trái tim anh chỉ có em mà thôi

Em yêu, thế là đã một thời gian trôi qua kể từ cái ngày chúng ta xa nhau... dù chưa nói với nhau lời chia tay nhưng dường như trong mỗi..

Gui anh yeu cua em Gửi anh yêu của em

Anh ơi! Chúng mình yêu nhau được ba năm rồi, thời gian trôi qua thật nhanh những lúc ở bên anh em hạnh phúc vô cùng, ước gì anh mãi mãi là..