» Tìm kiếm:

thời gian lao động

Su thay doi lon trong tu duy cua Dang Sự thay đổi lớn trong tư duy của Đảng

TS Nguyễn Quang A: " Việc Đảng Cộng sản VN để cho đảng viên được làm kinh tế tư nhân không hạn chế qui mô là một sự thay đổi lớn trong tư..

Dinh cong dung de nuoc den chan moi nhay Đình công: đừng để “nước đến chân mới nhảy”

TTCN - Đình công là một động thái bình thường trong nền kinh tế thị trường. Ở nước ta luật pháp cho phép được tổ chức đình công. Song tình..

Du luat Thuc hanh tiet kiem chong lang phi Nghiem cam su dung ngan sach de to chuc le dong tho khoi cong khanh thanh Dự luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí: Nghiêm cấm sử dụng ngân sách để tổ chức lễ động thổ, khởi công, khánh thành

Chiều qua 3.8, các đại biểu Quốc hội (QH) chuyên trách bắt đầu thảo luận về dự án Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Theo Chủ nhiệm..

Quy khoi nghiep Giup thanh nien lam giau Quỹ khởi nghiệp: Giúp thanh niên làm giàu

Theo anh Bùi Tá Hoàng Vũ - Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN TP.HCM, Giám đốc Trung tâm tư vấn kinh tế TN TP.HCM, một TN lao động bình..

Giai phap cho mot te nan nong Giải pháp cho một tệ nạn “nóng”?

Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Chương trình 130/CP (tên gọi tắt của Chương trình hành động phòng, chống tội phạm buôn bán PNTE từ 2005..

Lang phi gay hau qua nghiem trong hon tham nhung Lãng phí gây hậu quả nghiêm trọng hơn tham nhũng

Dự thảo Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí đã được trình QH khóa XI tại kỳ họp thứ 7 và đưa ra thảo luận tiếp trong ngày hôm nay..

Vinh Long Day nghe cho lao dong nong thon Vĩnh Long: Dạy nghề cho lao động nông thôn

Năm 2004, tỉnh Vĩnh Long đầu tư 1 tỷ 135 triệu đồng tăng trên 600 triệu đồng so với năm 2003 để mở 120 lớp đào tạo nghề cho 4.400 lao động..

Dang vien lam kinh te Thay doi lon ve tu duy Đảng viên làm kinh tế: Thay đổi lớn về tư duy

Góp ý cho Dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng X, tiến sĩ Nguyễn Quang A cho rằng, cho phép đảng viên được làm kinh tế tư nhân không hạn..

Danh ghen vi nghi vo ngoai tinh khi xuat khau lao dong Đánh ghen vì nghi vợ ngoại tình khi xuất khẩu lao động

Nghĩ cô vợ trẻ đẹp đã "vui vẻ" cùng ông Lê Mạnh Hùng (Giám đốc Công ty cổ phần Hợp tác lao động và Thương mại Thiên Phú) trong thời gian..

Can dua y thuc tiet kiem den tung nguoi dan Cần đưa ý thức tiết kiệm đến từng người dân

Chiều nay 25/10, Quốc hội tiếp tục thảo luận dự thảo Luật thực hành tiết kiệm và chống lãng phí. Với chủ trương “tiết kiệm là quốc..

Viec lam nam 2003 Nhieu cho lam nhung chat luong lao dong chua cao Việc làm năm 2003: Nhiều chỗ làm nhưng chất lượng lao động chưa cao

Năm 2003, tỷ lệ thất nghiệp ở đô thị đã được kéo giảm xuống 5,78% (giảm 0,23%) và tỷ lệ sử dụng thời gian lao động ở nông thôn được nâng..

Xay dung tram nghi cho oto va hanh khach tren quoc lo 1 Xây dựng trạm nghỉ cho ôtô và hành khách trên quốc lộ 1

Thực hiện chỉ thị của Bộ trưởng GTVT, Cục đường bộ Việt Nam, đã chuẩn bị kế hoạch tổ chức quản lý các trạm nghỉ cho ôtô và khách đi xe trên..