» Tìm kiếm:

thời gian quy định

Xe tai qua cau Chuong Duong Lach luat ma di cuop gio ma chay Xe tải qua cầu Chương Dương: Lách luật mà đi, cướp giờ mà chạy

Tấm biển cầu Chương Dương thông báo rất rõ: cấm các xe tải, xe container qua cầu Chương Dương trước 20 giờ (cách đây một vài tháng là 22..

Ca xa hoi cung phoi hop Cả xã hội cùng phối hợp

Khuyến khích học sinh đi học bằng xe buýt là mong muốn chung của cả xã hội. Đây là giải pháp có tính khoa học vì đi xe buýt không bị tắc..

Dau gia dat Ha Noi con hon 1.300 ty dong kho doi Đấu giá đất: Hà Nội còn hơn 1.300 tỷ đồng khó đòi

“Những dự án đấu giá quyền sử dụng đất còn nợ đọng tiền, nếu quá thời gian quy định, trên cơ sở đề xuất của quận huyện, Thành Phố sẽ thu..

Xu ly hinh su thi sinh co tinh lam lo de thi Xử lý hình sự thí sinh cố tình làm lộ đề thi

"Hành vi đọc đề ra ngoài trong thời gian quy định bằng phương tiện thông tin liên lạc được coi là làm lộ bí mật nhà nước. Trong buổi làm..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 27 Hanh vi cho vay lai nang cua Nguyen Kim Thinh Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 27): Hành vi cho vay lãi nặng của Nguyễn Kim Thịnh

Từ tháng 10/2000 đến tháng 1/2002, Nguyễn Kim Thịnh - đối tượng nổi tiếng là "rắn" trong giới giang hồ - đã cho 17 người vay, với lãi suất..

11 tinh thanh pho dap xong de truoc thoi han 11 tỉnh, thành phố đắp xong đê trước thời hạn

Theo Cục Phòng, chống lụt bão và quản lý đê điều, Bộ NN-PTNN, đến nay đã có 11 trong số 19 tỉnh, thành phố có đê từ Hà Tĩnh trở ra đã đắp..

Dau gia dat Ha Noi con hon 1.300 ty dong kho doi Đấu giá đất: Hà Nội còn hơn 1.300 tỷ đồng khó đòi

TP - "Những dự án đấu giá quyền sử dụng đất còn nợ đọng tiền, nếu quá thời gian quy định, trên cơ sở đề xuất của quận huyện, TP sẽ thu..

Cac du an trong diem giai ngan von ODA cham Các dự án trọng điểm giải ngân vốn ODA chậm

Bộ KH-ĐT cho biết, khối lượng thực hiện và giải ngân nguồn vốn ODA đối với các dự án mới khởi công tiến độ rất thấp. Thậm chí có dự án mới..

Khuyen khich dau tu xay dung TT thuong mai va sieu thi Khuyến khích đầu tư xây dựng TT thương mại và siêu thị

UBND TP.Hà Nội vừa có quyết định về việc ban hành cơ chế khuyến khích đầu tư xây dựng trung tâm thương mại và siêu thị trên địa bàn thành..

Vu dien ke dien tu Khach hang duoc hoan tra tien dien tu thang 3 Vụ điện kế điện tử: Khách hàng được hoàn trả tiền điện từ tháng 3

Các khách hàng đã được tháo công tơ điện tử LTE66 trong thời gian giải quyết khiếu nại tố cáo vừa qua và những khách hàng lắp công tơ đối..

Bat buoc dang ky thue bao di dong tra truoc Bắt buộc đăng ký thuê bao di động trả trước

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Quyết định số 03 về quản lý thuê bao di động trả trước. Theo đó, các khách hàng sử dụng thuê bao..

Mini Pool 2 Mini Pool 2

Trò chơi mô phỏng môn bida một cách tinh tế với khả năng điều chỉnh lực đánh bóng. Bạn cần đưa được tất cả bóng xuống lỗ trước khi hết thời..

Quan tri nhan su theo thi truong Quản trị nhân sự theo thị trường

Dù các doanh nghiệp có đặt trọng tâm vào việc tìm, giữ người và thực hiện nhiều biện pháp để giữ người nhưng rõ ràng khó tránh được việc..

Tong kiem tra cac dai ly Internet Con cho xem cu the the nao Tổng kiểm tra các đại lý Internet: Còn chờ xem cụ thể thế nào?

Theo yêu cầu của Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) các Sở BCVT các tỉnh, thành phải tiến hành thanh tra các đại lý Internet hoạt..

Cham soc toc nhuom Chăm sóc tóc nhuộm

Hiện nay phong trào nhuộm tóc ngày càng trở nên phổ biến. Người trung niên, người lớn tuổi tóc bạc thì nhuộm đen. Người trẻ có tóc đen lại..

Du khach toi EU se bi kiem tra sinh trac hoc Du khách tới EU sẽ bị kiểm tra sinh trắc học

Trong tương lai du khách muốn được nhập cảnh vào Châu Âu sẽ phải trải qua hàng loạt các cuộc kiểm tra tự động và nhận dạng sinh trắc học..

Phien tranh tung vu kien chat doc da cam chua co ket qua Phiên tranh tụng vụ kiện chất độc da cam chưa có kết quả

Phiên tranh tụng đầu tiên về vụ các nạn nhân chất độc da cam/điôxin Việt Nam kiện 37 Cty hóa chất Mỹ tại Tòa án liên bang Mỹ ở quận..

Song quy vu khi chong tham nhung o Trung Quoc “Song quy”- vũ khí chống tham nhũng ở Trung Quốc

TPCN - Trong các biện pháp chống tham nhũng từ trước đến nay ở Trung Quốc không có điều gì khiến đám quan tham khiếp sợ và căm thù như..

Dinh trong tai vo si cua ta lai bat khoc tuc tuoi “Dính” trọng tài, võ sĩ của ta lại... bật khóc tức tưởi!

Sáng 10/12, trận đấu bán kết Pencak Silat nội dung đối kháng hạng 50 kg giữa Ngọc Anh và Sunbar Pengky (Indonesia) đã diễn ra trong sự phẫn..