» Tìm kiếm:

thời gian nhàn rỗi

Gan 400 nghin PC tren the gioi duong dau voi ung thu Gần 400 nghìn PC trên thế giới đương đầu với ung thư

Bằng cách cống hiến thời gian nhàn rỗi của CPU trên máy tính ở gia đình hoặc cơ quan, mỗi cá nhân sẽ góp một phần vào dự án nghiên cứu..

Lieu phap tang luc cho nguoi ban ron Liệu pháp tăng lực cho người bận rộn

Bạn dường như không còn khoảng thời gian nhàn rỗi. Cuộc sống công nghiệp hiện đại cuốn con người vào vòng xoáy chóng mặt, đến một lúc nào..

HSDeFrag Saver dung Screen Saver de chong phan manh HDD HSDeFrag Saver: dùng Screen Saver để chống phân mảnh HDD

Thông thường, khi không sử dụng máy tính trong thời gian dài. Windows sẽ hiển thị Screen Saver theo thiết lập tùy người sử dụng. Tuy nhiên,..

Khi cau thu Viet choi blog Khi cầu thủ Việt chơi… blog

Các cầu thủ của làng bóng đá Việt, những người thường bị định kiến là khô khan, "tinh vi" (giữa cái thời cầu thủ nội đang có giá) và có ít..

Thiet Nha nuoc kho benh nhan Thiệt Nhà nước, khổ bệnh nhân

Không phải đợi đến năm 2010 như quy định trong Pháp lệnh Hành nghề y dược tư nhân, nhiều người cho rằng, ngay từ bây giờ đã có thể vận động..

Lieu phap tang luc cho nguoi ban ron Liệu pháp tăng lực cho người bận rộn

Bạn dường như không còn khoảng thời gian nhàn rỗi. Cuộc sống công nghiệp hiện đại cuốn con người vào vòng xoáy chóng mặt, đến một lúc nào..

Mot choi chung khoan khi ve huu Mốt chơi chứng khoán khi về hưu

Với ông Trần Phúc Nhân, chơi chứng khoán không đơn thuần là cách giết thời gian nhàn rỗi để kiếm tiền mà thực sự trở thành niềm say mê kể..

Jennifer Aniston yeu cho nhu con Jennifer Aniston yêu chó như con

500 USD là số tiền mà Jen đã bỏ ra để sắm một chiếc áo cánh, một áo len, bộ dây đeo và chiếc vòng cổ giả kim cương cho những chú khuyển...

Chua benh bang cach... viet chu Chữa bệnh bằng cách... viết chữ

Nghiên cứu liên quan tới 36 người. 50% trong số này được yêu cầu viết về những điều đã làm họ đau khổ nhất cũng như giải thích rõ họ cảm..

Cau thu choi blog Cầu thủ chơi… blog

Chơi blog giờ là cái thú. Ngay đến các cầu thủ của làng bóng đá Việt, những người thường bị định kiến là khô khan, "tinh vi" (giữa cái thời..