» Tìm kiếm:

thời gian sản xuất

Giai phap khi xe cu nhap khau bi gioi han duoi 5 tuoi Giải pháp khi xe cũ nhập khẩu bị giới hạn dưới 5 "tuổi"

Thị trường ôtô tải trung trước đây là thị trường của ôtô tải cũ Hàn Quốc không giới hạn thời gian sản xuất nên giá cả phù hợp với người..

Tra cuu thong tin ve mobile phone qua so IMEI Tra cứu thông tin về mobile phone qua số IMEI

Số IMEI (International Mobile Equipment Identity) của các loại điện thoại di động GSM chứa đựng tất cả các thông tin về chiếc mobile phone..

Nguoi trong hoa co hi vong moi Người trồng hoa có hi vọng mới!

Một bình nuôi cấy 20 lít chỉ sau 1-2 tháng có thể sản xuất được 10.000 cây giống hoa lily; thời gian sản xuất giống lan hồ điệp chỉ mất sáu..

Man hinh LCD Hang nghia dia lam rui ro Màn hình LCD: Hàng "nghĩa địa" lắm rủi ro!

Chỉ cần bỏ ra hơn 100 USD và chấp nhận xài đồ cũ, bạn có thể có được một màn hình LCD hàng hiệu cho bộ vi tính của mình. Tuy nhiên, bạn cần..

Quang Nam Phat hien 3000 hop thuc pham hu thoi cuu tro dan vung lu Quảng Nam: Phát hiện 3.000 hộp thực phẩm hư thối cứu trợ dân vùng lũ

Lúc 11h ngày 23/11, Đội quản lý thị trường số 8 - thuộc Chi cục Quản lý thị trường Đà Nẵng - đã kiểm tra và phát hiện thu giữ 378 hộp thịt..

Chinh thuc luu hanh vang mieng AAA Chính thức lưu hành vàng miếng AAA

Sau một thời gian sản xuất thử nghiệm, hôm nay (12/11), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chính thức ra mắt..

Nuoc tuong 3 MCPD Gioi khoa hoc tranh cai doanh nghiep roi Nước tương 3-MCPD: Giới khoa học tranh cãi, doanh nghiệp... rối!

Các nhà khoa học tranh cãi phương pháp mới sản xuất nước tương "sạch", trong khi Sở Khoa học-Công nghệ TP.HCM đề nghị, để cho Sở thẩm định..

FAO giup nong dan Kon Tum khac phuc thien tai FAO giúp nông dân Kon Tum khắc phục thiên tai

Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) đang hỗ trợ đột xuất giống lúa và phân bón cho nông dân ở tỉnh Kon Tum bị thiệt hại..

Tra cuu thong tin DTDD truc tuyen bang so IMEI Tra cứu thông tin ĐTDĐ trực tuyến bằng số IMEI

Số IMEI (International Mobile Equipment Identity) của ĐTDĐ GSM chứa đựng các thông tin về chiếc máy này. Với 15 chữ số IMEI, bạn có thể..

Vac xin cum gia cam khong de Vắc-xin cúm gia cầm... không dễ!

Theo một số chuyên gia, các cuộc thử nghiệm vắc-xin H5N1 hiện đang gặp nhiều khó khăn về mặt kỹ thuật. Nguyên nhân là vắc-xin không hiệu..

Doanh nghiep khai tang ty le noi dia hoa xe may Doanh nghiệp khai tăng tỷ lệ nội địa hoá xe máy

Muốn tăng tỷ lệ nội địa hoá xe gắn máy từ 15 lên 40% để được hưởng những ưu đãi của Chính phủ, phải đầu tư lớn về thiết bị, đào tạo công..